Ngoài tác dụng làm đẹp, việc sở hữu cây son lì Maybelline không thể thiếu trong mùa này, một cây son ưng ý sẽ góp phần đem lại giá trị tinh thần to lớn cho phái đẹp với gợi ý và cách đánh son cực chuẩn như sau nhé.

_
SALE
Maybelline Maybelline SuperStay Matte Ink Liquid Lipstick
Maybelline SuperStay Matte Ink Liquid Lipstick

Thể tích:

5g

Lớp hoàn thiện:

Kết cấu:

Lỏng
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipsticks
Ưu đãi tốt nhất trong số 40
55.000 đ
slimeyou_123
5.0/5
Hà Nội
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Cá tính cùng son lì Maybelline và cách đánh môi dầy gợi cảm nha phá đẹp Việt Nam.

Siêu bám môi, khả năng định hình môi, được gán mác làm cho bờ môi thời thượng. Đặc biệt cô nàng cá tính, son lì phù hợp cho nàng thể hiện mình mọi lúc mọi nơi, đi tiệc, đi chơi, sau khi ăn uống môi bạn vẫn giữ nguyên được vẻ xinh xắn, không cần dặm lại son môi hay sợ nhòe. Bạn sẽ thực sự ấn tượng với thỏi son lì của Maybelline khi trải nghiệm thực tế, bởi vì Maybeline có thể đáp ứng được dễ dàng với những ai yêu thích làm đẹp với đủ loại đủ tone màu lựa chọn với một vài gợi ý như sau:

Color Sensational Bold Matte Maybelline

Son lì Color Sensational Bold Matte Maybelline với 7 màu rực rỡ, chủ đạo là sắc cam, đỏ nổi bật với dòng thỏi son được phản ánh sự nổi bật, trẻ trung, rực rỡ, màu son đậm hay nhạt có thể tự điều chỉnh khi thoa môi nhiều lần. Là son lì nhưng chất son mịn và có nhiều dưỡng, nên không hề bị đóng cặn hay tạo ra nếp nhăn trên môi.

Son lì dạng kem Velvet Matte Maybelline

Màu son mềm mượt như nhung đầy quyến rũ tương trưng dòng son lì truyền thống đó là thỏi son lì dạng kem Velvet Matte cấu trúc dạng kem, chính nó là dòng son làm nên tiếng vang chất lượng cho son môi Maybelline toàn cầu.

Dòng son thỏi son kem Maybelline Velvet Matte có đến 06 màu các nàng lựa chọn, đủ sắc độ, chất liệu đặc biệt dòng son lì nhưng chứa nhiều dưỡng, mềm môi, và màu lên chuẩn đẹp không nặng môi.

Son môi đũa thần Maybelline Lip Studio Color Blue Gradation

Cây đũa thần nổi loạn Maybelline Lip Studio Color Blue Gradation cũng là một dấu ấn mạnh, lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng thích biến hóa với mọi kiểu đánh son, từ son lì full môi dễ dàng với 1 đầu son ovan đẹp. Thêm 1 đầu bút bằng mút dễ dàng thao tác cho bờ môi ngọt Hàn Quốc với kiểu đánh son lòng môi. Sẽ là đũa thần dành cho những cô nàng yêu màu hồng Maybelline Lip Studio Color Blue Gradation có đến 6 màu đặc trưng với tone màu hồng chủ đạo, thỏa mãn sự mơ mộng, bay bổng và lãng mạn qua 6 sắc độ, cực kì hiện đại high end sắc hồng của cây son cao cấp.

Cách đánh son lì cực chuẩn với Maybelline

  1. Đầu tiên hãy tẩy da chết cho môi
  2. Thoa dưỡng môi với lip balm son dưỡng Maybelline
  3. Thoa son full môi: chậm chậm đưa đầu son thỏi hoặc bút chì kẻ môi cùng màu quanh viền môi và sửa lại cho cân và nét. Nếu thỏi son lì có bút thì di đầu bút thật chậm xác định đường viền môi cân và sắc nét nhé.

Nên hạn chế việc bặm môi nhé, bạn đã sở hữu đôi môi “sexy” quyến rũ rất dễ dàng!

NEW