Ngày nay mọi người có xu hướng thích làm các món nướng trong các buổi sum họp gia đình, dã ngoại, vui chơi ngoài trời,… nhưng việc sử dụng các lò nướng bằng than thật sự rất bất tiện và mất nhiều thời gian của chúng ta. Chính vì vậy công ty bếp gas Mamilux đã cho ra đời sản phẩm với các lợi ích như không bị ám khói, ám mùi nhiên liệu, không bị cháy khét, không mất thời gian nướng,… Hãy cùng tìm hiểu 3 tiêu chí cần biết trước khi mua lò nướng ngoài trời Namilux tại Việt Nam.

_
Các loại bếp

3 lý do lò nướng ngoài trời Namilux chinh phục người sành ăn tại Việt Nam

Ngày nay mọi người có xu hướng thích làm các món nướng trong các buổi sum họp gia đình, dã ngoại, vui chơi ngoài trời,… nhưng việc sử dụng các lò nướng bằng than thật sự rất bất tiện và mất nhiều thời gian của chúng ta. Chính vì vậy công ty bếp gas Mamilux đã cho ra đời sản phẩm với các lợi ích như không bị ám khói, ám mùi nhiên liệu, không bị cháy khét, không mất thời gian nướng.

Hãy cùng tìm hiểu 3 tiêu chí cần biết trước khi mua Lò nướng ngoài trời Namilux tại Việt Nam.

An toàn cho người sử dụng thân thiện với môi trường

Nhờ sử dụng cụm van ngắt gas thế hệ mới Inline Cut cho nên trong quá trình sử dụng, nếu áp lực gas tăng cao vượt ngưỡng cho phép thì cụm van sẽ tự động ngắt ga, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, Lò nướng ngoài trời Namilux sử dụng ngọn lửa đốt nóng thanh tản nhiệt, tạo ra nhiệt lượng hồng ngoại làm chín thức ăn. Đảm bảo cho món nướng của bạn luôn ngon và an toàn, không ám mùi gas, mùi khói, không bám bụi than.

Vỉ nướng phía trên lò được làm bằng inox 430, là loại inox chuyên dùng trong sản xuất dụng cụ nấu ăn: bền, không rỉ sét hay bị oxy hóa khi tiếp xúc thực phẩm.

Thiết kế tiện lợi tiết kiệm thời gian nướng giúp đồ ăn đủ lửa ngon hơn

Bề mặt phía trên lò có vỉ nướng bằng thép sơn tĩnh điện, phía dưới có 2 đầu đốt chạy dọc giúp chia lửa đều và nhanh hơn đến những phần thực phẩm cần nướng. Thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nướng, chỉ cần vặn nút, điều chỉnh nhiết độ giống như điều chỉnh lửa lớn nhỏ ở bếp mini.

Thiết kế dựa trên kiểu dáng của chiếc bếp gas thông thường với kích thước hình chữ nhật, nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch, dã ngoại, picnic.

Với lò nướng ngoài trời Namilux bạn chỉ mất 5 giây khởi động bếp đã bắt đầu cho việc nướng, giúp tiết kiệm thời gian. Với bình gas mini NaMilux, có thể sử dụng xuyên suốt trong vòng 2 giờ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lò nướng ngoài trời Namilux giá cả hợp lý với mọi nhà

Không chỉ tiện lợi, an toàn cho người sử dụng mà lò nướng Namilux còn đặc biệt với giá cả khá hợp lý và đi kèm phụ kiện Namilux dễ dàng thay thế. Giá lò nướng Namilux từ 428.000 đồng đến 500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cho gia đình một chiếc lò nướng đặc biệt này rồi.

Bên cạnh đó khi mua Lò nướng ngoài trời Namilux, bạn có thể yên tâm bởi Namilux được sản xuất trong nước cho bên trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng thì việc bảo hành cũng rất dễ dàng.

NEW