Nhật Bản luôn là một đất nước chứa đựng những sản phẩm chất lượng cao trong mọi lĩnh vực, các thiết bị và quần áo thể thao không phải là một ngoại lệ. Mizuno là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng thể thao đảm bảo mọi tính chất chắc chắn, bền bỉ và dẻo dai cho mọi trải nghiệm vận động thể chất của bạn trở nên trọn vẹn nhất. Cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu Mizuno tại đây và bạn có thể tìm được gì tại cửa hàng này?

_

Cho mọi giây phút thể thao thú vị và hiệu quả cùng Mizuno tại Việt Nam

Sơ lược về thương hiệu thể thao Mizuno đến từ Nhật Bản

Mizuno được thành lập vào năm 1906 bởi nhà sáng lập Rihachi Mizuno và người em trai của mình là Rizo tại Osaka. Ban đầu, mục đích sản xuất và kinh doanh của thương hiệu chỉ xoay quanh những món đồ phụ kiện thể thao phương Tây, trong đó có cả môn bóng chày. Nhưng chỉ một năm sau đó, Mizuno bắt đầu nhận đơn đặt hàng sản xuất quần áo thể thao. Và đến năm 1913, Mizuno bắt đầu chuyển hướng sang tập trung thiết kế và sản xuất riêng cho mình các mặt hàng thể thao cho môn bóng chày và găng tay. Mối liên kết giữa Mizuno và môn golf bắt đầu vào năm 1933 khi cho ra mắt bộ sưu tập riêng dành cho bộ môn golf mang tên Star Line của mình. Sự phát triển của thương hiệu đánh dấu vào năm 1961 khi thành lập nhà máy đầu tiên tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Sự đa dạng trong danh mục dụng cụ thể thao Mizuno tại Việt Nam

Gậy đánh golf Mizuno

Cũng như được đề cập ở trên, thế mạnh của Mizuno có thể được xem là thuộc về bộ môn Golf với việc từng là thương hiệu sở hữu showroom các sản phẩm Golf lớn nhất thế giới vào năm 1935. Bạn bảo đảm có thể tìm được cho mình những sản phẩm gậy đánh golf chất lượng cao tại cửa hàng Mizuno với dòng gậy Golf Wedge và Golf Hybrid.

Như với dòng gậy golf Wedge, gậy được thiết kế phù hợp với hầu hết các đối tượng, từ người mới chơi cho đến chuyên nghiệp. Gậy Golf Wedge được rèn từ chất liệu thép carbon mềm, đem lại cảm giác đánh rất tốt và chắc chắn. Mặt gậy rộng tròn hỗ trợ người dùng setup gậy dễ dàng hơn, đi cùng các đường rãnh cắt giúp phân bố lực hiệu quả khi đánh, đồng thời có thể thực hiện tốt đường bóng ngắn và giúp bóng dừng đúng chỗ.

Bạn có thể chọn cho mình hai loại gậy khác nhau sở hữu góc đánh khác nhau như gậy Golf Wedge Mizuno MP R12 sẽ là 56 độ, và Golf Wedge Mizuno T4 là 50 độ.

Vợt cầu lông Mizuno

Môn cầu lông được khá nhiều người yêu thích bởi tính chất có thể chơi mọi lúc mọi nơi, chỉ cần hai cây vợt, đối thủ và trái cầu và thế là bạn có thể tận hưởng những giờ phút hoạt động thể chất của mình.

Đến với các sản phẩm vợt cầu lông Mizuno tại danh mục sản phẩm thể thao chơi vợt Mizuno, bạn có thể tìm được cho mình cây vợt cầu lông ưng ý nhất với những công nghệ trong sản xuất được Mizuno ứng dụng trên sản phẩm của mình.

Aerodynamic là công nghệ về khung khí động học, giúp giảm lực cản và tối ưu hóa tốc độ đầu vợt.

High tension đem lại thiết kế khung hình lục lăng sáu cạnh giúp tăng tốc độ đập, nâng cao lực đánh cũng như kiểm soát cầu hiệu quả hơn.

Slim shaft công nghệ này bạn có thể tìm được trên mẫu vợt cầu lông Mizuno Turboblade 585, vừa hỗ trợ lực đánh vừa giảm lực cản cho vợt. Đồng thời thiết kế này giảm độ dày của vợt, giúp giảm trọng lượng của vợt nhằm hỗ trợ người chơi tăng tốc dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, vợt cầu lông Mizuno còn đem lại nhiều lựa chọn về sức căng vợt, từ 10 kg cho đến 12,5kg để bạn có thể chọn cho mình “người bạn chinh chiến” đem lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt bóng bàn Mizuno

Bóng bàn, bộ môn bóng đòi hỏi sự khéo léo và tốc độ không phải là một môn thể thao dễ làm quen. Do vậy, bạn cần sở hữu cho mình một cây vợt bóng bàn ưng ý nhất giúp bạn tạo ra những đường đánh đầy cảm giác, chính xác nhất để đánh bật đối thủ của bạn.

Mizuno đem đến cho người dùng sản phẩm cốt vợt bóng bàn với chất lượng cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Như với dòng sản phẩm cốt vợt bóng bàn Mizuno Valour, vợt được cấu tạo từ 5 lớp gỗ tự nhiên kết hợp cùng 2 lớp carbon sợi trợ lực cùng đem lại sự chắc chắn trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng người chơi, dành cho người có tốc độ đánh nhanh và được đánh giá là hỗ trợ tốt cho việc xoay sở tấn công đến từ hai bên, cảm nhận bóng đến tay tốt.

Cốt vợt bóng bàn Mizuno Fortius có một chút khác biệt với cấu tạo từ 7 lớp thuần gỗ, dành cho tốc độ đánh trung bình và nhanh. Cảm giác bóng đến tay cứng hơn dòng cốt vợt Valour, phù hợp với các kĩ thuật đánh bạt, giật mạnh và nhanh.

Bạn có thể tìm cho minh những sản phẩm quần áo thể thao Mizunogiày thể thao Mizuno để có cơ hội sở hữu khoảng thời gian vận động thể chất tuyệt vời nhất.

NEW