Microlife là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế như nhiệt kế, thiết bị quản lý hen, thiết bị trị liệu, máy đo huyết áp. Sản phẩm được rất nhiều người trên toàn Thế giới tin dùng. Nếu bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu Microlife, hãy tham khảo ngay top 3 dưới đây.

- Máy đo huyết áp Microlife

- Nhiệt kế Microlife hồng ngoại

- Cân điện tử Microlife

_

Bảng giá Top Microlife 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Microlife FR1MF1 489.500 đ Shopee
Microlife NC200 870.000 đ Shopee
Microlife A6 Basic 1.450.000 đ Shopee
Microlife A2 Classic 629.000 đ Shopee
Microlife AG1-20 294.500 đ Shopee
Microlife A3 Basic 950.000 đ Shopee
Microlife NC100 880.000 đ Shopee
Microlife MT200 155.000 đ Shopee
Microlife MT550 150.000 đ Shopee
Microlife Nhiệt kế MT500 78.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Microlife FR1MF1

Giá rẻ nhất tại Shopee 489.500 đ 979.000 đ Đến Nơi Bán

Top 3 sản phẩm Microlife được ưa chuộng nhất

Microlife là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế như nhiệt kế, thiết bị quản lý hen, thiết bị trị liệu, máy đo huyết áp. Sản phẩm được rất nhiều người trên toàn Thế giới tin dùng. Nếu bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu Microlife, hãy tham khảo ngay top 3 dưới đây.

Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp Microlife là sản phẩm máy đo huyết áp được nhiều người trên Thế giới tin tưởng bởi nó sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới. Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu gắt go của tổ chức y tế Thế giới WHO. Công nghệ nổi bật nhất từ máy đo huyết áp Microlife là Pulse Arrhythmia Detection, giúp phát hiện nhanh chóng các bất thường về nhịp tim và huyết áp, sau đó đưa ra cảnh báo cho bạn. Ngoài ra máy cũng được trang bị công nghệ đo và tính huyết áp trung bình của người dùng qua 3 lần đo đầu tiên. Máy đo huyết áp Microlife cũng sở hữu một công nghệ độc quyền đó là khả năng phát hiện tình trạng rung nhĩ ở tim. Điều này không hề có ở các sản phẩm máy đo huyết áp khác.

Giá cho một sản phẩm máy đo huyết áp Microlife Việt Nam dao động từ 720.000 đồng – 1.700.000 đồng.

Nhiệt kế Microlife hồng ngoại

Microlife là thương hiệu nhiệt kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác tối đa, được sử dụng thông qua công nghệ máy vi tính. Hầu hết các dòng nhiệt kế từ Microlife đều được đánh giá nổi trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm nổi bật từ Microlife là nhiệt kế đo trán, đo tai, nhiệt kế điện tử đều cho kết quả vô cùng nhanh chóng và chính xác. Thậm chí, chúng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với cơ thể mới có thể biết được thân nhiệt của người dùng. So với nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế Microlife là một bước vượt trội hơn hẳn.

Không ai có thể phủ nhận được việc đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể tự theo dõi tình hình sức khỏe bản thân và gia đình thì lại là một điều càng tuyệt vời hơn. Chính vì luôn ưu tiên sự tiện dụng, chính xác và hiệu quả lên hàng đầu nên Microlife đã nhanh chóng trở thành công ty thiết bị y tế được tin dùng nhiều nhất trê Thế giới.

Giá cho một sản phẩm nhiệt kế điện tử Microlife dao động trong khoảng 650.000 đồng – 1.200.000 đồng. Nó có giá đắt hơn nhiệt kế thủy ngân rất nhiều nhưng độ chính xác và an toàn luôn ở mức tuyệt đối. Sản phẩm cũng có độ bền lớn nên rất đáng để bạn đầu tư.

Cân điện tử Microlife

Bên cạnh huyết áp, nhiệt độ cơ thể thì việc kiểm soát cân nặng cũng vô cùng cần thiết. Với mặt kính thời trang, sang trọng, chịu lực tốt, cân điện tử Microlife là sản phẩm giúp việc kiểm soát cân nặng trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cân điện tử Microlife thích hợp là người bạn đồng hành lý tưởng của mọi gia đình hiệu thuốc và phòng khám nhỏ.

Giá cho một sản phẩm cân điện tử Microlife là 500.000 đồng. Mức giá có thể chênh lệch theo từng thời điểm và từng cửa hàng.

Hiện tại, bạn đã có thể mua sản phẩm Microlife Việt Nam tại website chính thức của Microlife, hoặc đặt hàng trực tuyến. iPrice là công cụ so sánh giá và giúp bạn tìm kiếm cửa hàng uy tín nhất trên thị trường.

NEW