đầu trang

Mua sắm máy tính online, máy tính bảng giá rẻ, laptop, máy tính bàn, máy tính xách tay chính hãng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn tại Việt Nam.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Máy tính – thiết bị văn phòng tiện dụng tại Việt Nam

Máy tính ‘xịn’ sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn

Là thiết bị hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả không thể thiếu của chúng ta, máy tính ngày càng chứng tỏ vai trò thiết yếu trong cuộc sống hiện đại từ phục vụ cho công việc, học tập đến giải trí. Từ chiếc máy tính Casio căn bản quen thuộc với tuổi học trò đến các loại thiết bị máy tính công nghệ tối tân, hỗ trợ bạn tối đa cho bạn trong việc hoàn thành mục tiêu hiệu quả và nhanh chóng. Các loại máy tính công nghệ mới đều được tích hợp nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng. Dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi, xem phim, nghe nhạc hay chơi game.

Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Máy tính để bàn cho mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp với văn phòng và cả nhu cầu cá nhân trong gia đình. Máy tính để bàn tuy nhược điểm khá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích nhưng bù lại độ bền bỉ đáng nể, linh kiện trong máy có thể được nâng cấp linh hoạt hơn và nhất là giá cả phải chăng phù hợp với giới học sinh, sinh viên.

Nhu cầu sử dụng máy tính xách tay và máy tính bảng cũng ngày tăng cao vì chúng mang lại sự tiện lợi về mọi mặt, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình đến mọi nơi, cấu hình mạnh mẽ và nhất là vẫn mang đến hiệu suất làm việc tối đa.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn thương hiệu máy tính phổ thông, cao cấp hay chuyên dụng có cấu hình cũng như giá cả phù hợp. Những thương hiệu cung cấp các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, laptop, máy tính bảng phổ biến trên thị trường, đảm bảo về chất lượng và nhất là giá cả phải chăng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: máy tính Acer, máy tính Asus, máy tính Apple, máy tính Lenovo, máy tính MSI.

Thể hiện phong cách năng động của bạn cùng các mẫu máy tính bảng Samsung, máy tính bảng ipad giá hấp dẫn và ‘cực cool’ với thiết kế hiện đại, tinh tế, nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng thời trang tại iprice.

Phụ kiện máy tính tại Việt Nam

Tìm kiếm các linh kiện và phụ kiện chất lượng giá rẻ cho chiếc máy tính nhà bạn? Cập nhật các mẫu máy tính và phụ kiện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá ưu đãi tại iprice.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn