Minigood là cửa hàng bán những sản phẩm tiêu dùng với mức giá rẻ, các cửa hàng của thương hiệu cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Mặt hàng của Minigood Vietnam được giới thiệu là đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc với những thiết kế đơn giản, gần gũi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm về thương hiệu tại đây

_

Mua sản phẩm chất lượng Hàn Quốc từ cửa hàng trực tuyến Minigood Vietnam

Minigood là gì?

Đây là cửa hàng bán những sản phẩm tiêu dùng với mức giá rẻ, các cửa hàng của thương hiệu cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Mặt hàng của Minigood Vietnam được giới thiệu là đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc với những thiết kế đơn giản, gần gũi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Giá của sản phẩm Minigood Vietnam

Mức giá của các sản phẩm tại Minigood Vietnam chỉ từ 39 nghìn đồng đến 170 nghìn đồng cho một sản phẩm, đây là mức giá phù hợp với người có thu nhập bình dân. Riêng sản phẩm gấu bông Minigood có mức giá chỉ từ 99 nghìn đồng, có đến 200 mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nhìn chung với sự đa dạng và bày trí bắt mắt từ những cửa hàng tại Việt Nam, đây là một trong những thương hiệu có tính cạnh tranh cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều vật dụng được thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Các sản phẩm của Minigood tại Việt Nam

Là thương hiệu phổ biến tại nhiều quốc gia, Minigood có mặt tại Việt Nam từ những năm 2006 và phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng như: các mặt hàng đồ gia dụng, công nghệ, túi xách – quần áo – giày dép, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ chơi,...

  • Sản phẩm gấu bông Minigood được nhiều người ưa thích bởi chất liệu vải và bông mềm mại, an toàn khi sử dụng cho trẻ em. Gấu bông của thương hiệu này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và cục Hải Quan. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dễ thương như là voi cute, minion, doraemon, mèo kitty,...
  • Ngoài ra, đồ gia dụng được sản xuất đa dạng, nhiều chức năng với những thiết kế thông minh, tiện dụng cho gia đình bạn với mức giá cực kỳ phải chăng.
  • Các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách phục vụ nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí rẻ - đẹp.
  • Bên cạnh đó, mỹ phẩm, đồ chơi hay văn phòng phẩm của Minigood đều đa dạng để lựa chọn.

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm người tiêu dùng thường tìm sản phẩm tại cửa hàng Minigood online tại đây, với mức giá cạnh tranh cùng với chất lượng Hàn Quốc chắc hẳn đây là một trong những thương hiệu bạn không thể bỏ qua khi tìm mua đồ tiêu dùng.

NEW