Giá giấy in ảnh khoảng 4,000đ cho mỗi tờ định lượng 140gsm. Nếu bạn mua giấy in ảnh trực tuyến sẽ rẻ hơn từ 30% đến 50% trong khi lại tiết kiệm thời gian đi đến cửa hàng. Giấy in ảnh cũng là mặt hàng văn phòng phẩm ít bị đổi trả nhất khi mua trực tuyến.

Kim Mai Kodak Epson Media Paper Casio Mitsubishi Canon HP
_

Mua giấy in ảnh trực tuyến rẻ hơn và tiết kiệm thời gian hơn tại Việt Nam

Giá giấy in ảnh khoảng 4,000đ cho mỗi tờ định lượng 140gsm. Nếu bạn mua giấy in ảnh trực tuyến sẽ rẻ hơn từ 30% đến 50% trong khi lại tiết kiệm thời gian đi đến cửa hàng. Giấy in ảnh cũng là mặt hàng văn phòng phẩm ít bị đổi trả nhất khi mua trực tuyến.

Các thông số cần lưu ý khi mua giấy in ảnh trực tuyến

Giá giấy in ảnh trực tuyến rẻ hơn ít nhất 10% đến 30% cũng như bạn chỉ cần nắm các thông số căn bản của giấy in ảnh là chỉ cần mua trực tuyến là có thể vừa tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Định lượng giấy in ảnh gsm là chỉ số cho thấy độ dày của giấy, gsm = gram per square meter, có nghĩa: số gram của 1 mét vuông giấy. Nếu giấy in ảnh có định lượng 140gsm có nghĩa là 1 mét vuông giấy in ảnh đó nặng 140gram. Khối lượng giấy in ảnh càng nặng, tức là định lượng càng lớn thì giấy càng dày. Thông thường, bạn nên in ảnh trên loại giấy có định lượng gsm để mựct in thấm sâu, màu sắc bền và có chiều sâu hơn.

Ngoài ra, một số loại giấy in ảnh có khả năng chống nước, chống lem mực và giúp mực in nhanh khô hơn như giấy in ảnh HP hay Kodak. Trên mỗi bao bì giấy in ảnh luôn có ghi thông số loại mực hoặc máy in màu phù hợp như giấy in ảnh dùng cho dòng mực in phun Dye hoặc mực in Pigment. Các loại giấy in ảnh này cũng phù hợp để bạn dùng in ảnh nghệ thuật, ảnh thẻ cho chất lượng hình in ra rõ nét và không bị phai màu, cũng như ảnh không bị dính vào mặt kính khi bạn để trong khung ảnh một thời gian.

Giấy in ảnh HP Premium Plus khổ A3 định lượng 300gsm thích hợp in ảnh kỷ niệm

Giá giấy in ảnh HP khá cao, thường ở mức 700,000đ cho 50 tờ nhưng nếu bạn mua giấy in ảnh HP qua hệ thống cửa hàng trực tuyến có thể tiết kiệm khoảng 30%. Bạn cũng có thể tham khảo giá giấy in ảnh HP cho xấp 20 tờ có giá khoảng 250,000đ nếu nhu cầu in ảnh của bạn thấp hơn.

Định lượng giấy in ảnh HP thường là 300gsm cũng như khổ giấy A3 giúp bạn tiết kiệm hơn. Nó cho độ láng và sáng bóng khi ảnh được in ra rõ nét. Nó cũng là loại giấy in ảnh thích hợp với các dòng máy in màu và mực in phun Dye hay Pigment mà bạn có thể yên tâm không kén máy in.

Giấy in ảnh Kodak Premium Photo khổ A4 định lượng 270gsm thích hợp in ảnh thẻ

Thế mạnh của các dòng máy in ảnh Korak là cho ra hình ảnh cực nét thích hợp cho ảnh nghệ thuật và ảnh thẻ. Giấy in ảnh Kodak cũng rất được cac studio ảnh ưa chuộng bởi mức giá giấy in ảnh Kodak rẻ hơn trong khi định lượng 270gsm thích hợp để bạn dán ảnh thẻ lên các loại giầy tờ mà không sợ nó không ăn keo và rơi ra.

Giá giấy in ảnh Korak thường chỉ khoảng 300,000đ cho xấp 50 giấy in định lượng 270gsm.

* Xem thêm thông tin và giá giấy in ảnh Media Paper có giá rẻ, thích hợp với nhiều dòng máy in màu có nhiều định lượng từ 120gsm, 140gsm, 200gsm để bạn dùng in brochure hoặc các tài liệu văn phòng. Cũng như cập nhật giá giấy in ảnh HP, giấy in ảnh Kodak liên tục được tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín.

NEW