MSI được thành lập vào tháng 8 năm 1986, là công ty sản xuất và cung cấp các linh kiện như phần cứng máy tính, bo mạch chủ, card đồ họa,…Đến nay, MSI trở thành một thương hiệu rất được quan tâm bởi người dùng máy tính nhờ chất lượng cũng như thiết kế chuyên nghiệp. Xem thêm!

_
Phụ kiện
MSI

Top 3 phụ kiện MSI được game thủ ưu chuộng nhất tại Việt Nam

MSI được thành lập vào tháng 8 năm 1986, là công ty sản xuất và cung cấp các linh kiện như phần cứng máy tính, bo mạch chủ, card đồ họa,…Đến nay, MSI trở thành một thương hiệu rất được quan tâm bởi người dùng máy tính nhờ chất lượng cũng như thiết kế chuyên nghiệp.

Chuột MSI hỗ trợ đắc lực cho game thủ

Dòng chuột MSI luôn đảm bảo được sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng. Ngoài sử dụng trong văn phòng, MSI còn là một cái tên được ưa chuộng bởi người dùng ưa thích game, thiết kế nhỏ gọn hiện đại, khung chuột vừa vặn dễ dàng điều khiển.

Với khả năng chống trượt bề mặt, tạo độ bám hoàn hảo giúp nâng cao khả năng kiểm soát kể cả khi nằm trong những tình huống game khó chịu nhất. Hơn hết, giá cả của chuột MSI cũng rất hợp lí , phù hợp với học sinh, sinh viên cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm này. Đây ắt hẳn sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý dành cho các game thủ. Giá chuột MSI khoảng 242.000 VNĐ.

Pin laptop MSI giúp tăng cường tuổi thọ cho laptop

Những chiếc laptop hiện nay ngoài cấu hình thì pin laptop cũng là một nhân tố quan trọng khi lựa chọn . Ngoài ra, pin laptop MSI giữ vững chất lượng laptop của bạn nhờ nguồn điện thích hợp, tương tích cung cấp nguồn điện cho máy, giúp laptop của bạn đảm bảo được tuổi thọ cũng như duy trì tốt hoạt động cho máy.

Ngoài ra, dù khi sử dụng pin bất kì hãng nào bạn nên tìm hiểu cách sạc pin laptop đúng cách. Điều đó giúp giảm thiểu khả năng cháy nổ cũng như chai pin trong một thời gian dài.

Giá Pin laptop MSI có giá khoảng từ 363.000 VNĐ – 509.000 VNĐ.

Bàn phím MSI dành cho dân văn phòng

Người dùng là dân văn phòng cũng cần đầu tư một chiếc bàn phím tốt, giúp hỗ trợ rất nhiều trong công việc cụ thể là soạn thảo các văn bản, báo cáo. Với dung lượng công việc nhiều khó tránh khỏi bàn phím laptop hay máy tính của bạn bị lờn, mòn chữ.

Bàn phím MSI mang một vẻ thiết kế hiện đại, các phím gõ vô cùng êm ái tránh gây tiếng ồn khi làm việc trong không gian văn phòng. Hơn nữa, bàn phím MSI còn được làm bằng chất liệu cao cấp, giúp nó có thể chịu được tần suất sử dụng lớn trong công việc. Ngoài ra, nếu laptop của bạn có bàn phím đã hư hỏng, MSI cũng cung cấp một số loại bàn phím laptop rất được ưa chuộng như bàn phím laptop MSI M510, M645, M660, M655,… mà bạn có thể tham khảo. Giá bàn phím MSI khoảng từ 230.000 VNĐ - 1.755.000 VNĐ.

NEW