MUJI Việt Nam là thương hiệu bán lẻ đình đám của Nhật Bản nổi tiếng thế giới và có mặt tại Việt Nam trong năm nay. Hãng được thành lập từ năm 1980, là một trong những “thương hiệu quốc dân” của đất nước mặt trời mọc với những sản phẩm như quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ trang trí nội thất, văn phòng phẩm,...Các mặt hàng của MUJI tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí Kanketsu có nghĩa là sự đơn giản, cùng với ba nguyên tắc chính: lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát quy trình, đơn giản hóa bao bì. Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam, các tín đồ của thương hiệu đã nhanh chóng lên danh sách các sản phẩm “must-have” từ MUJI Việt Nam.

MUJI của nước nào? | Các mặt hàng của MUJI Việt Nam | Mua sản phẩm của MUJI ở đâu?

_

MUJI - “Sản phẩm chất lượng không thương hiệu”

Là thương hiệu bán lẻ đình đám với những mặt hàng đề cao sự đơn giản và phù hợp với những tiêu dùng, MUJI đã có mặt tại Việt Nam trong năm nay và nhanh chóng tạo sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng Việt. Vậy điều gì tạo nên sức hút của thương hiệu này? Tìm hiểu những thông tin cơ bản của hãng qua bài viết bên dưới.

MUJI của nước nào?

MUJI là thương hiệu được thành lập từ năm 1980 của Nhật Bản. Các mặt hàng chính của MUJI là đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm và các dòng skincare “ngon-bổ-rẻ” được các tín đồ làm đẹp phát cuồng. Một số cửa hàng của hãng còn bán cả thực phẩm.

MUJI là từ viết tắt của Mujirushi và Ryohin, dịch ra lần lượt là “không thương hiệu” và “hàng hóa chất lượng”. Điều này khẳng định tầm nhìn của hãng và đi ngược với suy nghĩ cổ hủ của nhiều người về hàng hóa tốt thì cần phải có thương hiệu. Những sản phẩm gắn mác MUJI luôn đi kèm với tiêu chí Kanketsu (Sự đơn giản) và ba nguyên tắc cốt lõi tạo nên sản phẩm là: lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát quy trình, đơn giản hóa bao bì.

Các mặt hàng của MUJI Việt Nam

Thương hiệu quốc dân của đất nước mặt trời mọc hiện có khoảng 700 cửa hàng trên khắp thế giới và hơn 7.000 mặt hàng đa dạng. Các sản phẩm MUJI Việt Nam được tạo thành từ khâu sản xuất tối ưu và kỹ lưỡng, tuy nhiên lại không hoàn toàn dựa trên phong cách tối giản, mà là tính đơn giản hướng đến đại chúng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để dễ lựa chọn, hãng chia sản phẩm thành danh mục chính như sau.

Quần áo MUJI

Những item thời trang MUJI gắn liền tới tiêu chí đơn giản - bền đẹp - tiện dụng. Bên cạnh đó, hãng mang đến bản phối màu trang nhã, sản phẩm mang tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường. Quần áo MUJI có mức giá khá mềm và phù hợp với thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam, đặc biệt là hầu hết các mặt hàng may mặc đều sử dụng chất liệu bông hữu cơ.

Ngoài ra, trong danh mục quần áo MUJI trên website của MUJI Việt Nam bạn có thể tìm thêm sản phẩm về phụ kiện, túi & giày, đồ lót,...

Mặt hàng gia dụng và đồ nội thất

Các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng gia đình và nội thất hầu hết sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường như gỗ, sứ, polypropylene (nhựa có thể tái chế). Điểm cộng tiếp theo của hãng là mang đến cho người dùng những sản phẩm “match” với nhau, thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi để tạo nên một không gian sống thư giãn và thoải mái.

Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản hãy đến MUJI Việt Nam và tham khảo các sản phẩm mang phong cách này nhé.

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nước hoa hồng MUJI, sữa rửa mặt MUJI, dầu tẩy trang MUJI, bông tẩy trang MUJI là bốn trong số các loại mỹ phẩm được săn đón bởi các tín đồ làm đẹp. Mỹ phẩm MUJI được hãng sản xuất phù hợp với từng loại da khác nhau và nhiều kích thước để bạn lựa chọn, từ chai siêu lớn tiết kiệm đến các mẫu mini size dành cho những ai muốn thử nghiệm độ tương thích với da.

Mua sản phẩm của MUJI ở đâu?

MUJI Việt Nam ra mắt cửa hàng pop-up đầu tiên tại Parkson Hùng Vương, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi người dùng có thể trực tiếp đến xem, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng. Cửa hàng được mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Mặc dù vẫn chưa có đầy đủ sản phẩm như các cửa hàng MUJI trên thế giới, tuy nhiên một số sản phẩm “highlight” vẫn có mặt tại MUJI Việt Nam. Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam, các tín đồ của thương hiệu đã nhanh chóng lên danh sách các sản phẩm “must-have” từ hãng. Hiện nay, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng MUJI, xem trước các sản phẩm tại website chính thức của thương hiệu hoặc xem thêm tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam các mặt hàng chưa được bày bán tại MUJI Việt Nam.

NEW