Cách chọn đồ chơi đang được rất nhiều ba mẹ đặc biệt quan tâm cho con em mình, chọn đồ chơi có thể giúp bé giải trí, một đồ chơi có thể tăng cường rèn luyện sức khỏe, tăng cường trí thông minh và an toàn cho bé. Ba mẹ hãy tham khảo và lựa chọn cho bé món đồ chơi đạt tiêu chuẩn hay tiêu trí khác đều có thể đáp ứng được tại iprice

_

My little Pony người bạn an toàn nhất cho các bé gái Việt Nam

Thương hiệu đồ chơi My little Pony là một cung ứng đồ chơi đến từ thương hiệu uy tín Hasbro, công ty mang tiếng cười đến với trẻ thơ. Gần 100 năm kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ chơi trẻ em. Từ những mô hình siêu cấp, bộ lắp ráp, robot phiên bản tí hon, và bộ trò chơi mô hình, đến những vật dụng trẻ em… Những đồ chơi thay tình thương và niềm vui bên bé hàng ngày, luôn được tư vấn đồ chơi nào hợp với độ tuổi nào, và có lợi ích như thế nào tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em.

Đặc biệt với My little Pony là phân khúc cho bé gái, dòng đồ chơi ngựa nhựa được phát triển bởi Bonnie Zacherle, Charles Muenchinger và Steve D’Aguanno năm 1983. Chú ngựa con Pony có đặc trưng với nhiều màu sắc, bờm, và một biểu tượng độc đáo trên cả một hoặc 2 bên cách, với vẻ hiện đại và bắt mắt hiện nay, chú ngựa con cũng đã qua chỉnh sửa ít nhất bốn lần để thu hút và hoàn thiện hơn. Và theo chiến lược đầu tư của Hasbro thì My little Pony cùng các tài sản khác như Tranformer và GI Joe được chuyển thành phim hoạt hình tính năng. Nếu bé thích xem bộ phim hoạt hình “My little Pony: Friendship is Magic” thì chắc chắn cũng muốn sở hữu làm bạn với một nhân vật xinh xắn gần gũi tốt bụng trong phim.

Thế giới đồ chơi online an toàn cho bé tại Việt Nam

Khi mua đồ chơi cho bé, ba mẹ luôn đặc biệt quan tâm nhiều hơn về sản phẩm có chất lượng nổi tiếng từ nước ngoài. Đồ chơi cũng như người bạn vô cùng thân thiết cho bé, mỗi lứa tuổi khác nhau, lợi ích những loại đồ chơi mang lại nhận biết cho bé.

Tưởng chừng như đơn giản để chọn cho bé nhưng để có được xúc tác lớn nhất đến thể chất và tinh thần cũng như an toàn sức khỏe thì cần rất nhiều tiêu chí.

My little Pony thương hiệu đồ chơi từ Mỹ sẽ hài lòng ba mẹ, giúp ba mẹ đặt niềm tin vào sự an toàn cho đồ chơi bé yêu thích, nhân vật ngựa con Pony khi chơi với các bé gái có thể cùng nhau tưởng tượng ra những câu chuyện thú vị vui nhộn, các tình huống trong phim để phát triển óc sáng tạo một cách tích cực cho bé.

Mội vài gợi ý cho mẹ tham khảo đồ chơi quan trọng cho bé

  1. Chọn đồ phù hợp cho bé từng lứa tuổi
  2. Độ an toàn và vững chắc của món đồ chơi
  3. Thương hiệu, nguồn gốc và nhãn mác, chất liệu của mỗi loại đồ chơi

Ba mẹ ở Việt Nam hay có thói quen đồng ý cho con em mình mua đồ chơi ở cửa hàng quanh trường học, hay khu vui chơi giải trí khi bé đòi mua, vô hình chung điều này có thể khuyến khích bé đòi hỏi nhiều hơn mỗi khi thấy bất kì thứ gì, và cộng thêm đồ chơi đó không rõ nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu chưa rõ kiểm định là mối nguy hại sau này không may có thể sảy ra. Giải pháp an toàn là ba mẹ có thể lựa chọn cho con em mình một người bạn thân thiết với ngựa con Pony, khi yêu quý một nhân vật nào nào bé sẽ luôn gắn kết hơn với tất cả những đồ dùng mang tên hay hình dáng giống thú cưng, hơn nữa chất lượng được kiểm định tại Mỹ sẽ không bao giờ làm ba mẹ gặp rắc rối nào trong sản phẩm đồ dùng cho trẻ.

Ba mẹ có thể tham khảo những mẫu mã và nhân vật đáng yêu như sau:

  • Nhân vật Cadance My little Pony USA
  • Thú nhồi bông ngựa Rainbow Dash My little Pony USA
  • Balo bé gái Sparkle and Shine My little Pony USA cho đến ba lô tiểu học
  • Balo thú nhồi bông Pinkie My little Pony USA
  • Đồ chơi FIM tiệm bánh, quầy kem, xe diễu hành, cầu vòng My little Pony USA
  • Đồ chơi trong suốt My little Pony USA

Với một số gợi ý trên từ iprice ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho cô công chúa của mình một người bạn cũng như đồ dùng em bé, đồ chơi đa dạng. Ngoài ra tại iprice liên kết với các ông lớn trong ngành cung cấp phục vụ trẻ em và đồ chơi phong phú nổi tiếng trên toàn cầu. Hơn nữa mua sắm online giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn với click có hàng tận nhà, mã giảm giá từ gian hàng trực tuyến cực hấp dẫn.

NEW