Giày sneaker nam New Balance 574, New Balance 996 cho đến giày thể thao nam New Balance Fresh Foam nổi bật với chất liệu da lộn thời trang, lẫn công nghệ giày chạy bộ êm ái. Giá giày sneaker New Balance chỉ từ 1,4 triệu đến 2 triệu đồng, kết hợp giày thể thao tập gym cực đã!

_
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Mua giày sneaker nam New Balance chính hãng tầm 1 triệu tại Việt Nam

Giày New Balance sở hữu nhiều ưu thế, đủ để không có bất cứ chiến dịch quảng cáo rầm rộ vẫn được người nổi tiếng tình nguyện mang. Các dòng giày sneaker nam New Balance 574, New Balance 996 cho đến giày thể thao New Balance Fresh Foam nổi bật với chất liệu da lộn thời trang, lẫn công nghệ giày chạy bộ êm ái.

Giày sneaker nam New Balance 574

Giày sneaker nam New Balance 574 Iconic vừa được làm mới. Vẫn là thiết kế như thuở nào, giày New Balance 574 nam ở mức ai cũng có thể mua được. Và vẫn như mọi khi, giày New Balance 574 cực hút hàng bởi các tín đồ thời trang và các ngôi sao hàng đầu.

Xem thêm: Vì sao giày New Balance 574 luôn hot?

Giày sneaker nam New Balance 996

Giá giày sneaker New Balance 996 luôn không dưới 2 triệu, nên nó luôn được ví như đôi giày New Balance dành cho quý tộc Anh. Nhưng nếu bạn dành một ít thời gian tìm hiểu và săn mã khuyến mãi New Balance Việt Nam thì chắc chắn có thể sở hữu một đôi giày New Balance ưng ý. Tất cả chất liệu và công nghệ giày New Balance 996 được trang bị khá cao cấp, từ màu da suede được chọn lọc và đặc tên theo màu rượu nổi tiếng của nước Anh, quê hương nhà sáng lập New Balance; cho đến công nghệ đế giày ENCAP độc quyền của New Balance luôn hiện diện trong các thiết kế giày NB 996.

Xem thêm: 7 dòng giày New Balance chính hãng dưới 2 triệu.

Giày sneaker nam New Balance Fresh Foam

Giày sneaker nam New Balance Fresh Foam có mặt trong các mẫu thiết kế giày tập gym New Balance Zante, giày New Balance Arishi và đặc biệt đôi giày New Balance Cruz lập tức trở thành đôi giày sneaker kết hợp giày tập gym mục sở thị của các bạn trẻ sành điệu. Giá giày New Balance Fresh Foam là yếu tố kéo khách vào các cửa hàng New Balance. Tiếp theo, đế giày New Balance kết hợp tài tình với phần upper của một đôi giày sneaker bền, nhẹ và đẹp khiến bất cứ ai cũng muốn xỏ vào thử.

Xem thêm: 3 dòng giày chạy bộ New Balance vượt mặt Nike và adidas.