Microsoft hướng tới phát triển các phần mềm dành cho văn phòng như Microsoft Office 365. Với bản quyền Microsoft Office 365, bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, giúp mọi công việc tại văn phòng như soạn thảo văn bản, xử lý số liệu, lưu trữ hồ sơ,… trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Xem thêm!

Tin học Microsoft Office
Bkav Kaspersky Trend Micro Bitdefender Dell ESET Lenovo Canon HP
_

Những tính năng nổi bật Microsoft Office 365 cho dân văn phòng tại Việt Nam

Microsoft hướng tới phát triển các phần mềm dành cho văn phòng như Microsoft Office 365. Với bản quyền Microsoft Office 365, bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, giúp mọi công việc tại văn phòng như soạn thảo văn bản, xử lý số liệu, lưu trữ hồ sơ,… trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Soạn thảo văn bản với Microsoft Word

Word là một phần mềm biên soạn văn bản cực mạnh và rất phổ biến hiện nay. Với Word người dùng có thể biên soạn bất kỳ văn bản nào như báo chí, tờ rơi, sách, hợp đồng,… Người dùng dễ dàng tạo các hiệu ứng, sắc thái cho văn bản với công cụ chỉnh phông chữ, tạo màu sắc,... Bên cạnh đó người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên Word cũng như thêm nhiều hiệu ứng âm thanh, video, khiến việc soạn thảo văn bản thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Trình diễn báo cáo dễ dàng với Microsoft Powerpoint

PowerPoint là công cụ biên tập và thuyết trình báo cáo trên máy tính rất phổ biến hiện nay. Phần mềm Microsoft Powerpoint cho phép người dùng tạo dựng những Slide thể hiện những chủ đề, thông điệp kèm với những hiệu ứng sinh động giúp việc báo cáo dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video làm cho chủ đề trình diễn trở nên sinh động, cuốn hút người xem. Ngoài ra, Với một số tính năng đặc biệt Microsoft Powerpoint, người dùng dễ dàng xây dựng bài giảng điện tử, thuyết trình, thậm chí là trình diễn ảnh, làm quảng cáo và phim hoạt hình.

Xử lý số liệu một cách trực quan với Microsoft Excel

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office 365. Microsoft Excel được thiết kế để giúp người dùng có thể thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê một cách trực quan. Cùng các hàm được tích hợp sẵn người dùng có thể tích toán, phân tích các số liệu thống kê một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với giao diện được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Giá Microsoft Office 365 Personal là 590.000đ, và giá Microsoft Office 365 Home là 1.500.000đ.

NEW