Nike Việt Nam mang đến cho bạn hàng ngàn mẫu giày Nike chính hãng, quần áo Nike giá rẻ như Nike Air Max, Nike Flyknit, Air Force, Cortez... và mã giảm giá Nike Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Click ngay các dòng Nike và hình ảnh sản phẩm bên dưới để khám phá tại website nhà cung cấp!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Nike 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nike Air Max 97 2.090.000 đ Fado
Nike Air Force 1 Mid 2.419.780 đ Fado
Nike Air Force 1 Low 2.348.000 đ Weshop
Nike Air Force 1 High 2.418.900 đ Fado
Nike VaporMax Plus 4.414.626 đ SSENSE
Nike Vapor Max 2019 2.890.000 đ Lazada
Nike Vapor Max 95 4.228.747 đ Farfetch
Nike Air Force 1 High Trắng 2.418.900 đ Fado
Nike VaporMax Plus Đen 4.414.626 đ SSENSE
Nike Air Force 1 Low Trắng 2.439.662 đ Farfetch
PHỔ BIẾN NHẤT
Nike Air Max 97

Giá rẻ nhất tại Fado 2.090.000 đ Đến Nơi Bán

Nike Việt Nam

Nike Việt Nam sở hữu hùng hậu các dòng giày Nike có giá tầm 1 triệu đồng, thiết kế thời trang của giày sneaker Nike và công nghệ giày thể thao Nike dẫn đầu nhiều phân khúc như giày bóng rổ Nike, giày tập gym Nike, giày tennis Nike và giày bóng đá Nike. Thích hơn, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng mua quần Nike và áo Nike, áo khoác Nike chính hãng giá rẻ bằng cách sử dụng mã giảm giá Nike Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Giày Nike nam

Giày Nike nam sở hữu các công nghệ giày thể thao Nike tuyệt vời như Nike Flyknit với lớp vải dệt thoáng khí, chống nước, bảo vệ an toàn bàn chân bạn thoải mái khi mang cả ngày. Trong khi, đế giày Nike Air nhẹ hơn, đàn hồi tốt hơn, thích hơn nữa, các công nghệ Nike React, Nike Zoom lần lượt được Nike phát triển mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho dòng giày chạy bộ, giày tập gym và giày bóng rổ. Giày Nike nam còn gắn liền với dòng giày sneaker Nike Air Max chinh phục các bạn nam năng động.

Giày Nike nữ

Giày Nike nữ chinh phục các bạn nữ ở thiết kế đơn giản nhưng cực thời trang và dễ phối đồ. Những đôi giày Nike trắng như Nike Air Force và Nike Cortez luôn có sức hút các bạn nữ văn phòng kết hợp với các trang phục công sở nữ tính, năng động đáng yêu. Bạn nữ cũng có thể chọn cho mình một đôi Nike Free hoặc Nike Roshe để vừa chạy bộ vừa tập gym cực bền với giá chỉ tầm 1 triệu đồng.

Quần áo Nike

Quần áo Nike mang tính thực dụng của thương hiệu đến từ Mỹ: bền, thấm hút mồ hôi tốt và thời trang. Các đặc điểm này luôn hiện diện trên mỗi chiếc quần Nike, áo Nike, áo khoác Nike, nón Nike và cả balo Nike. Chính vì thế, quần áo Nike luôn gắn liền với các bạn trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua.

Click ngay vào các dòng Nike, các sản phẩm Nike bạn yêu thích, đi đến website nhà cung cấp Nike Việt để khám phá các sản phẩm Nike chính hãng, cũng như mã giảm giá Nike Việt Nam!