Nước hoa Moschino ra đời từ năm 1987, là sản phẩm từ thương hiệu thời trang nổi tiếng Moschino. Hãng cho ra đời hai dòng nước hoa chính là EDP và EDT với nhiều mùi hương và phong cách khác nhau. Nước hoa Moschino được đánh giá cao từ mùi hương đến thiết kế, sự ấn tượng đến rung cảm là điều bạn sẽ nhận được khi tiếp xúc với sản phẩm của hãng. Giá nước hoa Moschino nằm trong khả năng mua hàng của hầu hết mọi người, một chai nước hoa có thể dùng được trong thời gian dài vì vậy bạn có thể cân nhắc để đầu tư.

Tìm hiểu chi tiết hai dòng sản phẩm nổi bật của hãng và chọn cho mình sản phẩm phù hợp qua bài viết bên dưới.

Sơ lược về thương hiệu Moschino | Nước hoa EDT Moschino | Nước hoa EDP Moschino | Mua nước hoa Moschino ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Hai dòng sản phẩm nổi bật của nước hoa Moschino

Nước hoa Moschino luôn làm say đắm lòng người bởi mùi hương khác biệt, khi nồng nàn lúc lại mang vẻ quyến rũ khó cưỡng. Hãng kinh doanh hai dòng nước hoa chính là EDP và EDT. Với kinh nghiệm dày dặn trong lành thời trang thế giới, Moschino luôn tạo sự bất ngờ và mang đến những sản phẩm chất lượng. Tìm hiểu về nước hoa Moschino chính hãng ở bài viết bên dưới.

Sơ lược về thương hiệu Moschino

Moschino ra đời năm 1983, là thương hiệu thời trang danh giá đến từ Ý. Ba dòng sản phẩm chính được công ty phát triển đó là dòng quần áo dành cho cả nam và nữ (Moschino); sản phẩm thời trang thứ cấp cho phái đẹp ra đời năm 1988 (Moschino Cheap and Chic ) và Love Moschino (trước đây được gọi là Moschino Jeans). Hãng tập trung vào những sản phẩm phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm, quần áo, nước hoa và cả việc xây dựng khách sạn.

Nước hoa Moschino là “người anh kế" ra đời năm 1987 sau các thiết kế quần áo, thế nhưng nước hoa Moschino nam mãi tới năm 1990 mới được giới thiệu đến công chúng và phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày nay. Sản phẩm nước hoa của Moschino là kết quả của sự hợp tác với những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Olivier Polge,...

Nước hoa EDT Moschino

EDT có nghĩa là Eau de Toilette, là dòng nước hoa có tinh dầu từ 5% - 15%. Nước hoa EDT Moschino có hương thơm vừa phải, có độ lan tỏa mạnh mẽ trong không khí và nó cũng có giá thành thấp hơn sản phẩm nước hoa EDP của Moschino, bạn có thể tham khảo nước hoa nữ Moschino Fresh Pink, Moschino Cheap and Chic Light Clouds EDT,...

Nước hoa EDP Moschino

Dòng nước hoa Moschino EDP (Eau de Parfum) thường chứa hàm lượng tinh dầu cao hơn cho một lọ, từ 15% đến 20%, vì vậy sản phẩm này có giá đắt hơn. Nếu so với EDT, sản phẩm có độ toả hương kém hơn, tuy vậy lượng tinh dầu cao hơn nên sẽ bám hương rất lâu trên da. Moschino Toy 2 và Toy Boy là hai trong số các sản phẩm nổi bật của hãng.

Mua nước hoa Moschino ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể chọn mua nước hoa Moschino, dầu thơm Moschino tại cửa hàng Moschino Việt Nam (Moschino Vietnam) chính hãng hoặc đơn giản hơn là tìm sản phẩm tại các cửa hàng thương mại điện tử uy tín, được so sánh giá và cập nhật tại iPrice Việt Nam.

Sở hữu ngay nước hoa nữ Moschino Toy 2 hay nước hoa nam Moschino Toy Boy với những thiết kế là chú gấu Teddy Bear dễ thương ngay hôm nay. Xem thêm tại Nước hoa Moschino chính hãng

NEW