Nike Huarache là một trong những đôi giày siêu phẩm đến từ thương hiệu đồ thể thao Nike. Nó không chỉ được đánh giá cao về hiệu năng, thiết kế mà còn mang trong mình những giá trị lịch sử đặc sắc.

- Lịch sử hình thành của Nike Air Huarache

- Nike Air Huarache có tốt không?

- Giá của Nike Huarache

_

Điều gì làm nên danh tiếng của huyền thoại Nike Air Huarache?

Nike Huarache là một trong những đôi giày siêu phẩm đến từ thương hiệu đồ thể thao Nike. Nó không chỉ được đánh giá cao về hiệu năng, thiết kế mà còn mang trong mình những giá trị lịch sử đặc sắc.

Lịch sử hình thành của Nike Air Huarache

Khi nhắc đến những thiết kế đi vào lịch sử của thương hiệu Nike, người ta không thể nào bỏ qua cái tên Tinker Hatfield. Ông cũng chính là người đã thiết kế ra siêu phẩm Nike Air Huarache. Trong một lần đi chơi trò trượt nước, ông đã bị thu hút bởi lớp neoprene bên trong chiếc giày trượt. Với những kiểu chân hơi khác biệt một chút, các đôi giày thông thường khó có thể ôm trọn. Tuy nhiên lớp neoprene lại làm vô cùng tốt điều đó. Chính vì thế ông đã ngay lập tức nảy ra ý tưởng về một đôi giày có trang bị chất liệu này để mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Năm 1991, Nike Air Huarache lần đầu tiên được ra mắt thị trường với cái tên cũng độc đáo không kém: Scream Green. Thông điệp của nó là hãy luôn tỏa sáng theo phong cách cá nhân của bạn. Ngoài sự đột phá về thiết kế, Nike Air Huarache còn là một sự phá cách về công nghệ để làm tiền đề cho những mẫu giày của Nike sau này.

Nike Air Huarache có tốt không?

Khi mới ra đời, Nike Huarache chủ yếu phục vụ nhu cầu chơi thể thao thay vì đi lại hàng ngày. Nó có bộ đế cao và thoải dần về phía mũi với form giày vô cùng nhỏ gọn, không hầm hố như một số mẫu khác từ ông lớn này. Phần thân giày được làm từ nhiều chất liệu cổ điển như da truyền thống, da nhân tạo, khung ổn định gót được làm từ nhựa mềm khiến cho tổng thể đôi giày này khá giản dị nhưng không kém phần độc đáo.

Bạn có thể sử dụng Nike Air Huarache như một đôi giày chơi thể thao, cũng có thể sử dụng nó để đi lại hàng ngày mà vẫn đảm bảo tính thời trang. Đôi giày này chưa bao giờ lỗi mốt kể từ khi ra mắt thị trường, có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Giá của Nike Huarache

Là một đôi giày có giá khá rẻ từ nhà Nike, Air Huarache chỉ được bán trong khoảng 130 USD – 150 USD, tương đương 2.8 triệu đồng. Tùy các phiên bản và thời điểm khác nhau mà nó cũng sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của dòng giày này là nó không thích hợp với những môn thể thao phải vận động quá mạnh, cũng không thích hợp cho người có bàn chân dày vì thiết kế của Nike Air Huarache khá nhỏ và ôm chân.

Tham khảo ngay các mẫu giày khác từ Nike tại: https://iprice.vn/nike/giay-dep/

NEW