Giày sneaker New Balance sở hữu nhiều ưu thế, đủ để không có bất cứ chiến dịch quảng cáo rầm rộ vẫn được người nổi tiếng tình nguyện mang. Các dòng giày sneaker nam New Balance nổi bật với chất liệu da lộn thời trang, lẫn công nghệ giày chạy bộ êm ái. Trong khi, giày New Balance nữ luôn có bản phối tuyệt vời. Cập nhật giá giày sneaker New Balance chính hãng tại Việt Nam!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày New Balance Việt Nam chính hãng giá tốt

Giày sneaker New Balance sở hữu nhiều ưu thế, đủ để không có bất cứ chiến dịch quảng cáo rầm rộ vẫn được người nổi tiếng tình nguyện mang. Các dòng giày sneaker nam New Balance nổi bật với chất liệu da lộn thời trang, lẫn công nghệ giày chạy bộ êm ái. Trong khi, giày New Balance nữ luôn có bản phối tuyệt vời. Cập nhật giá giày sneaker New Balance chính hãng tại Việt Nam!

Giày sneaker New Balance có giá bao nhiêu?

Các mẫu giày sneaker New Balance có giá không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 1.5 triệu đồng – 2.5 triệu đồng. Thương hiệu này là một trong những hãng giày thể thao rẻ và bền đẹp nổi tiếng trên Thế giới. Nó không nhất thiết phải cực kỳ đắt đỏ nhưng vẫn luôn nổi tiếng về chất lượng. Việc New Balance không bỏ quá nhiều tiền để thực hiện các chiến dịch quảng cáo chính là lý do họ bán sản phẩm với giá vô cùng phải chăng. Với thương hiệu này, rất ít sản phẩm có giá trên 5 triệu đồng. Nó thích hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên và những người có thu nhập trung bình.

Tuy giá thành không quá đắt đỏ nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc New Balance không có hàng fake. Các sản phẩm giày New Balance hàng giả chỉ có giá từ 500.000 – 700.000 đồng.

Chính vì chất lượng tốt, bền bỉ trong một khoảng thời gian dài nên các tín đồ giày thể thao vẫn truyền tai nhau.

Các mẫu giày sneaker New Balance được yêu thích nhất

Giày New Balance 574

Giày New Balance 574 Iconic vừa được làm mới. Vẫn là thiết kế như thuở nào, giày New Balance 574 cho nam và nữ. Giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Và vẫn như mọi khi, giày New Balance 574 cực hút hàng bởi các tín đồ thời trang và các ngôi sao hàng đầu. Công nghệ giày New Balance 574 được trang bị đủ để bạn mang đi tập gym, đánh golf và hầu hết các hoạt động hàng ngày. Giày sneaker New Balance 574 sở hữu đế giày ENCAP vốn là thế mạnh giúp New Balance khác biệt so với đối thủ nhiều thập niên qua. Phần upper gồm vải lưới thoáng khí và giúp giày New Balance nhẹ hơn, kết hợp với chất liệu da suede đặc trưng và không bao giờ lỗi thời.

Giày New Balance 996

Giá giày sneaker New Balance 996 luôn không dưới 2 triệu, nên nó luôn được ví như đôi giày New Balance dành cho quý tộc Anh. Nhưng nếu bạn dành một ít thời gian tìm hiểu và săn mã khuyến mãi New Balance Việt Nam thì chắc chắn có thể sở hữu một đôi giày New Balance ưng ý. Tất cả chất liệu và công nghệ giày New Balance 996 được trang bị khá cao cấp, từ màu da suede được chọn lọc và đặt tên theo màu rượu nổi tiếng của nước Anh, quê hương nhà sáng lập New Balance; cho đến công nghệ đế giày ENCAP độc quyền của New Balance luôn hiện diện trong các thiết kế giày NB 996.

Giày New Balance Fresh Foam

Giày New Balance Fresh Foam có mặt trong các mẫu thiết kế giày tập gym New Balance Zante, giày New Balance Arishi và đặc biệt đôi giày New Balance Cruz dành cho cả nam và nữ, lập tức trở thành đôi giày sneaker kết hợp giày tập gym mục sở thị của các bạn trẻ sành điệu. Giá giày New Balance Fresh Foam là yếu tố kéo khách vào các cửa hàng New Balance. Tiếp theo, đế giày New Balance kết hợp tài tình với phần upper của một đôi giày sneaker bền, nhẹ và đẹp khiến bất cứ ai cũng muốn xỏ vào thử.

Giày New Balance có tốt không?

Như đã nói, New Balance không chi quá nhiều tiền cho quảng cáo. Vậy lý do nào đã khiến cho họ luôn giữ vững được vị thế của mình sau ngần ấy năm? Chắc chắn không có câu trả lời nào khác cho chất lượng. Trong khi các thương hiệu khác không ngừng quảng cáo về chất lượng sau đó vẫn khiến cho người dùng thất vọng, New Balance để người dùng tự đánh giá qua trải nghiệm thực tế của mình.

Để có thể mua được các sản phẩm giày New Balance nữ và nam với chất lượng tốt và giá thành rẻ, đừng bỏ qua các mã khuyến mại mới nhất trên iPrice.

NEW