Ghế thư giãn ngoài trời sẽ giúp cho bạn có được những giờ phút thư giãn nhất cùng bầu không khí sân vườn của gia đình, hay những buổi cắm trại lý thú khi bạn có thể ung dung ngồi ghế và chờ cá cắn câu. Tất cả đều gợi lên một chiếc ghế xếp thư giãn ngoài trời đem lại mọi trải nghiệm cuộc sống thật trọn vẹn. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Xem tại đây.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách chọn mua ghế xếp ngoài trời tại Việt Nam

Ghế xếp ngoài trời là một trong những thiết bị ngoại thất “phải có” nếu như bạn có điều kiện sở hữu, bởi đây không phải là sản phẩm có mức giá khó sở hữu nhưng tính ứng dụng của nó là hoàn toàn lý tưởng cho những ai thích có những buổi cắm trại bên gia đình và bạn bè, hay đơn thuần chỉ là một chiếc ghế tiện dụng giúp bạn ngả lưng thư giãn ngoài khoảnh vườn nhỏ mát mẻ của gia đình. Vậy khi chọn mua cho mình chiếc ghế xếp ngoài trời, bạn cần dựa trên những yếu tố nào?

Chất lượng khung ghế

Trên thị trường hiện nay có ba loại khung ghế cho người dùng lựa chọn với khung inox, khung nhôm và khung thép. Bởi tính chắc chắn, bền bỉ và hạn chế gỉ sét của chất liệu inox do vậy các loại ghế xếp có khung inox hoặc khung thép là hai loại được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó, những chiếc ghế xếp khung nhôm thường có trọng lượng nhẹ hơn, nhưng khả năng chịu lực cũng như độ vững vàng không đem lại cảm giác thoải mái như hai chất liệu trên

Chất liệu vải ghế

Có hai loại vải ứng dụng trên loại ghế xếp hiện nay trên thị trường Việt Nam, bao gồm ghế xếp vải dù và vải bố. Vải dù có tính ứng dụng cao và là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đi cắm trại bởi trọng lượng nhẹ, mau khô khi gặp nước, tạo cảm giác thoải mái trong khi ngồi. Vải bố có khả năng chịu lực cao, đem lại cảm giác nâng đỡ rất chắc chắn.

Tuy nhiên, không chỉ về chất liệu vải ghế, đường chỉ may cũng là yếu tố khá quan trọng giúp người dùng có thể sở hữu cho mình chiếc ghế xếp ngoài trời tốt nhất. Đường chỉ may cần chắc chắn, không quá mỏng để có thể hỗ trợ lực cho phần vải tựa và ngồi.

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, đã có nhiều thương hiệu ghế xếp như ghế ngoài trời Coleman đem đến cho bạn lựa chọn ghế xếp đôi giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh người thân hoặc bạn bè thật thân mật, gần gũi, đồng thời đem lại sự gọn gàng, tiện dụng và tính di động cao.

Ghế xếp lưng cao và lưng vừa như của thương hiệu ghế ngoài trời Thanh Long sẽ giúp bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với kích thước tựa lưng khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng thì trẻ em đến người lớn tuổi.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Ghế ngoài trời khác

Võng Bàn Ngoài Trời
NEW