Điều hòa Mitsubishi là một trong những dòng điều hòa được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Để giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng của thiết bị, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi ngay dưới đây!

1. Tên và các chức năng của nút bấm điều khiển điều hòa Mitsubishi Heavy

2. Mua điều khiển điều hòa Mitsubishi Electric ở đâu?

3. Cách sử dụng điều hòa Mitsubishi tiết kiệm điện?

_
Điều khiển điều hòa

Bạn đã sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi đúng cách?

Điều hòa Mitsubishi là một trong những dòng điều hòa được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Để giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng của thiết bị, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi ngay dưới đây!

Tên và các chức năng của nút bấm điều khiển điều hòa Mitsubishi Heavy

Mitsubishi Heavy là dòng điều hòa phổ biến nhất trong các sản phẩm từ thương hiệu Mitsubishi. Các nút bấm sẽ có các chức năng và cách sử dụng như sau:

Nút ON/OFF:

 • Công dụng: Khởi động hoặc tắt điều hòa
 • Cách dùng: Bạn chỉ cầm bấm vào nút khi muốn sử dụng hoặc tắt điều hòa

Nút MODE:

 • Công dụng: lựa chọn chế độ vận hành thích hợp nhất cho máy
 • Cách dùng: Nhấn nút MODE cho đến khi lựa chọn được chế độ ưng ý

Nút Fan Speed:

 • Công dụng: Điều chỉnh tốc độ của quạt gió
 • Cách dùng: Nhấn liên tục vào nút này để lựa chọn chế độ gió thích hợp. Thông thường sẽ có các mức độ gió thổi nhẹ, vừa và mạnh. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tốc độ này. Tuy nhiên bạn không nên để chế độ gió quá mạnh trong không gian kín và thời gian dài.

Nút TEMP:

 • Công dụng: Điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa
 • Cách dùng: Bấm vào mũi tên lên, xuống để tăng, giảm nhiệt độ theo ý muốn. Mũi tên chỉ lên dùng để tăng nhiệt độ, mũi tên chỉ xuống dùng để giảm nhiệt độ.

Nút HI POWER/ECONO

 • Công dụng: Chuyển về chế độ tiết kiệm điện hoặc chế độ tăng cường điện
 • Cách dùng: Bạn nhấn nút HI POWER/ECONO liên tục. Mỗi lần nhấn nút, chế độ sẽ chuyển theo thứ tự Tắt – Tăng cường điện – Tiết kiệm điện – Tắt.

Nút Sleep:

 • Công dụng: Kích hoạt chế độ ngủ
 • Cách dùng: Nhấn liên tục nút này để kích họa và lựa chọn thời gian hoạt động cho điều hòa. H Thời gian cài đặt từ 1-10 giờ.

Mua điều khiển điều hòa Mitsubishi Electric ở đâu?

Bạn có thể mua điều khiển điều hòa Mitsubishi và các phụ kiện gia dụng Mitsubishi tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng tại iPrice Việt Nam. Các sản phẩm điều khiển máy lạnh Mitsubishi có giá dao động trong khoảng 110.000 đồng – 120.000 đồng.

Cách sử dụng điều hòa Mitsubishi tiết kiệm điện?

Để tiết kiệm điện với điều hòa Mitsubishi, bạn nên chọn loại máy lạnh thích hợp với diện tích phòng đồng thời, hãy ưu tiên lựa chọn các dòng điều hòa Inverter để tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Khi lắp đặt điều hòa, hãy hạn chế tối đa việc dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh không nên chênh lệch độ cao quá 5m bởi điều này sẽ làm giảm công suất của máy lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo trì điều hòa thường xuyên để duy trì gas và làm sạch bụi trên thiết bị.

NEW