đầu trang
Giá
-
tìm thấy 2 sản phẩm
Đến Nơi Bán
Me Girl Giày Búp Bê 1 Dây Chéo Megirl Cung Cấp Bởi Cty Tnhh Tmdv Bay Gio_BMP at 169000.00 VND from Robins
−19%
Me Girl Giày Búp Bê 1 Dây Chéo Megirl Cung Cấp Bởi Cty Tnhh Tmdv Bay Gio_BMP
169.000 đ 210.000 đ
Robins
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - Thiết kế trẻ trung, thời thượng - Nắm bắt xu hướng của giới trẻ, thương hiệu MEGIRL cho ra mắt sản phẩm giày với thiết kế trẻ trung, tinh tế. Với đôi giày này, bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng nhiều phong cách quần áo cho từng dịp khác nhau. Hướng dẫn bảo quản - Không nên để giày tiếp xúc nhiều với xà bông.  - Có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.  - Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau giày nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.  - Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Me Girl Giày Búp Bê Nơ Megirl Cung Cấp Bởi Cty Tnhh Tmdv Bay Gio_BMP at 210000.00 VND from Robins
Me Girl Giày Búp Bê Nơ Megirl Cung Cấp Bởi Cty Tnhh Tmdv Bay Gio_BMP
210.000 đ
Robins
Hướng đến những tín đồ đam mê thời trang - người luôn tìm kiếm các xu hướng mới nhất, nổi bật nhất, thương hiệu Megirl được trau chuốt về thiết kế sẽ mang đến cho các nàng Eva xinh đẹp rất nhiều sự lựa chọn dành cho tất cả dịp lễ hội. Một chút chấm phá cho phong cách cá nhân độc đáo, một chút khác biệt khi tự tay "mix&match" trang phục, bạn sẽ tự tin diện bộ cánh "hoàn hảo" để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Megirl- thương hiệu thời trang độc quyền của mong muốn phát triển bền vững với phương châm "chất lượng, phong cách, sự thoải mái tối đa và hợp xu hướng với mức giá phải chăng". ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế trẻ trung, thời thượng Nắm bắt xu hướng của giới trẻ, thương hiệu MEGIRL cho ra mắt sản phẩm giày với thiết kế trẻ trung, tinh tế. Với đôi giày này, bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng nhiều phong cách quần áo cho từng dịp khác nhau. Hướng dẫn bảo quản - Không nên để giày tiếp xúc nhiều với xà bông.  - Có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.  - Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau giày nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.  - Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.
Xem thêm
Giá cập nhật ngày 26 Jun 2017

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn