Son dưỡng Maybelline Baby Lips giúp dưỡng môi bóng khỏe và tươi tắn tự nhiên. Sản phẩm đến từ thương hiệu Maybelline New York của Mỹ luôn được các bạn gái tin tưởng sử dụng.

_
SALE
Maybelline Maybelline Son Dưỡng Chuyển Màu Color Bloom Hồng
Maybelline Son Dưỡng Chuyển Màu Color Bloom Hồng
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Maybelline Son Dưỡng Chuyển Màu Color Bloom
Ưu đãi tốt nhất trong số 21
57.800 đ
68.000 đ −15% HEY COSMETIC
4.9/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Maybelline Son Dưỡng Chuyển Màu Color Bloom Cam
Ưu đãi tốt nhất trong số 3
68.000 đ
110.000 đ −38%
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Son dưỡng Maybelline Baby Lips có tốt không?

Son dưỡng Maybelline Baby Lips giúp dưỡng môi bóng khỏe và tươi tắn tự nhiên. Sản phẩm đến từ thương hiệu Maybelline New York của Mỹ luôn được các bạn gái tin tưởng sử dụng. Vậy son dưỡng môi Maybelline Baby Lips có tốt không?

Son dưỡng ẩm môi Maybelline giúp bổ sung độ ẩm, giúp đôi môi bớt khô và nứt nẻ

Son dưỡng môi Maybelline Baby Lips là một dòng son dưỡng môi có màu nhẹ của thương hiệu Maybelline New York. Dòng sản phẩm được các bạn gái ưa chuộng với công dụng giúp đôi môi tươi tắn, không quá đậm và đồng thời bảo vệ môi hiệu quả trước tác động của môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, thiết kế của son dưỡng ẩm môi Maybelline Baby Lips nhiều màu sắc và na ná với màu son bên trong nên khá xinh xắn và bắt mắt, đáng yêu.

Màu son Maybelline Baby Lips cực kỳ nhạt giúp và độ bám khá tốt

Tuy được gọi là son dưỡng có màu, nhưng thực chất màu của son dưỡng Maybelline Baby Lips cực kỳ nhạt và độ bám rất tốt khoảng 2 đến 3 giờ, chính vì thế bạn có thể sử dụng thêm lớp son môi bên ngoài mà không sợ bị đổi màu son gốc. Thỏi son dưỡng này cũng được khen là có chất son mềm và dễ sử dụng, nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ mang đi và cất giữ.

Son dưỡng Maybelline Baby Lips giá bao nhiêu?

Giá son dưỡng Maybelline Baby Lips từ 40 đến 60 nghìn đồng tại Maybelline Việt Nam, bản nội địa sẽ đắt hơn với mức giá son dưỡng môi từ 120 nghìn đồng. Đây được xem là mức giá phù hợp với túi tiền với chất lượng sản phẩm từ thương hiệu như Maybelline New York.

Chọn mua sản phẩm Maybelline New York chính hãng

Để đảm bảo chất lượng và an toàn khi chọn mua son dưỡng ẩm môi Maybelline New York, bạn nên chọn mua tại những cửa hàng chính thức của thương hiệu Maybelline trên toàn thế giới hoặc các cửa hàng tại đây

NEW