Máy ảnh selfie có mặt ngay cả khi trào lưu chụp ảnh selfie thịnh hành Facebook, Instagram hiện nay. Các dòng máy ảnh selfie nhanh chóng cải tiến để không bỏ lỡ những xu hướng đó, nhằm tạo ra những bức ảnh cực kỳ tốt, đáp ứng cho nhu cầu của các bạn trẻ.

_

Bảng giá Top Máy ảnh selfie 2021

Máy ảnh selfie

Có lẽ ngày nay cụm từ “selfie” đã quen thuộc với những bạn trẻ Việt Nam, ta dễ dàng bắt gặp những bức ảnh selfie trên những trang mạng xã hội lớn như Twitter hay FaceBook. Không bỏ lỡ những xu hướng đó các nhà sản xuất thiết bị máy ảnh đã liên tục cho ra mắt những chiếc camera chuyên dụng cho việc selfie nhằm tạo ra những bức ảnh cực kỳ tốt, đáp ứng cho nhu cầu của các bạn trẻ.

Máy ảnh selfie cho chất lượng ảnh tuyệt vời

Bạn có biết, tuy thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng những chiếc máy ảnh selfie vẫn cho ra những bức ảnh tuyệt vời. Hình ảnh được thể hiện rõ nét, màu sắc chân thực, tươi sáng. Sử dụng chiếc camera selfie bạn sẽ có những bức ảnh cực kỳ chất lượng để có thể lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình với bạn bè.

Không giống với những dòng máy ảnh chuyên nghiệp, máy ảnh selfie được thiết kế thuận tiện và vừa tay để bạn dễ dàng thao tác. Với khả năng đèn Flash tích hợp tự động cùng bánh xe điều chỉnh điều khiển chụp, bạn sẽ nhanh chóng có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Với những chiếc máy ảnh selfie của Fujifilm bạn chỉ cần 3 bước đơn giản là có thể có được những bức ảnh đẹp. Thật tuyệt vời phải không nào.

Camera selfie có thiết kế nhỏ gọn

Hầu hết những chiếc máy ảnh selfie đều có kích thước nhỏ gọn và đặc biệt là kiểu dáng hiện đại với đa sự lựa chọn về màu sắc. Một ví dụ điển hình trên những chiếc máy ảnh selfie Fujifilm với những chiếc máy đa dạng màu như xanh, hồng hay trắng, tạo sự thích thú với người sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Với những sản phẩm máy ảnh selfie hầu hết đều được cài đặt sẵn nhiều chế độ chụp như chụp trong nhà, chụp ngoài trời, với chế độ có mây hay nặng nhẹ sẽ cho bạn thỏa sức lựa chọn tùy theo điều kiện mà có thể có được những bức ảnh đẹp.

Khả năng in hình chỉ trong nháy mắt

Hầu hết những chiếc máy ảnh selfie điều có khả năng in ra những tấm hình nhỏ nhỏ xinh xinh có kích cỡ như những chiếc thẻ ATM, với những chiếc máy ảnh Selfie Fujifilm dòng Instax Mini 9 chỉ cần vài giây sau khi chụp là bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hết sức ngoạn mục.

Tùy vào phân khúc mà có những mức giá khác nhau, với các thương hiệu uy tín như: Fujifilm, Sony, hay Casio đều có các dòng máy chụp ảnh selfie với mức giá dao động từ 2 - 10 triệu đồng.

NEW