Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  > 
148 Sản phẩm

Ô tô, Xe máy Michelin

Michelin có đến hơn 29.000 lao động làm việc tại hơn 69 đồn điền cao su và cơ sở sản xuất tại ở 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Michelin Việt Nam chính thức có mặt từ những năm 1987 hiện có 3 nhà máy sản xuất với hơn 6.700 lao động.

_

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Giá vỏ xe Michelin Việt Nam

Mua vỏ xe Michelin giá rẻ bằng mã ưu đãi Michelin Việt Nam

Michelin là một trong ba nhà sản xuất vỏ xe lớn nhất trên thế giới, do anh em Edouard và Andre Michelin thành lập tại Clermont Ferrand - Pháp năm 1889. Trong suốt hơn một trăm năm phát triển, Michelin cải tiến không ngừng để luôn giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ sản xuất lốp xe chất lượng cao. Đến nay tập đoàn có đến hơn 29.000 lao động làm việc tại hơn 69 đồn điền cao su và cơ sở sản xuất tại ở 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Michelin có mặt tại Việt Nam từ những năm 1987 hiện có 3 nhà máy sản xuất với hơn 6.700 lao động.

Bên cạnh mỗi logo của Michelin là biểu tượng người lốp vui vẻ - Michelin Man, người lốp Michelin ra đời vào năm 1898 từ sự kết hợp giữa trí tưởng tượng của anh em nhà Michelin và tài năng của họa sỹ Marius Rossillon. Michelin Man đã trở thành nhân vật không thể thiếu gắn bó với sự phát triển của thương hiệu từ những ngày đầu, một biểu tượng của nghệ thuật đương đại và là hình ảnh đại diện cho linh hồn của Michelin, đóng vai trò kết nối tình cảm giữa thương hiệu và cộng đồng.

Dễ dàng mua lốp xe Michellin, vỏ xe Michelin và các dòng phụ kiện ô tô Michellin giá rẻ bằng mã ưu đãi Michellin từ nhà cung cấp, cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Michellin và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Công nghệ tiên tiến từ các dòng vỏ xe Michelin chất lượng châu Âu

Michelin cũng là nhà sản xuất lốp xe với nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ EvenPeak và CushionGuard – là công nghệ giúp giảm tiếng ồn và tạo độ êm ái cho người dùng, công nghệ FlexMax & StabilliGrip giúp khoảng cách phanh ngắn hơn 1,6m trong điều kiện đường ướt.

Công nghệ MICHELIN Green X (công nghệ Xanh), đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả nhất trên thị trường và giảm thiểu lượng khí CO2, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng về độ bền và tính an toàn của lốp xe Michelin.

Ngoài những công nghệ hiện đại thì, nhà sản xuất cũng kết hợp với những vật liệu tối ưu nhất cho lốp xe như sợi TWARON, khi chạy ở tốc độ cao và rất cao, sợi chuyên dụng này đảm bảo độ ổn định và lực ly tâm được phân bố hiệu quả hơn và áp lực đều hơn, sợi carbon, hợp chất Sport Power mang lại độ tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ cao.

Các dòng sản phẩm Michellin được phân phối và bảo hành tại Việt Nam

Michelin hiện nay hướng đến 4 dòng lốp xe chính dành cho xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe công trình và cả xe 2 bánh. Tuỳ vào khối lượng và mục đích sử dụng bạn có thể tìm hiểu và mua vỏ xe Michellin theo nhu cầu.

  • Xe du lịch, SUV và tải nhẹ
  • Xe hai bánh
  • Xe tải và xe buýt
  • Xe công trình

Vỏ xe du lịch, SUV và tải nhẹ Michellin bao gồm các dòng lốp xe và vỏ xe cho hầu hết các hãng xe nổi tiếng.

Primacy 3 ST, Pilot Super Sport cho siêu xe, PILOT SPORT 3 cho khả năng an toàn, Primacy HP tuổi thọ cao, Pilot Sport dành cho xe Porsche, Primacy LC tiết kiệm nhiên liệu, Energy XM2, Latitude Tour HP, Primacy SUV, LTX A/T2 cho độ bền tối đa với các cung đường gồ ghề, Latitude Diamaris dành cho xe thể thao

Vỏ xe hai bánh Michelin:

Được chia ra 3 dòng, xe trên chạy đường trường, xe chạy địa hình và xe tay ga. Về xe chạy đường trường sẽ có 3 loại lốp: lốp của xe Cruiser, lốp xe Dual Sport thường là những xe chạy tốt cả đường phố lẫn đường gồ ghề, lốp xe Touring sử dụng để đi những cung đường dài. Về xe chạy đường gồ ghề có 4 loại lốp: lốp xe Motocross, lốp xe Enduro, lốp xe Trial và lốp xe Bib Mousse.

Vỏ xe tải và xe buýt MichelMlin: được chia thành 5 loại lốp

Lốp X line dành cho xe công-ten-nơ, xe bồn, chở nguyên vật liệu, xe khách, xe đông lạnh,…với sự tiêu hao năng lượng ít hơn và độ bấm đường tốt, cùng với tuổi thọ cao.
Lốp X Muti dành cho xe buýt nội thành, các loại xe tải nhỏ, xe khách,..
Lốp X Work dành cho xe tải chở nguên vật liệu, nông sản, xe trộn bê tông, xe chở gỗ, xe cứu hộ, xe chở rác, với ưu điểm là có khả năng bắm đường trên các đường xấu, khung lốp bền cho phép đắp lốp nhiều lần.
Lốp AGILIS dành cho xe chuyển phát nhanh, xe tải nhỏ, xe cứu hộ, xe chở thực phẩm, có ưu điểm là bền bỉ với nhiều điều kiện khắc nghiệt, hoạt động mạnh mẽ trên mọi địa hình.
Lốp X Incity dành cho xe buýt là chủ yếu, với ưu điểm là quãng đường đi vượt trội, độ bám đường được thiết kế chuyên biệt cho điều kiện mặt đường trơn trợt trong thành phố để đảm bảo độ an toàn.

Vỏ xe công trình Michelin: dòng xe này nhà sản xuất chủ yếu tập trung vào sự giảm chi phí cũng như độ bền và năng suất hoạt động vì thế lốp xe công trình của Michelin có những đặc điểm như: tuổi thọ của lốp cao, lớp bảo vệ tuyệt hảo chống vết cắt, rách hoặc thủng lốp,độ bám đường tốt, tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra Michelin còn có các dòng sản phẩm phụ như máy bơm lốp, đồng hồ đo áp suất, bơm hơi di động, bàn chải vệ sinh, cáp câu bình thông minh, thảm lót sàn xe,…