đầu trang

Thùng rác là đồ vật không thể thiếu trong danh sách cần có của mỗi ngôi nhà và cả nơi công cộng. Thùng rác nhựa bền, thùng rác inox, thùng rác thông minh và nhiều loại với nhiều kiểu dáng đa dạng lựa chọn.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Thùng rác bền đẹp mua nhanh trực tuyến tại iprice Việt Nam

Hiện nay với sự tiến bộ về công nghệ, mọi vật dụng trong gia đình đều có thể mua trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi mua sắm, so sánh giá thành thấp nhất đi kèm hiệu quả lựa chọn chất lượng. iprice nâng tầm mua sắm với mọi giải pháp cho những yêu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng thông minh.

Một món đồ tưởng như mua thế nào cũng được, chọn cái nào cũng xong nhưng lại có một công dụng không hề nhỏ trong việc đóng góp vào không gian sống trong lành của bạn. Đó chính là thùng rác và nếu bạn đang cần mua thùng rác cho gia đình, hay mua sắm cho công ty, và doanh nghiệp, bạn đã tìm đến đúng nơi cung cấp.

Thùng đựng rác gia đình đa dạng

Để có một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, thùng rác là một vật quyết định khá lớn trong gìn giữ không gian. Từ phòng khách, nhà bếp hay không gian riêng, đều có lựa chọn khác nhau cho đồ dùng từ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Do đó thùng rác cũng rất da đạng cho bạn lựa chọn phù hợp mỗi không gian và thói quen sử dụng mỗi người dùng, có thể tham khảo một số mẫu nổi bật như sau cho gia đình.

  • Thùng rác nhựa đủ màu
  • Thùng đựng rác inox
  • Thùng rác trang trí
  • Thùng rác đạp tròn nhỏ
  • Thùng rác sơn tích điện
  • Thùng rác mini cho ô tô
  • Thùng đựng rác để bàn mini

Thùng đựng rác công cộng siêu bền

Nhu cầu mua sắm cho doanh nghiệp hay khu phố, trường học với một danh sách khá dài trong đó có bao gồm thùng rác công cộng cho không gian lớn. Việc lựa chọn thùng rác công cộng đặc thù vào kích cỡ lớn và sự bền bỉ khi sử dụng. Đến với thùng rác nhựa Composite 240L được dùng nhiều hiện nay trên thị trường, không chỉ được bán tại iprice với giá thấp, bên cạnh đó còn có nhiều sự lựa chọn khác như : HPDE thùng rác nhựa từ 100L đến 300L, thùng rác cho không gian ngoài trời bằng gỗ…và rất nhiều thương hiệu khác.

Giá thùng đựng rác thấp nhất khi mua trực tuyến

Hội tụ từ nhiều nhà cung cấp sản phẩm trên thị trường với thương hiệu nổi tiếng uy tín, có nhiều mức giá lựa chọn đi kèm nhiều hậu mãi lớn, từ những sản phẩm nhà cửa gia dụng, bếp ăn, vật dụng đựng đồ nhà bếp, đến thùng rác và nhiều sản phẩm khác. iprice khẳng định đột phá mới khi mua sắm trực tuyến cho người Việt.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn