Giày Nike Air Force 1 là môt trong những dòng giày được yêu thích nhất của thương hiêu Nike với thiết kế trẻ trung, cá tính và giá thành không quá đắt đỏ. Dù đã ra đời nhiều năm liền nhưng dòng giày này vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tín đồ Nike. Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được giày Nike chính hãng, trong đó cách đơn giản nhất là tìm đến các cửa hàng của thương hiệu này tại các thành phố lớn như Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ.

.

1. Giày Nike Air Force 1 có giá bao nhiêu tiền?

2. Các mẫu giày Nike Air Force 1 được mua nhiều nhất là gì?

3. Mua giày Nike chính hãng ở đâu?

_

Bảng giá Top Nike Air Force 1 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nike Air Force 1 Low Trắng 2.412.435 đ Farfetch
Nike Air Force 1 Low Đen 2.389.238 đ Farfetch
Nike Air Force 1 Mid 2.400.000 đ Shopee
Nike Air Force 1 Mid Trắng 2.400.000 đ Shopee
Nike Air Force 1 Low Xanh 2.644.400 đ Farfetch
Nike Air Force 1 Low 2.600.000 đ VuaHangHieu
Nike Air Force 1 High Hồng 13.727.070 đ Farfetch
Nike Air Force 1 High 2.551.614 đ SSENSE
Nike Air Force 1 High Trắng 4.763.000 đ Tiki
Nike Air Force 1 Mid Đen 2.389.238 đ Farfetch
PHỔ BIẾN NHẤT
Nike Air Force 1 Low Trắng

Giá rẻ nhất tại Farfetch 2.412.435 đ Đến Nơi Bán

Giày Nike Air Force 1 chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Giày Nike Air Force 1 là một trong những dòng giày được yêu thích nhất của thương hiệu Nike với thiết kế trẻ trung, cá tính và giá thành không quá đắt đỏ. Dù đã ra đời nhiều năm liền nhưng dòng Nike Air vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tín đồ Nike. Cùng iPrice tìm hiểu về các sản phẩm của Air Force 1 và giá thành của các mẫu giày trong dòng giày này.

Giày Nike Air Force 1 có giá bao nhiêu tiền?

Giày Nike Air Force 1 có giá dao động từ 2,3 triệu đồng – 3,8 triệu đồng, tùy vào mẫu mã và thời điểm mà sản phẩm Nike Air sẽ có giá thành khác nhau. Mức giá này không quá đắt đỏ so với các item khác của Nike. Giá của 1 đôi giày thường sẽ đắt hơn nếu bạn mua tại các cửa hàng chính hãng của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn mua trực tuyến, mức giá sẽ rẻ hơn đáng kể - chỉ cần bạn tìm được các nguồn bán sản phẩm uy tín.

Các mẫu giày Nike Air Force 1 được mua nhiều nhất là gì?

Trong cùng 1 dòng giày Nike Air Force 1 có rất nhiều mẫu giày khác nhau với các dáng khác nhau: cổ thấp, cổ cao, Air Force 1 mid, Air Force 1 all white,…

Nike Air Force 1 cổ thấp (Nike Air Force 1 Low)

Nike Air Force 1 cổ thấp được bán với giá khoảng 2,4 triệu đồng, là một trong những đôi giày được yêu thích nhất của dòng giày Air Force 1 nhờ sự linh hoạt trong việc phối hợp với các item thời trang khác. Với đôi giày này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó mọi item quần áo với các phong cách khác nhau. Đây là thiết kế Unisex nên dùng được cho cả nam và nữ.

Nike Air Force 1 cổ cao (Nike Air Force 1 high)

Nike Air Force 1 high có giá bán khoảng 2,4 triệu – 2,5 triệu đồng. Những đôi Nike Air này có hoạt tiết và màu sắc tương tự như mẫu cổ thấp, tuy nhiên được làm theo dáng cổ cao, thiết kế một một chiếc đai nhỏ quấn quanh cổ giày. Mẫu giày cổ cao này thích hợp với những bạn trẻ có phong cách cá tính, mạnh mẽ, yêu thích hoạt động ngoài trời.

Nike Air Force 1 all white

Đúng như tên gọi của nó, mọi chi tiết của Nike Air Force 1 all white được bao phủ bởi màu trắng tạo cảm giác thanh lịch mà không kém phần khỏe khoắn, cá tính. Tuy có thiết kế khá hầm hố nhưng đôi giày này không hề nặng nề như nhiều người suy nghĩ. Bên cạnh đó, nó còn có phần đế khá cao giúp người mang có thể “ăn gian” chiều cao một cách đáng kể.

Air Force 1 all white có 2 sự lựa chọn cho bạn là giày cao cổ và thấp cổ, được bán với giá dao động từ 2.300.000 đồng – 2.500.000 đồng.

Mua giày Nike chính hãng ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được giày Nike chính hãng, trong đó cách đơn giản nhất là tìm đến các cửa hàng của thương hiệu này tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ. Tuy nhiên, mức giá của các cửa hàng này thường sẽ cao hơn khi bạn mua giày trực tuyến trên mạng. Do đó, bạn có thể tìm các cửa hàng trực tuyến uy tín trên internet để có thể sở hữu các item Nike chính hãng với giá tốt nhất.

NEW