_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Bổ sung bộ sưu tập túi xách thời trang các mẫu túi xách đẹp 2018 cho bạn nữ công sở

Những mẫu túi xách đẹp 2018 lần lượt xuất hiện tại các tuần lễ thời trang từ cuối 2017 lẫn trang bìa các tạp chí thời trang hàng đầu.

Đồng hồ thời trang Michael Kors “tấn công” vào thị trường đồng hồ thông minh với Michael Kors Access liệu có thành công?

Michael Kors đã “đánh thẳng” vào thị trường đồng hồ thông minh với dòng đồng hồ thời trang có tên gọi là Michael Kors Access. Đây được xem là bước đột phá lớn của thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ Mỹ.

Top 5 mẫu túi xách Michael Kors xứng đáng nằm trong bộ sưu tập phụ kiện của phái đẹp công sở

Sự trẻ trung, hiện đại đi cùng kiểu dáng sang trọng là những yếu tố khiến phái đẹp công sở “phát cuồng” với các mẫu túi xách Michael Kors. Không chỉ thịnh hành ở thị trường Mỹ, những chiếc túi Michael Kors ngày một xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam cùng các nàng trong các sự kiện công việc, tiệc tối gặp gỡ bạn bè. Các mẫu túi Michael Kors mang cho mình thiết kế rung lập, màu sắc trung tính là sự lựa chọn của những người phụ nữ thành đạt.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính Nam Nữ

Michael Kors Việt Nam

iprice đang có chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm của Michael Kors Việt Nam lên đến 79%. Tina Small Leather Clutch, Crossbody Shoulder Bag, Mini Slim Runway Ladies Watch MK3513 hoặc Shoulder Bag - Light Pink luôn nằm trong những nhà cung cấp bán chạy nhất của hãng Michael Kors Việt Nam. Với mức giá từ 49.000 đ - 352.389.952 đ, bạn có thể mua được các sản phẩm rất đáng sở hữu của Michael Kors Việt Nam. Hãy cùng Michael Kors Việt Nam khám phá những sản phẩm tương tự như Đồng hồ, Quần áo hoặc Túi. Trong các dòng sản phẩm của Michael Kors Việt Nam, màu Đỏ, Đen hoặc Xám luôn được bán chạy nhất.