Giày thể thao New Balance

968 Sản phẩm

Giày thể thao New Balance luôn được xem là biểu tượng của giày chạy bộ và giày sneaker thời trang dành cho cả nam và nữ. Giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Không hề có các chiến dịch quảng cáo rầm rộ như “ai kia", nhưng New Balance vẫn là thương hiệu giày thể thao đáng sở hữu nhất.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Giày thể thao New Balance 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Men's Fresh Foam 1080v7 Running Shoe 1.098.000 đ Fado
Men's MX608v4 Training Shoe 853.000 đ Fado
Women's Fresh Foam Cruz V1 Running Shoe 1.127.000 đ Fado
Women's WX608v4 Comfort Pack Training Shoe 751.000 đ Fado
Men's Arishi V1 Fresh Foam Running Shoe 1.105.000 đ Fado
Men's 574 Classics Running Shoe 1.539.000 đ Fado
Men's Coast V3 Running-Shoes 911.000 đ Fado
Men's M790 Running Shoe 901.000 đ Fado
Women's Zantev3 Running Shoe 992.000 đ Fado
Men's Fresh Foam Cruz Running Shoe 911.000 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Men's Fresh Foam 1080v7 Running Shoe

Lựa chọn hiện có Fado 1.098.000 đ Đến Nơi Bán

5 lý do giày thể thao New Balance luôn hot

Giày thể thao New Balance luôn được xem là biểu tượng của giày chạy bộ và giày sneaker thời trang dành cho cả nam và nữ. Giá giày New Balance vẫn ở mức ai cũng có thể mua được. Không hề có các chiến dịch quảng cáo rầm rộ như “ai kia", nhưng New Balance vẫn là thương hiệu giày thể thao đáng sở hữu nhất.

#1. Công nghệ giày thể thao New Balance

Sự bền bỉ và êm ái là hai tính chất giúp khẳng định chất lượng của các dòng giày New Balance, từ giày chạy bộ New Balance cho đến giày sneaker New Balance Fresh Foam chẳng hạn. Từ dòng giày phân khúc “entry” như đôi New Balance 574 cũng được nhà sản xuất thiết kế bởi chất liệu cao cấp gồm da lộn và lưới, kết hợp cùng miếng lót đệm êm ái ENCAP giúp gia tăng sự hỗ trợ và sự dẻo dai trong quá trình chạy bộ của bạn.

Giày New Balance sở hữu cho mình nhiều công nghệ khác nhau bao gồm ENCAP, RevLite, ABZORB và nổi tiếng là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trong công nghệ của mình. Như với công nghệ ABZORB được hình thành từ bọt xốp đệm kết hợp cùng bộ nén làm từ cao su, ENCAP có bộ đệm được thiết kế cùng với chất liệu mút êm ái EVA (ethylene-vinyl acetate) bên trong với phần viền làm từ polyurethane đem lại sự cứng cáp và bền bỉ.

Xem thêm: 3 dòng giày thể thao New Balance vượt mặt adidas và Nike.

#2. Phối màu giày New Balance

Giày New Balance thể thao nữ New Balance thường có các tông màu hồng, đỏ phối màu nữ tính, chính là điểm chinh phục các tín đồ thời trang nữ. Bạn nữ có thể mang giày sneaker New Balance 574 Core nữ có tông màu pastel thời trang. Trong khi những đôi giày tập gym New Balance 574S Core dành cho nữ vừa được giới thiệu đi kèm chất liệu da cho cô nàng cá tính tại phòng gym hay bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: 10 lý do giày New Balance 574 luôn hot.

#3. Chất liệu da lộn đặc trưng của giày New Balance

Chất liệu da suede giày New Balance chính là điểm chinh phục các tín đồ thời trang nam nữ. Bạn có thể mặc quần jean, quần khakhi hay quần short với giày New Balance Leather, New Balance Retro Surf hay New Blance Lux không sợ lỗi thời trang.

Đối với một đôi giày thể thao, việc những đường may cắt không được chú trọng hoặc bị lỗi thường để lại nhiều phiền lòng cho người mang. Nhưng với thương hiệu New Balance, khi bạn sở hữu một đôi giày giá cao, đồng nghĩa với việc bạn có quyền sở hữu chất lượng trọn vẹn trong từng đường may. Các đường may cắt của giày New Balance được hoàn thiện rất tốt, tỉ mỉ và ít xảy ra tình trạng may lỗi, đường chỉ lệch, v.v… Chắc chắn trong từng đường may chính là niềm tự hào của thương hiệu.

#4. Giày tập gym đẹp New Balance

Điểm khác nhau giữa giày sneaker New Balance 574 Classic và giày tập gym New Balance 574 Sport nằm ở phần lưỡi gà và đế giày. Lưỡi gà giày New Balance 574S cao hơn New Balance 574 Classic. Trong khi, giày New Balance 574 Classic hầu như sử dụng đế giày New Balance Encap và thấp hơn New Balance 574S, thì một số mẫu giày NB Sport được trang bị đế New Balance Fresh Foam. Chính phần đế giày NB Sport và lưỡi gà cao hơn giúp người mang tập gym, chạy bộ trên máy thoải mái hơn.

#5. Giá giày New Balance 574 dưới 2 triệu đồng

Ngay từ ngày đầu đến hiện giày, New Balance tạo dấu ấn giá giày của họ luôn ở mức 100$. Nhưng đó là những mẫu giày New Balance vừa lên kệ hoặc phiên bản giới hạn. Họ vẫn có những mẫu giày dưới 2 triệu đồng vẫn sở hữu chất lượng của đế giày ENCAP và upper giày thời trang, dư sức cạnh tranh với Nike và adidas.