Nike Air Max được xem là công nghệ đệm giày thành công nhất trên thế giới của “ông trùm trong làng thể thao” Nike. Air Max được giới thiệu lần đầu vào năm 1987 với đôi giày Air Max 1, và sau hơn 30 năm, mỗi bản phối của giày sneaker Nike Air Max đều mang một cá tính riêng biệt. Hơn hết, giày Air Max không những mang tính thời trang độc đáo mà còn giúp bạn thoải mái khi đi bộ cả ngày.

Nói về công nghệ Nike Air Max vào những ngày đầu năm 1987, nó là những liên kết của các túi khí lại với nhau, ở phần khung bao gồm nhiều túi khí nhỏ riêng biệt. Khi đó, hãng sử dụng chất liệu cao su trong suốt với mục đích cho người sử dụng có thể thấy được công nghệ bên trong giày. Sau thời gian phát triển, các sản phẩm gắn liền với Nike Air Max được sản xuất với các túi khí Air Max được sắp xếp gọn gàng hơn, nhỏ và mang tính logic cao hơn nhằm tối đa hoá khả năng hỗ trợ cho bộ đệm. Ngoài ra, các sản phẩm giày Nike Air còn được tối ưu hoá độ này, phản hồi lực.

Mang đến tên tuổi cho thương hiệu nói riêng và công nghệ đột phá cho thế giới nói chung, Nike Air Max ngày nay là lựa chọn của rất nhiều vận động viên, dân tập thể thao và cũng như những tín đồ của Nike. Dưới đây là gợi ý 5 dòng giày Air Max thịnh hành dành cho bạn.

.

1. Nike Air Max ra đời khi nào?

2. 5 dòng giày Nike Air Max nổi bật

_

Các mẫu Nike Air Max thịnh hành năm 2020

Các mẫu Nike Air Max gần gũi với các tín đồ sneaker như Air Max 1, Air Max 90, Air Max 93, Air Max 95, Air Max 97, Air Max 270 được Nike làm thổi vào công nghệ Nike Air mới năm 2015. Nike Air Max thường đi kèm các con số phía sau được đặt theo năm giới thiệu, riêng giày Nike Air Max 270 giới thiệu từ 1993 và Nike Air Max 360 được giới thiệu năm 2006. Công nghệ căn bản Nike Air Max chính là các túi đệm khi được đặt bên trong đế giày, vị trí và kích thước của từng túi khí Air Max ảnh hưởng đến mẫu thiết kế lẫn giá giày Nike Air Max.

Nike Air Max ra đời khi nào?

Nike Air Max là công nghệ đệm giày của Nike được giới thiệu lần đầu vào năm 1987. Cho ra đời lớp đệm khí này là một trong những cuộc cách mạng khá thành công của hãng. Ngày nay, bên cạnh việc ứng dụng công nghệ độc đáo, các sản phẩm giày Nike Air còn mang tính thời trang và tạo cá tính riêng biệt cho từng sản phẩm, Nike Air Max dần trở thành một trong những item không thể thiếu của các tín đồ Nike.

5 dòng giày Nike Air Max nổi bật

Nike Air Max 90

Nike Air Max 90 trước đây được biết đến nhờ vào mẫu thiết kế riêng cho tổng thống Mỹ George Bush và tên gọi Air Max III. Giày Nike Air Max 90 là một trong những đôi sneaker mang phong cách colorway đình đám của Nike. Giờ đây, Nike Air Max 90 chính là mẫu sneaker được giới trẻ trên toàn thế giới thế.

Nike Air Max 95

Nike Air Max 95 có thiết kế sneaker Nike cổ quái nhất, đòi hỏi nhiều công nghệ nhất của dòng giày Air Max và là nguồn cảm hứng cho các dòng Nike Air Max 97 và Nike Vapormax về sau. Đế giày sử dụng túi khí đệm dày cực êm. Size giày Nike Air Max 95 cũng có một chút khác biệt so với các dòng Nike Air Max khác.

Nike Air Max 97

Nike Air Max 97 được phát hành lại năm 2017. Phiên bản Air Max 97 có tên Silver Bullet - viên đạn bạc - sở hữu toàn bộ tinh hoa của dòng giày Nike Air Max 95, phát triển ngôn ngữ thiết kế giày sneaker colorway lên một bậc cao hơn với các chi tiết sóng có màu neon và chất liệu thuộc da kết hợp Flyknit thoải mái.

Nike Air Max 270

Nike Air Max 270 vốn được biết đến với cái tên Air Max 93, do thiết kế của nó được giới thiệu từ năm 1993. Toàn bộ phần gót đế của đôi giày Nike Air này sở hữu lớp đệm khí nhựa, tạo sự đàn hồi tốt cũng như giúp nó có các thiết kế độc đáo hơn. Năm 2018, Nike Air Max 270 được làm mới phần túi túi khí, kết hợp Flyknit.

Nike Air VaporMax

Nike Air Vapormax được giới thiệu năm 2017, sản phẩm Nike Air Max được giới thiệu gần đây nhất, Nike Air Vapormax có thiết kế phá cách ấn tượng, toàn bộ phần đế giày sở hữu lớp đệm khí bằng nhựa trong suốt nhẹ và cực êm. Giày Air Vapormax vừa là đôi sneaker vừa có thể mang tập gym.

Hiện nay, bạn có thể mua Nike Air Max tại các cửa hàng Nike chính hãng. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam - nơi cung cấp chức năng so sánh giá, giúp bạn tìm thấy sản phẩm Nike Air Max giá rẻ phù hợp với mình.

NEW