MCM là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng với những chiếc balo đinh tán sành điệu, thiết kế Patty thanh lịch, phiên bản cải tiến hiện đại hơn Patricia, hay những chiếc vali thùng Visetos mang tính biểu tượng. Những chiếc balo mang màu vàng của rượu Cognac (MCM bag) đặc trưng gần như chiếm lĩnh thị trường trên thế giới. MCM chưa bao giờ gây thất vọng với những thiết kế táo bạo, luôn thổi một sức sống mãnh liệt, xem thêm về Thương hiệu MCM Việt Nam chính hãng

_

Bảng giá Top MCM 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
MCM Balo Cao Cấp 2021

Lựa chọn hiện có Shopee 849.000 đ Đến Nơi Bán

Thương hiệu MCM Việt Nam chính hãng

MCM là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng với những chiếc balo đinh tán sành điệu, thiết kế Patty thanh lịch, phiên bản cải tiến hiện đại hơn Patricia, hay những chiếc vali thùng Visetos mang tính biểu tượng. Những chiếc balo mang màu vàng của rượu Cognac (MCM bag) đặc trưng gần như chiếm lĩnh thị trường trên thế giới. Các sản phẩm MCM có chất liệu cao cấp, thiết kế thời trang, đẹp mắt nhưng lại cung ứng ra thị trường mức giá phải chăng. MCM chưa bao giờ gây thất vọng với những thiết kế táo bạo, luôn thổi một sức sống mãnh liệt vào những sản phẩm gắn lên mình logo MCM, nhất là những chiếc MCM bag

MCM của nước nào?

MCM là thương hiệu của Đức ra đời vào năm 1976 với các thiết kế vali, túi xách phục vụ cho việc dịch chuyển. MCM là gì? MCM là viết tắt của Modern Creation Munich, đã thành công trong việc mang đến sự tươi trẻ và sang trọng đến với các tín đồ thời trang khắp thế giới. Những phụ kiện du lịch, những chiếc balo MCM đơn giản giờ đây đã trở thành những thứ giúp tôn lên vẻ trang trọng, sức mạnh cá tính và cái tôi cá nhân của mỗi người. Suốt chặng đường phát triển, MCM luôn trung thành với triết lý thiết kế mang biểu tượng, sự sáng tạo để truyền tải những câu chuyện vượt thời gian bằng những sản phẩm chi tiết.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của MCM chính hãng

MCM được gia công bởi những nghệ nhân bậc thầy

Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Đức, MCM sử dụng các chất liệu tốt nhất gồm da thuộc Ý, Tây Ban Nha và Pháp, các chất liệu kỹ thuật và lông thú từ Đan Mạch, tất cả được sản xuất dựa trên kỹ thuật và công nghệ chế tác từ những nghệ nhân bậc thầy. Bên cạnh đó, các nghệ nhân của MCM luôn tuân thủ theo ba tiêu chí của hãng là: nguồn năng lượng, thái độ tích cực và phong cách “chất".

Tạo dấu ấn thời trang thế giới

Nói không ngoa rằng, có thời gian MCM gần như chiếm lĩnh thị thường thời trang thế giới với những chiếc MCM bag đinh tán màu vàng của rượu Cognac. Từ những người trong hoàng gia cho đến những ngôi sao quốc tế như: Justin Bieber, Rihanna, Beyoncé,...cả những ngôi sao Hàn Quốc đến những ngôi sao tại Việt Nam. Ai cũng sở hữu một hoặc một vài phụ kiện MCM.

Đối với giới trẻ và những fashionista hàng đầu, phụ kiện MCM luôn là item để giúp họ khẳng định đẳng cấp để không phải bị bỏ ngoài xu hướng thời trang, MCM là một trong những sản phẩm ai cũng khao khát có được.

Mua MCM chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

MCM là thương hiệu lớn hiện đã có cửa hàng trên 35 quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Thương hiệu cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể mua các sản phẩm MCM chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với địa chỉ:

  • Tầng trệt, TTTM Takashimaya, Q.1, TP.HCM
  • TTTM Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngoài ra, với chức năng so sánh giá từ các cửa hàng uy tín, bạn có thể tìm thấy cho mình sản phẩm MCM với mức giá tốt nhất tại đây

NEW