Motorola là một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới, Motorola luôn tự hào với lịch sử đầy những cải tiến quan trọng cho ngành công nghiệp điện tử. Trong suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, Motorola đã kết nối hàng triệu người dùng trên khắp thế giới bằng những sản phẩm đầy sáng tạo của mình.

Di động thông minh Motorola
Quần áo Motorola
Thiết bị số Motorola
Thiết bị âm thanh Motorola
Máy ảnh Motorola
Phụ kiện xe hơi Motorola
Tân trang nhà cửa Motorola
Tin học Motorola
_

Bảng giá Top Motorola 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Motorola Moto G7 Plus 4.471.790 đ Fado
Motorola Moto G7 Power 4.322.276 đ Fado
Motorola Moto Z3 3.190.000 đ Lazada
Motorola Moto G6 4.286.659 đ Fado
Motorola Moto G7 10.204.055 đ Fado
Motorola Moto E5 Play 3.551.547 đ Fado
Motorola Razr 2021 28.950.870 đ Fado
Motorola P30 3.050.000 đ Lazada
Motorola Moto Z Play 8.504.743 đ Fado
Motorola DROID Turbo 6.195.414 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Motorola Moto G7 Plus

Giá rẻ nhất tại Fado 4.471.790 đ 7.098.079 đ Đến Nơi Bán

Motorola - thương hiệu tiên phong xây dựng đế chế điện thoại di động

Lịch sử vang dội của Motorola

Nhắc đến Motorola, không ai không ghi nhớ thành tựu to lớn của hãng với sáng chế điện thoại di động thương mại đầu tiên trên thế giới DynaTAC 8000X. Với tiền thân là doanh nghiệp viễn thông Galvin Manufacturing thành lập năm 1982 bởi Paul Galvin, hãng luôn tập trung vào phát triển mạng lưới viễn thông song song với các sản phẩm điện thoại vào thời kỳ đầu.

Chiếc điện thoại di động Motorola là sản phẩm được sản xuất lần đầu được thương mại hoá đầu tiên trên thế giới. Theo nhu cầu liên lạc với các sĩ quan khi làm nhiệm vụ của ngài cảnh sát trưởng của Chicago – Orlando Wilson, nhà lãnh đạo Motorola lúc bấy giờ Martin Cooper chính là người hiện thực hóa ý tưởng đó.

Ông nghiên cứu phát triển chiếc điện thoại sử dụng mạng lưới viễn thông không dây và lần đầu giới thiệu ra thị trường vào năm 1984. Nó có kích thước dài 23cm, sâu 13cm, rộng 4.45cm và khối lượng đến 1.1kg cho thời gian thoại 30 phút sau tận 10 giờ sạc pin. Tuy còn rất nhiều hạn chế, tuy nhiên chiếc điện thoại Motorola đầu tiên đã tạo tiền đề cho sự phát triển rộng khắp của điện thoại di động trên toàn thế giới.

Những sản phẩm đa dạng từ Motorola Việt Nam (Motorola Vietnam)

Một trong những sản phẩm có mật độ phủ sóng rộng khắp của thương hiệu này chính là chiếc nắp gập siêu mỏng Motorola Razr V3 được giới thiệu vào năm 2004. Sau đó là siêu phẩm Motorola Moto X được giới thiệu sau thương vụ với ông trùm công nghệ Google, máy sở hữu nhiều thông số ấn tượng so với các đối thủ cạnh tranh lúc bấy giờ. Bên cạnh điện thoại di động, hãng còn sản xuất rất nhiều sản phẩm công nghệ khác như bộ đàm Motorola và đồng hồ thông minh.

Sự thay đổi của thương hiệu Motorola

Mặc dù nắm giữ nhiều thành tựu đáng nể, Motorola lại không giữ được ngôi vị của mình và trở thành công ty con của Google và sau đó được thâu tóm bởi hãng máy tính Trung Quốc Lenovo. Ngày 15/8/2011, cả thế giới bất ngờ trước tuyên bố thâu tóm Motorola Mobility từ ông trùm Công cụ tìm kiếm Google với mức giá 12.5 tỷ USD. Chỉ vừa để lại dấu ấn với một vài chiếc điện thoại thông minh dưới cái tên Google, thương hiệu này lại được thương lượng bán lại cho hãng Lenovo và thương vụ cũng đạt được thỏa thuận với giá chuyển nhượng chỉ 2.91 tỷ USD.

Sau khi nắm giữ được bộ phận sản xuất các thiết bị di động khổng lồ Motorola, Lenovo tăng cường phát triển mảng điện thoại thông minh bên cạnh các sản phẩm máy tính, laptop truyền thống. Lenovo được quyền nắm giữ hai dòng sản phẩm Moto G và Moto X và hơn 2000 bằng sáng chế khác. Tuy nhiên, Motorola vẫn được giữ tên nguyên thuỷ của mình theo như cam kết trong hợp đồng.

Trước sự “thay da đổi thịt” bất ngờ này, người yêu công nghệ tin chắc với mong muốn chiếm lĩnh thị trường smartphone tầm trung và những cải tiến không ngừng từ Lenovo, Motorola sẽ dần khôi phục lại đế chế của mình ít nhất trong “hệ sinh thái” Android.

Mua các sản phẩm Motorola Việt Nam (Motorola Vietnam) trực tuyến

Khám phá những deal mua sắm cực ưu đãi tại iPrice Việt Nam một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa tại đây

NEW