Sản phẩm dưỡng da của mỹ Missha rất phong phú, bao có các loại sản phẩm như: sữa dưỡng, tinh chất, nước hoa hồng, xịt khoáng, kem dưỡng da,... Sự đa dạng của sản phẩm tạo ra nhiều sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi muốn dùng các sản phẩm của Missha để chăm sóc cho làn da của mình.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cải thiện làn da với các sản phẩm chăm sóc da Missha Việt Nam

Sản phẩm dưỡng da của mỹ Missha rất phong phú, bao có các loại sản phẩm như: sữa dưỡng, tinh chất, nước hoa hồng, xịt khoáng, kem dưỡng da,... Sự đa dạng của sản phẩm tạo ra nhiều sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi muốn dùng các sản phẩm của Missha để chăm sóc cho làn da của mình. Dòng sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm Missha Hàn Quốc được chiết xuất từ rất nhiều các loại nguyên liệu có nguồn thiên nhiên nên mang đến sự an toàn và thân thiện cho da. Sản phẩm dưỡng da được sản xuất từ các loại nguyên liệu như: nhân sâm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, vàng tinh khiết, mật ong, nước biển sâu, nước băng và rất nhiều các thảo mộc có lợi cho da khác.

Xịt khoáng Missha

Sản phẩm xịt khoáng thuộc dòng sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm Missha Hàn Quốc được chiết xuất từ trái cây, các loại hoa, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho da. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da làm mềm da, ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm sáng và giúp da thêm tươi trẻ, cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt. Xịt khoáng mang đến cho bạn làn da hoàn hảo nhất. Sản phẩm xịt khoáng được chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nên thân thiện và an toàn cho da. Xịt khoáng của Missha phù hợp với tất cả các loại da: da dầu, da khô, da thường, da hỗn hợp.

Kem dưỡng da Missha

Kem dưỡng da thuộc mỹ phẩm Missha là sản phẩm cao cấp chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc. Với công thức là đẹp từ phương Đông, Missha đã tạo ra sản phẩm kem dưỡng làm đẹp hiệu quả cho da. Giúp làm mờ các vết thâm nám, điều trị tình trạng da khô, nếp nhăn, da không còn săn chắc.

Kem chống nắng Missha

Da đen, sạm, nổi mẩn do tác động của ánh nắng là nỗi lo với của nhiều chị em. Tuy nhiên với bộ sản phẩm Kem chống nắng thuộc dòng dưỡng da của mỹ phẩm Missha thì đó thì bạn không còn phải lo lắng nữa, bởi bộ sản phẩm này sẽ mang tới cho bạn một làn da khỏe đẹp nhất. Kem chống nắng của mỹ phẩm Missha với nhiều dưỡng chất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn vừa giúp dưỡng da khỏe để chống lại tác hại từ ánh nắng, đồng thời giúp làm sáng những vùng da tối màu và bị tổn thương do ánh nắng mang lại.

Tìm ra một phương pháo làm đẹp không hề khó, nhưng để tìm được một phương pháp chăm sóc da vừa hiệu quả, bảo đảm an toàn và phù hợp cho da thì không phải là vẫn để đơn giản. Đó là vấn đề luôn được chị em luôn quan tâm hàng đầu, sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm kem chống nắng và mặt nạ sẽ giúp bạn sở hữu một bộ sản phẩm chống nắng và dưỡng da hiệu quả cho da.

NEW