Sở hữu thế mạnh gia công và sản xuất đồng hồ điện tử, NaviForce nhanh chóng giới thiệu các mẫu đồng hồ NaviForce được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi 1 công ty. Điều này giúp giá đồng hồ NaviForce luôn rẻ hơn đi cùng với thiết kế thời trang đầy ấn tượng.

Đồng hồ NaviForce
Di động thông minh NAVIFORCE
_

5 lý do nên mua đồng hồ nam giá rẻ bảo hành chính hãng NaviForce Việt Nam

Đồng hồ điện tử NaviForce giá rẻ thiết kế thời trang

Những chiếc đồng hồ điện tử NaviForce luôn có thiết kế nổi bật, trẻ trung và hiện đại dành cho khách hàng trẻ. Bởi bất kể các thương hiệu nào đi nữa thì bộ máy đồng hồ điện tử giống nhau đến 90%. Và hiện nay gần như các bộ máy đồng hồ điện tử đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Sở hữu thế mạnh gia công và sản xuất đồng hồ điện tử, NaviForce nhanh chóng giới thiệu các mẫu đồng hồ NaviForce được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi 1 công ty. Điều này giúp giá đồng hồ NaviForce luôn rẻ hơn đi cùng với thiết kế thời trang đầy ấn tượng.

Khả năng chống nước của đồng hồ NaviForce

Hầu hết các dòng đồng hồ NaviForce đều cho khả năng chống nước lên đến 10atm, đều mà ít có thương hiệu đồng hồ giá rẻ nào làm được.

Nếu so về giá các dòng đồng hồ phổ thông thì đồng hồ điện tử có khả năng chống nước cao hơn. Cùng phân khúc đồng hồ phổ thông tầm 10 triệu đồng, các dòng đồng hồ cơ như Tissot Citizen thường có chỉ số chống nước thấp hơn đồng hồ pin Quartz.

Tuy nhiên, khi đeo đồng hồ NaviForce được từ 1 đến 2 năm, bạn cần đem đi bảo dưỡng, thay pin và lắp ron mới. Việc này giúp đồng hồ luôn hoạt động tốt, cũng như đảm bảo khả năng chống nước vốn có của đồng hồ thể thao NaviForce là 10atm.

Khả năng chống sốc của đồng hồ NaviForce

Một trong những tính năng nổi trội của đồng hồ điện tử NaviForce là có thiết kế tương tự dòng đồng hồ G-Shock, hỗ trợ khả năng chống va đập và chống sốc. Do bộ máy được thiết kế liền khối, nên khả năng chống sốc của đồng hồ điện tử NaviForce luôn thuộc một trong những chiếc đồng hồ giá rẻ chống sốc hoàn hảo.

Đồng hồ thể thao NaviForce thiết kế nhà binh cá tính

Các dòng đồng hồ NaviForce xoay quanh bộ máy đồng hồ pin quart và đồng hồ điện tử với mặt đồng hồ hiển thị nhiều thiết kế mặt số và dây đồng hồ từ đơn giản tinh tế cho đến hầm hố cá tính. Hiện nay, NaviForce chia các mẫu đồng hồ của họ ra làm hai dòng để giúp khách hàng dễ phân biệt và chọn mua.

Đồng hồ NaviForce dây da

Đặc trưng của NaviForce vốn là dòng đồng hồ dây da thiết kế nam tính mạnh mẽ đi kèm một bộ máy pin quartz chất lượng Nhật Bản. Dành cho các chàng thích các cọc số thể hiện rõ ràng, chữ số to và khả năng hiển thị dạ quang trong bóng tối. Thêm nữa, bạn dễ dàng kết hợp với các trang phục công sở và cả dã ngoại khoẻ khoắn với các mẫu dây đồng hồ bằng da kết hợp chất liệu vải canvas nhà binh bền bỉ và độc đáo.

Đồng hồ dây kim loại NaviForce

Đa số những chiếc đồng hồ thể thao NaviForce được yêu thích bởi các chức năng đồng hồ chronograph NaviForce và khả năng chống nước cũng như dây kim loại được sơn tĩnh điện màu đen phong cách phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, độ sai số của những chiếc đồng hồ pin quartz NaviForce ở mức cho phép với mức giá quá đã và dễ thuyết phục người dùng trẻ mua đồng hồ quà tặng lẫn thay đổi theo các xu hướng thời trang.

Mua đồng hồ Naviforce giá rẻ bằng mã khuyến mãi NaviForce Việt Nam

Một lý do để mua đồng hồ nam NaviForce là chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao với chất liệu dây da phủ chất liệu chống nước và dây kim loại cực bền. Thêm nữa, việc sở hữu nhiều chiếc đồng hồ để thay đổi dễ dàng hơn với dòng đồng hồ thời trang NaviForce dành cho các bạn gái. NaviForce tập trung chính sách bán hàng trực tuyến tại các website thương mại điện tử uy tín như Lazada Việt Nam, thường xuyên cập nhật và tổng hợp các mẫu đồng hồ NaviForce mới cũng như mã ưu đãi cực hấp dẫn.

Dòng đồng hồ đeo tay có giá dưới 1 triệu đồng đi kèm các chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng NaviForce Việt Nam khá được ưa chuộng bởi thiết kế nam tính, bộ máy đồng hồ pin quartz có nhiều chức năng và khả năng chống nước 10atm đủ bạn tham gia các hoạt động thoải mái như không ngại mưa, rửa tay và các hoạt động bơi lội.

Dễ dàng mua đồng hồ NaviForce giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi hay mã khuyến mãi NaviForce Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để mua đồng hồ NaviForce giá rẻ thiết kế phong cách đồng hồ thể thao độc đáo.

NEW