Là thương hiệu được ví như biểu tượng đẳng cấp của những người thành đạt, Montblanc Việt Nam sở hữu thiết kế vô giá, trình độ thủ công hoàn mỹ có thể nói bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo bút viết mực, trang sức, kính mắt và các loại phụ kiện thời trang.

_

Montblanc và nghệ thuật từ những ngòi bút vàng

Chiếc bút làm nên câu chuyện huyền thoại Montblanc

Montblanc khởi đầu là một nhà chế tạo bút viết máy tại Hamburg - Đức, bởi hai nhà sáng lập Alfred Nehemias và August Eberstein. Sau đó không lâu, Wilhelm Dziambor, Christian Lausen, và Claus Johannes Voss mua lại việc kinh doanh và thiết lập nền tảng vững chắc cho sự thành công của Montblanc trên khắp thế giới kể từ đó. Montblanc ngày nay thuộc Richemont, tập đoàn sở hữu các thương hiệu xa xỉ bậc nhất như Cartier, Piaget. Montblanc hiện có hơn 360 boutique tại 70 quốc gia trên toàn cầu.

Bút Montlblanc từ lâu đã trở thành vật phẩm tuyệt vời của các kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, ngòi bút Montblanc còn hiện diện ngay cả trên tay của các nhân vật tầm cỡ như Dustin Hoffman, Diane Keaton, Margaret Thatcher, the Trumps, Diane Sawyer, Garrison Keillor và Nancy Reagan.

Di sản lịch sử đồ sộ của Montlanc

Bút Montblanc là kết tinh từ kỹ thuật thủ công sành sỏi của các nghệ nhân bậc nhất ở Châu Âu và thiết kế cổ điển vượt thời gian. Mỗi tác phẩm như một sợi dây vô hình kết nối tâm hồn của Montblanc và bạn, là biểu tượng của sự vĩnh cửu tồn tại từ thế hệ trước đến các thế hệ sau.

Mỗi tuyệt tác Montlanc đều chứa đựng ngôi sao sáu cánh đặc trưng không thể nhầm lẫn, là hình ảnh đại diện cho chỏm tuyết bao phủ đình núi hùng vĩ và cao nhất của vùng núi Alps thuộc châu Âu, nơi đó cũng chính là đỉnh Montlblanc.

Sản phẩm Montblanc là thành quả được chế tác từ những nguồn tài nguyên tinh hoa nhất trên thế giới, chẳng hạn như đồng hồ Montblanc được sản xuất tại Thụy Sỹ, nơi có kỹ thuật chế tạo đồng hồ tinh xảo bậc nhất của thế giới, còn các phụ kiện bằng da được sản xuất tại Ý, nơi được mệnh danh là kinh đồ về thời trang hàng đầu.

Các siêu phẩm giá trị vượt thời gian của Montblanc tại Việt Nam

Chiếc bút máy huyền thoại mà đã đưa Montblanc đến đỉnh cao của sự thành công hôm nay phải nhắc đến chính là Meisterstück 149, một kiệt tác ra đời năm 1924. Là chiếc bút được sự yêu mến của nhiều ngôi sao cũng như các chính khách trên khắp thế giới. Và lần đầu tiên trong lịch sử vào năm 1929, trên mỗi phần mũi của ngòi viết Montblanc “Meisterstück” được trạm khắc con số “4810” kể từ đó, con số đại diện cho độ cao của đỉnh núi Montblanc. Chiếc bút The Meisterstück Solitaire Royal đính 4810 viên kim cương hoàn toàn bằng tay được Montblanc giới thiệu năm 1994, có mệnh danh cây bút đắt nhất thế giới.

Bộ sưu tập bút mực mới nhất “Montblanc M” hợp tác với Marc Newson, nhà thiết kế lỗi lạc đã từng sáng tạo nhiều tác phẩm danh tiếng cho các nhãn hàng lớn như Ford, Nike, Apple, Shiseido. Montblanc M là sự cân bằng hài hòa giữa hình dạng và chức năng của bút. Được làm từ nhựa thông đen quý hiếm, cho những dòng mực chảy nhẹ nhàng và mượt mà. Biểu tượng Montblanc trên đỉnh nắp, kẹp viết mạ bạch kim sang trọng. Phần nắp viết sáng tạo với cấu tạo cơ độc quyền, sử dụng lực từ tính, phần nắp bút gần như được hít vào phần thân bút một cách tự động bằng cơ chế đóng khóa nhạy và linh hoạt giúp nắp bút được đóng chặt và chắc chắn. Montblanc M là đại diện cho thế hệ mới của bút viết. Là sự lựa chọn hoàn hảo các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng bản vẽ.

Đồng hồ Montblanc có cấu trúc bộ máy phức tạp và tinh xảo, được chế tác từ những nghệ nhân hàng đầu về đồng hồ tại Thụy Sỹ. Mỗi bộ sưu tập đều có giới hạn về số lượng, mỗi chiếc đồng hồ như mang một linh hồn và cá tính riêng, chính xác và bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh sự thành công về bút máy và đồng hồ, Montblanc còn mở rộng sang phụ kiện thời trang sang trọng khác như kính mát, bóp ví, túi xách công sở, vali du lịch, khuy măng sét, thắt lưng, trang sức, nước hoa và ốp lưng điện thoại.

Ngắm nhìn các tuyệt tác đắt đỏ nhất hành tinh của Montblanc

Montblanc Heritage Chronométrie Collection
Là di sản kế thừa quý báu

Montblanc Star Collection
Sang trọng và tinh tế


Montblanc Collection Villeret
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật chế tác truyền thống của Thụy Sỹ cùng những đổi mới sáng tạo trong hiện đại.

Bộ sưu tập Meisterstück

Meisterstück 149 là một trong những chiếc bút nổi tiếng trong lịch sử Montblanc kể từ khi ra đời năm 1924

Montblanc M

Được thiết kế bởi Marc Newson, hiện đại và lịch lãm.

Bộ sưu tập Montblanc Bohème
Được trang trí với hơn 1.430 viên kim cương lên tới 15 carats
NEW