Thương hiệu Mitsubishi với tuyên ngôn ấn tượng: “You wouldn’t believe the things we do”, tạm dịch “Bạn có thể không tin những điều chúng tôi đã làm được” đang mang những “điều không tưởng” đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Cùng iprice tìm hiểu về thương hiệu lão làng này nhé.

Đèn Mitsubishi
Đồ gia dụng Mitsubishi
Máy ảnh Mitsubishi
Ngoại thất-Sân vườn Mitsubishi
Di động thông minh Mitsubishi
Phòng tắm Mitsubishi
Sở thích Mitsubishi
Tân trang nhà cửa Mitsubishi
Tin học Mitsubishi
Văn phòng phẩm Mitsubishi
_

Bảng giá Top Mitsubishi 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Mitsubishi C56-RQ5 2.950.000 đ GiadungTuanHuong.com
Mitsubishi C60-GW 1.150.000 đ Shopee
Mitsubishi MSY-GH10VA 9.590.000 đ Nha Nha Vui
Mitsubishi C56-GS 1.040.000 đ GiadungTuanHuong.com
Mitsubishi LV16RT 1.450.000 đ Shopee
Mitsubishi C56-RQ4 1.960.000 đ Lanhuongmart
Mitsubishi W16RV 1.499.000 đ Shopee
Mitsubishi W16RS 1.390.000 đ GiadungTuanHuong.com
Mitsubishi W16RT 1.215.000 đ Dien May Thien Hoa
Mitsubishi MSY-GH13VA 11.650.000 đ Nha Nha Vui
PHỔ BIẾN NHẤT
Mitsubishi C56-RQ5

Giá rẻ nhất tại GiadungTuanHuong.com 2.950.000 đ Đến Nơi Bán

Mitsubishi: Thương hiệu của những điều không tưởng

Chặng đường dài phát triển của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản

Công ty Mitsubishi đầu tiên là một công ty chuyển hàng thành lập bởi Yataro Iwasaki năm 1870. Năm 1873, tên công ty được đổi thành Mitsubishi Shokai. Tên Mitsubishi đề cập đến biểu tượng ba viên kim cương, là sự kết hợp của các từ "mitsu" và "hishi". "Mitsu" có nghĩa là ba, "Hishi" có nghĩa là hạt dẻ nước, và từ đó được sử dụng để biểu thị một hình thoi hoặc hình dạng kim cương. Như thông lệ, "hishi" được phát âm là "bishi" khi nó tạo thành một phần sau của một từ, vì thế sự kết hợp của "mitsu" và "hishi" đọc "mitsubishi".

Yataro Iwasaki, người sáng lập của tổ chức Mitsubishi cũ, quyết định về nhãn hiệu ba viên kim cương là biểu tượng cho công ty của ông. Các nhãn hiệu được cho là một sự sắp xếp gắn kết của 2 gia đình. Đỉnh ba sồi lá của gia đình Yamauchi và hạt dẻ nước đỉnh ba tầng của gia đình Iwasaki.

Mitsubishi tham gia vào quá trình phát triển kinh tế chưa từng có của Nhật trong thập niên 1950 và 1960. Khi Nhật Bản phát triển những ngành công nghiệp năng lượng và nguyên liệu. Mitsubishi tiếp tục đi đầu trong các công nghệ mới trong các lĩnh vực khác như phát triển không gian, hàng không, phát triển đại dương, công nghệ thông tin, máy tính và chất bán dẫn. Các công ty của Mitsubishi cũng tham gia vào các lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ.

Tủ lạnh Mitsubishi chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

Thông thường, nói đến mấy chữ “tuyệt phẩm công nghệ”, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến một chiếc máy tính bảng, một dòng smartphone hay một thứ thiết bị di động tích hợp nào đó. Ít ai nghĩ một món đồ gia dụng như tủ lạnh lại có thể được xếp vào hàng ngũ “tuyệt phẩm” đẳng cấp cao, cho đến khi Mitsubishi Electric Việt Nam ra mắt tủ lạnh năm cửa cao cấp với công nghệ Neuro Inveter hiện đại kết hợp với công nghệ cấp đông mềm độc quyền, bảo đảm thực phẩm được cắt, tách, múc để nấu nướng một cách dễ dàng mà không cần chờ rã đông. Tuy nổi bật với dung tích khổng lồ 694 lít, tủ lạnh Mitsubishi vẫn có thiết kế tinh tế và trang nhã, nên mới được tôn xưng lên hàng tuyệt phẩm công nghệ một cách ngoạn mục như vậy.

Máy điều hòa Mitsubishi – hút khách mùa nắng nóng

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong máy điều hoà không khí Mitsubishi Electric là chức năng "I see sensor" được thiết kế nhằm kiểm soát dòng khí phân bổ hiệu quả. Công nghệ trên kết hợp với công nghệ triệt âm và công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu giúp máy điều hòa không khí cung cấp hiệu suất tối ưu và sự tiện nghi thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào được lắp đặt sản phẩm này. Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C so với chế độ thông thường (không sử dụng tính năng này) mà không làm mất đi sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lương lên 20%.

Những điều thú vị về Mitsubishi

  • Gia đình sáng lập Mitsubishi đã để lại một di sản tuyệt đẹp của kiến trúc và cảnh quan. Họ sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ của nghệ thuật phương Đông được đặt tại Bảo tàng Nghệ thuật Bunko Seikado. Những bộ sách và sớ cuộn Nhật Bản và Trung Quốc vô giá được trưng bày tại đây nhờ vào nỗ lực của Yanosuke Iwasaki và con trai của ông Koyata Iwasaki.
  • Mitsubishi xây dựng thư viện đầu tiên của Nhật dành riêng cho Nghiên Cứu châu Á, Toyo Bunko. Thư viện có sức chứa 1.000.000 cuốn sách và tài liệu gồm 5 Bảo vật Quốc gia và 7 Di sản Văn hóa. Nơi đây tự hào với các công nghệ kỹ thuật số mới nhất và không gian đậm tính kiến trúc thiết kế.
  • Khi đổi mới và sản xuất của những chiếc xe chạy bằng điện, Mitsubishi đã tạo ra một chiếc xe mini sử dụng pin lithium-ion. Điều thú vị là chiếc xe mini được giới thiệu một năm trước khi nó thực sự được lên kế hoạch.
NEW