Phấn nền Maybelline chính hãng

45 Sản phẩm

Bạn mong muốn được sở hữu phong cách trang điểm mịn màng tự nhiên mà vẫn che đi được khuyết điểm gương mặt để có được lớp nền hoàn hảo. Maybelline giải pháp tối ưu với giá thành phù hợp.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Phấn nền Maybelline và quy trình trang điểm cho da phụ nữ Việt Nam

Lựa chọn kem nền như tìm “bạn đời” cho da, chẳng nói ngoa tí nào bởi vì phấn nền được ví như nền tảng quan trọng góp phần có được sau hàng giờ trang điểm. Vì khi sở hữu một bước nền đúng cách phù hợp với làn da, da sẽ đều màu tươi sáng hơn để làm nên sự khác biệt trong tích tắc. Do đó hãy bỏ chút thời gian để tìm bạn đồng hành cùng Maybelline từ Mỹ chọn “bạn đời” cho làn da của bạn để việc trang điểm đơn giản hiệu quả.

Trang điểm lớp nền mỏng mịn cùng Maybelline

Xu hướng trang điểm tự nhiên này thường được nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi, đặc biệt các bạn trang điểm hàng ngày, đi làm công sở, trong thời tiết khô và không muốn lớp trang điểm tố cáo lại chủ nhân với tảng phấn trắng bệch. Một lớp nền mịn màng tự nhiên chỉ cần tuân thủ theo một số bước sau.

Bước chuẩn bị rất quan trọng: chuẩn bị da sạch, bôi kem dưỡng da, kem chống nắng để da bạn được dưỡng ẩm cần thiết mướt và mịn từ bên trong.

Bước hai là chọn tone phấn nền phù hợp: chọn những phấn nền có độ mỏng mịn hiện nay như BB cream, CC cream, được kết cấu bao gồm kem lót, kem nền, và phấn phủ đều có trong một lần thoa kem. Ưu điểm dành cho những người bận rộn và trang điểm hàng ngày, được ví von như một sáng kiến tốt vì vừa có độ dưỡng ẩm, có khả năng che khuyết điểm, vừa hỗ trợ chống nắng. Một số loại kem nền được ưa chuộng “một mũi tên bắn trúng hai đích” cùng Maybelline như:

  • Kem nền Pure BB Mineral BB supper cover
  • Kem nền 2 tầng Super Stag 7 days
  • Kem nền Clear Smooth BB Silk Poreless White Liggt
  • Kem nền BB Skin Block
  • Kem nền CC Cream White Superfresh CC
  • Kem nền BB chống nắng Clear Smooth
  • Kem nền Dream Velvet

Và đây là những sản phẩm được lựa chọn nhiều cho những ai mới trang điểm và teen vì dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Đánh phấn nền chuyên nghiệp lung linh trong đêm tiệc

Sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi tiệc với ánh đèn vàng và tạo kiểu cho những bức ảnh kỉ niệm trước ống kính điều bạn cần nhất trong bước trang điểm là sự che phủ tuyệt đối.

  1. Sau bước dưỡng da, hãy tán đều kem lót Maybelline bằng cọ hay mút lên toàn mặt nhẹ nhàng.
  2. Lựa chọn kem nền dạng kem đặc như: Kem nền New York Dream Satin Two Way, Phấn nền trang điểm 5 trong 1 siêu mịn, Kem nền dạng thỏi Clear Smootj shine free, Kem nền mỏng mịn B3 Dream Foundation, Kem nền trang điểm SupperStay 24h… Lợi thế dạng kem nền này là sự đa dạng về màu sắc và có khả năng che phủ tốt hơn. Tuy vậy với công nghệ mới các loại kem nền này được kết cấu nhẹ nhàng nên giúp người dùng vẫn có được “hiệu ứng da thật” phù hợp cho làn da phụ nữ châu Á.
  3. Tạo độ lì với phấn phủ Maybelline và đừng quên việc highlight phấn tạo khối của hãng để tạo nên góc cạnh ấn tượng cho gương mặt.

Hãy để Maybelline mang lại giải pháp cho bạn có một lớp nền hoàn hảo.