New Balance 574 giúp New Balance trở thành thương hiệu giày thể thao hàng đầu hiện nay. Giá giày New Balance 574 vẫn ở mức ai cũng có thể mua được, tầm 2 triệu đồng. Thiết kế giày sneaker thời trang không lỗi thời bởi chất liệu da sudue đậm chất Vintage. Công nghệ giày thể thao New Balance ENCAP và Fresh Foam giúp nó NB 574 là đôi giày tập gym đáng mua nhất.

_

New Balance 574

New Balance 574 được làm mới với các thiết kế như thuở nào, giày New Balance 574 cho nam và nữ. Nhưng giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Và vẫn như mọi khi, giày New Balance 574 cực hút hàng bởi các tín đồ thời trang và các ngôi sao hàng đầu.

Công nghệ giày New Balance 574 được trang bị đủ để bạn mang đi tập gym, đánh golf và hầu hết các hoạt động hàng ngày. Giày sneaker New Balance 574 sở hữu đế giày ENCAP vốn là thế mạnh giúp New Balance khác biệt so với đối thủ nhiều thập niên qua. Phần upper gồm vải lưới thoáng khí và giúp giày New Balance nhẹ hơn, kết hợp với chất liệu da suede đặc trưng và không bao giờ lỗi thời.

Có thể bạn sẽ thích

Các dòng sản phẩm New Balance

New Balance Fresh Foam New Balance 274

Xem thêm sản phẩm New Balance Việt Nam

Giày sneaker New Balance 574 Giày cổ thấp New Balance 574
NEW