Giày sneaker nam New Balance 574, New Balance 996 cho đến giày thể thao nam New Balance Fresh Foam nổi bật với chất liệu da lộn thời trang, lẫn công nghệ giày chạy bộ êm ái. Giá giày sneaker New Balance chỉ từ 1,4 triệu đến 2 triệu đồng, kết hợp giày thể thao tập gym cực đã!

_

Mua giày sneaker nam New Balance chính hãng tại Việt Nam

Giày sneaker nam New Balance 574 đậm chất thời trang vintage. Giá giày sneaker nam New Balance ở mức ai cũng có thể mua được, tầm 2 triệu đồng. Chất liệu giày sneaker thời trang không lỗi thời bởi chất liệu da sudue. Công nghệ giày thể thao New Balance ENCAP và Fresh Foam giúp nó NB 574 là đôi giày tập gym đáng mua nhất.

Giày sneaker New Balance 574 Iconic vừa được làm mới. Vẫn là thiết kế như thuở nào, giày New Balance 574 cho nam và nữ. Giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Và vẫn như mọi khi, giày New Balance 574 cực hút hàng bởi các tín đồ thời trang và các ngôi sao hàng đầu.

Công nghệ giày New Balance 574 được trang bị đủ để bạn mang đi tập gym, đánh golf và hầu hết các hoạt động hàng ngày. Giày sneaker New Balance 574 sở hữu đế giày ENCAP vốn là thế mạnh giúp New Balance khác biệt so với đối thủ nhiều thập niên qua. Phần upper gồm vải lưới thoáng khí và giúp giày New Balance nhẹ hơn, kết hợp với chất liệu da suede đặc trưng và không bao giờ lỗi thời.

Xem thêm: Vì sao giày New Balance 574 luôn hot?

NEW