đầu trang

Túi giấy lọc trà một công cụ hỗ trợ thú vui yêu thích uống trà tao nhã, sự thuận tiện mang khi pha trà nhanh hơn với dụng cụ lọc thông thường, hoàn thiện khi pha trà từ hoa ướp tốt cho sức khỏe. Hãy lựa chọn túi giấy lọc trà an toàn về chất lượng tại iprice với giá cực hấp dẫn.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Túi giấy lọc trà tiện dụng chất lương cao tại Việt Nam

Túi giấy lọc trà là một công cụ hỗ trợ thú vui yêu thích uống trà tao nhã, lịch sử bắt nguồn của túi lọc trà từ việc mong muốn loại bỏ trà ra khỏi nước nóng trong một thời gian ngắn nhất định, để tránh hiện tượng ủ trà sẽ làm nước trà bị đắng và chát nếu ở trong nước nóng quá lâu.

Người đầu tiên sáng tạo ra túi trà lọc là ai? Ông là Thomas Sullivan một thương gia buôn trà tại New York, trong một lần gửi tặng mẫu trà cho đối tác của mình. Ông bọc trà vào vải cotton muslin tạo ra hiệu ứng mới cho trải nghiệm của khách hàng phản ánh rằng: thực sự thuận tiện nhanh chóng thay vì sử dụng dụng cụ lọc trà thông thường. Từ đó phát triển thành túi giấy lọc trà và phổ biến và trở thành ngành công nghiệp trà túi lọc kiếm bội tiền cho nhiều nhà doanh nghiệp trong ngành trà hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số hãng trà vẫn giữ truyền thống sử dụng túi lọc cotton muslin cho sản phẩm, kể đến Mariage Freres một hãng trà cao cấp của Pháp.

Ưu điểm túi giấy lọc trà an toàn

  • Sử dụng bằng giấy lọc mỏng
  • Thẩm thấu nước nhanh
  • Sử dụng cho các loại trà theo sự lựa chọn của chủ nhân
  • Đặc biệt trà vụn cũng có thể sử dụng
  • Chất lượng phù hợp cho một lần dùng nhanh
  • Giá thành rất rẻ và mang lại sự tiện lợi.

Bí quyết có ly trà tao nhã từ các loài hoa ướp trà

Công dụng từ các loài hoa để làm trà mang lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe, do đó trà từ loài hoa ướp được nhiều các bạn yêu thích trà lựa chọn hiện nay. Một số loài hoa ướp trà kể đến: trà hoa sen, trà hoa ngọc lan, trà hoa cúc trắng, trà hoa hồng nhung, trà hoa đinh hương, trà hoa gạo, trà hoa đào…và nhiều loại khác. Trà từ hoa có công dụng lợi tiểu, tiêu phù, làm dịu mát cơ thể từ bên trong, giúp cho người sản khoái, thanh lọc cơ thể với nhiều công thức mix loại hoa và thuốc bắc nếu bạn yêu thích. Đừng quên bí quyết chọn chất lượng từ hoa ướp trà thì chất lượng từ túi giấy lọc trà cũng không kém phần quan trọng nhé.

Mua sắm túi giấy lọc trà giá rẻ tại Việt Nam

Để có được ly trà như ý từ các loài hoa ướp thì việc đầu tiên bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại túi giấy lọc trà phù hợp. Loại túi lọc trà đảm bảo an toàn, được làm từ nguyên liệu an toàn khi cho vào nước nóng.

Ngoài đáp ứng nhu cầu về chất lương, thì cần đảm bảo chính hãng đúng nguồn gốc. Tại iprice kiên kết với các nhà cung cấp lớn, dễ dàng tìm thấy sản phẩm trong nước và nước ngoài liên doanh uy tín từ nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản và nước khác như: Ponywithmon, WD, Gold, Teac, Lipton... Và đừng quên mã giảm giá để tiết kiệm tối đa cho mỗi sản phẩm lựa chọn cho bếp ăn, nhà cửa và da dụng nhé.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn