Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy phát điện chạy xăng, dầu diesel, thì thị trường đã có thêm dòng máy phát điện năng lượng mặt trời của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm qua. Chính vì thế, giá máy phát điện cũng làm bạn đau đầu và phân vân không biết lựa chọn nào là đúng. Đừng lo, đáp án đang ở ngay đây thôi.

_

Bảng giá Top Máy phát điện 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Bosch GLM 50 2.172.271 đ Shopee
Bosch GLM 40 1.795.000 đ Shopee
Bosch GWS 18 V-LI 7.800.000 đ Shopee
Bosch GOP 250 CE 3.390.000 đ shop VnExpress
Legi lg -250 10.500.000 đ OkBuy
Bosch GMS 120 1.073.358 đ Fado
Santak TG1000 720.000 đ Lazada
Legi lg-250DB 4.080.000 đ Siêu Thị VIP
Bosch GSG 300 11.830.000 đ Sendo
Bosch GSA 1100 E Professional 2.839.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Bosch GLM 50

Giá rẻ nhất tại Shopee 2.172.271 đ Đến Nơi Bán

Bạn có cần dùng máy phát điện thường xuyên?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy phát điện chạy xăng, dầu diesel, thì thị trường đã có thêm dòng máy phát điện năng lượng mặt trời của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm qua. Chính vì thế, giá máy phát điện cũng làm bạn đau đầu và phân vân không biết lựa chọn nào là đúng.

Đừng lo, dễ dàng tìm hiểu các thương hiệu, chức năng máy phát điện và cả mua máy phát điện giá rẻ bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp uy tín. Bằng cách sử dụng mã khuyến mãi máy phát điện liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

Thông tin cần biết để mua máy phát điện giá rẻ bảo hành chính hãng

Ngày nay, hầu hết các nước tiên tiến, máy phát điện năng lượng mặt trời đang được các gia đình trang bị không chỉ để dự phòng trường hợp mất điện, mà còn trở thành nguồn năng lượng chính cho cả gia đình. Việc mất điện luôn ảnh hưởng đến sinh hoạt kinh doanh hoặc các hộ gia đình, nhất là các trang trại. Câu hỏi được đặt ra, bạn có thường xuyên cần dùng đến máy phát điện? Tìm hiểu thông tin các dòng máy phát điện gia đình cũng như công nghệ và chức năng máy phát điện xoay chiều để mua máy phát điện chính hãng giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hai thương hiệu máy phát điện GE và máy phát điện Kohler phổ biến thì các dòng máy phát điện Nhật Bản và máy phát điện Trung Quốc phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng máy phát điên Hondamáy phát điện Hyundai đều có chức năng máy phát điện chống ồn, nhỏ gọn và ít tốn nhiên liệu phù hợp với hầu hết người dùng. Chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng uy tín của hai thương hiệu này tại Việt Nam cũng giúp bạn yên tâm hơn khi mở hầu bao.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin máy phát điện tại các diễn đàn, đọc các bình luận và đánh giá của khách hàng về các dòng máy phát điện. Liệt kê nhu cầu máy phát điện gia đình cũng như ngân sách mua máy phát điện. Dùng chức năng so sánh giá máy phát điện và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice Việt Nam.

Các công nghệ và tính năng của máy phát điện phổ biến

Đã qua thời khi nhà có đám tiệc phải đi tìm dịch vụ cho thuê máy phát điện. Giờ đây, các dòng máy phát điện biến tần như máy phát điện diesel, máy phát điện xăng và gần đây là máy phát điện năng lượng mặt trời. Các công nghệ máy phát điện liên tục được cải tiến sao cho nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và dễ sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng.

Công suất và cấu tạo máy phát điện như máy phát điện Honda 3Kw, máy phát điện 5Kw, máy phát điện 10Kw, máy phát điện 100Kw, máy phát điện 50kva. Thông thường, máy phát điện mini dành cho gia đình từ 1 đến 2kW, một số dòng máy phát điện chống ồn dành cho gia đình từ 2 đến 3kW hoặc 5.5kW cho dòng máy phát điện ngoài trời.

Các thương hiệu máy phát điện Nhật Bản được phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam: máy phát điện Honda, máy phát điện Yanmar, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Elemax, máy phát điện Denyo… luôn dẫn đầu công nghệ và thiết kế nhiều dòng máy phát điện minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp nặng Nhật Bản.

Máy phát điện Trung Quốc: ngoài máy phát điện Cummins có văn phòng nghiên cứu tại Anh và được phân phối nhiều quốc gia trên thế giới. Các dòng máy phát điện gia đình và máy phát điện công nghiệp và máy phát điện 3 pha được phân phối từ nhà cung cấp máy phát điện uy tín như máy phát điện Hữu Toàn, máy phát điện Trường Lộc… kèm theo dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy phát điện uy tín.

Máy phát điện gia đình trở thành thiết bị sân vườn cần có của gia đình hiện đại

Xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời đun nước, thắp sáng đang dần phổ biến. Máy phát điện trở thành một trong những thiết bị sân vườn hoặc trang trại đáp ứng tình trạng thiếu hụt điện gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình bạn. Nên việc trang bị một máy phát điện gia đình biogas, hoặc máy phát điện năng lượng mặt trời được khuyến khích tại các trang trại.

Trong một số trường hợp mua máy phát điện cũ như máy phát điện Honda cũ cũng là một ý tưởng chấp nhận được dành cho các trang trại cần suy trì hoạt động sản xuất. Nên tìm hiểu trước thông số dòng máy phát điện cũ thường là máy phát điện chạy dầu và yêu cầu có chế độ bảo hành dành cho máy phát điện cũ.

Danh mục máy phát điện tại iprice liên tục được cập nhật từ các cửa hàng bán máy phát điện chính hãng tại Việt Nam. Dùng chức năng so sánh giá máy phát điện iprice tìm mua máy phát điện giá rẻ đúng nhu cầu của bạn. Sử dụng mã khuyến mãi máy phát điện tại trang Coupon iprice trước khi thanh toán tại các website bán máy phát điện dễ dàng cân đối ngân sách.

NEW