Microsoft Surface là cái tên phổ biến được nhắc đến của hãng công nghệ Microsoft trong những năm gần đây kể từ lần công bố đầu tiên vào năm 2012. Hiện tại Microsoft Surface đã làm nên các thành công vượt bậc và được xem là thiết bị mơ ước của nhiều người dùng. Xem thêm.

Di động thông minh Microsoft Surface
Tin học Microsoft Surface
_

Bảng giá Top Microsoft Surface 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Microsoft Surface 3 11.411.260 đ Fado
Microsoft Surface Duo 24.936.620 đ Fado
Microsoft Surface Book 18.526.749 đ Shopee
Microsoft Surface Go 5.107.500 đ Shopee
Microsoft Surface Go 2 Intel Pentium Gold 128GB 8GB RAM 13.660.000 đ Shopee
Microsoft Surface Go 2 Intel Pentium Gold 64GB 4GB RAM 11.124.590 đ Fado
Microsoft Surface Go 2 11.124.590 đ Shopee
Microsoft Surface Laptop 4 33.135.940 đ Fado
Microsoft Surface 3 64GB 11.411.260 đ Fado
Microsoft Surface Go 2 Intel Core M3 128GB 8 RAM 14.649.468 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Microsoft Surface 3

Giá rẻ nhất tại Fado 11.411.260 đ 11.433.586 đ Đến Nơi Bán

Ai cũng muốn một chiếc Microsoft Surface tại Việt Nam

Microsoft Surface là cái tên phổ biến được nhắc đến của hãng công nghệ Microsoft trong những năm gần đây kể từ lần công bố đầu tiên vào năm 2012. Hiện tại Microsoft Surface đã làm nên các thành công vượt bậc và được xem là thiết bị mơ ước của nhiều người dùng.

Bốn dòng máy Microsoft Surface phổ biến tại Việt Nam

Microsoft Surface là dòng máy tính bảng lai laptop, đi kèm theo là các phụ kiện có thể tháo lắp tùy ý như bàn phím, bút cảm ứng - surface pen. Dòng máy Microsoft Surface thuộc dòng máy tính bảng lai có giá rẻ nên chỉ sử dụng vi xử lý Atom, và phiên bản mới nhất là Microsoft Surface 3.

Microsoft Surface Pro, cũng là dòng máy tính bảng lai laptop, nhưng có hiệu năng, phần cứng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, dòng máy này vẫn có các phụ kiện như bàn phím tháo rời, bút cảm ứng,... Phiên bản mới nhất trong 4 phiên bản của dòng máy là Microsoft Surface Pro 4 sử dụng vi xử lý Intel thế hệ thứ 6. Trong năm 2017 Microsoft cũng dự định ra mắt Microsoft Surface Pro 5.

Microsoft Surface Book, có thể nói đây là dòng “Con lai” xa xỉ nhất của Microsoft, thiết kế như một chiếc tablet 13,5 inch, chạy Windows 10, sử dụng một bàn phím có thể tháo rời, nhưng trong bàn phím này là nơi chứa pin lẫn GPU rời. Người dùng có thể sử dụng như một chiếc máy tính xách tay hoặc tháo ra để làm tablet. Thiết kế độc đáo và trang bị cấu hình cực kỳ mạnh mẽ là điểm đáng tiền của Microsoft Surface Book.

Microsoft Surface Studio, sở dĩ Surface Studio được để cuối cùng là vì nó là dòng máy cao cấp và đắt giá nhất của Microsoft. Là dòng máy một trong tất cả (All In one) như iMac của Apple. Surface Studio có màn hinh 28 inch, theo Microsoft thì đây là màn hình LCD mỏng nhất trên thị trường, chỉ 1,25cm, mật độ điểm ảnh rất cao(4500 x 3000), cấu hình mạnh đến hoàn hảo khi sử dụng vi xử lý Intel Core i7 và đồ họa Nvidia GeForce GTX 980M, RAM DDR4 32 GB.

Nên chọn mua Surface Pro hay Surface Book

Trong các dòng máy Microsoft Surface có thể nói rằng, hai dòng Surface Pro và Surface Book làm cho người dùng phân vân khi chọn nhất, vậy hãy so sánh xem bạn nên chọn dòng máy nào.

Xét về cấu hình, Surface Book là máy mạnh về cấu hình và thiết kế mới lạ, đặc biệt. Phân loại thì Surface Pro nghiêng về máy tính bảng được dùng kèm với bàn phím gắn ngoài, còn Surface Book là một chiếc laptop thực thụ, với bàn phím được thiết kế riêng.

Đúng là bạn có thể tháo rời bàn phím và màn hình của Surface Book để dùng như máy tính bảng, tuy nhiên nên nhớ bàn phím của nó còn chứa cả card đồ họa rời NVIDIA GeForce. Thiết kế của Surface Book cũng cao cấp hơn Surface Pro, cụ thể như phần bản lề giống như một quyển sổ gấp cong lại. Về màn hình, cả hai máy đều đẹp bằng nhau nhưng độ lớn thì Surface Book lớn hơn.

Nhìn chung, nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc máy có cấu hình mạnh đáp ứng một cách hoàn hảo toàn bộ các ứng dụng yêu cầu vi xử lý hay đồ họa, để làm việc hoặc chơi game bom tấn hiện nay, khi đó, Surface Book tích hợp NVIDIA GeForce là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trái lại, bạn đã có thiết bị máy tính đủ mạnh để làm việc, giải trí. Nhưng lại cần một dòng máy chuyên nghiệp và cơ động để tiện cho việc thuyết trình, hoặc nhu cầu xem phim và chơi các trò chơi cơ bản, thuận tiện để mang đi với kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, thì Surface Pro 4, đúng là những gì bạn cần.

Bạn đã biết công dụng của chiếc bút Surface Pen?

Bỏ qua những mẹo đã quá quen thuộc trên các bàn phím, các tùy chỉnh phần mềm của Microsoft, hãy làm quen với chiếc bút Surface Pen vốn chưa nhiều người biết đến.

Bạn có thể kí tên với Surface Pen
Bạn có nhớ lần gần đây nhất khi muốn ký tên lên một tài liệu trong máy tính khó như thế nào? Bạn phải kí ra giấy trước, rồi sử dụng cả máy scan, để chuyển vào file máy tính. Nhưng khi đã có Surface Pen và 1 thiết bị máy tính bảng Microsoft. Bạn có thể kí trực tiếp và nhanh chóng lên tài liệu PDF thông qua ứng dụng PDF Reader.
Chủ động nét bút với Surface Pen
Ngoài khả năng kí tên điện tử, bút Surface Pen còn cho phép bạn vẽ tranh như một họa sĩ chuyên nghiệp trên máy tính bảng, khi được trang bị nhiều đầu bút khác nhau cho phép tùy chỉnh các nét vẽ như một cây bút thật sự
Surface Pen chụp ảnh màn hình
Không cần đến các phím tắt nữa, việc chụp lại màn hình máy tính bảng Surface sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều khi người dùng chỉ cần bấm đúp vào phần cuối bút, tức là phần tẩy.
NEW