Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Từ chiếc giày thể thao đầu tiên trên thế giới năm 1920, Nike thật sự truyền cảm hứng hầu hết trong thiết kế các dòng giày thể thao cho đến ngày nay. Giày chạy bộ cần có gót chân cao hơn, chiều rộng gang bàn chân rộng hơn các dòng giày khác. Xem thêm.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Mua giày thể thao Nike Việt Nam

Tìm mua giày thể thao Nike Việt Nam

Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thường làm bạn chần chừ vận một đôi giày thể thao, bởi thương hiệu giày thể thao đã ít, chất lượng "hên xui". Cũng như trước đây khi muốn mua giày thể thao thì hầu hết khách hàng sẽ ưu tiên những đôi giày thể thao xuất khẩu giá rẻ vốn ít ỏi trên thị trường và không có nhiều mã mẫu, đặc biệt là khó khăn cho các nàng tìm một giày thể thao thời trang. Nhưng từ khi Nike Việt Nam xuất hiện mọi thứ đã khác. Dễ dàng tìm mua Air Jordan 1 KO giá rẻ cực chất tại iprice Việt Nam được cung cấp và liên tục tổng hợp từ các cửa hàng chính thức Nike Việt Nam.

Một trong những lý do giúp Nike luôn dẫn đầu thị trường giày thể thao là ngoài có thiết kế thoải mái, chất liệu bền bỉ thì các dòng giày thể thao Nike cực kỳ đa dạng. Giày thể thao Nike phục vụ hầu hết các môn thể thao cần một đôi giày chất lượng như giày chơi bóng rổ Nike, Giày chạy bộ Nike, Giày đá bóng Nike, giày tập luyện đa năng Nike, Giày chơi gôn Nike. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá giày Nike và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua các dòng giày thể thao dành cho nam, giày thể thao thời trang cho nữ và các mẫu giày thể thao Nike cho trẻ em.

  • Giày thể thao thời trang như Nike Air Max Zero được nhà thiết kế đại tài Tinker Hatfield thiết kế cùng Nike nức lòng người hâm mộ.
  • Đôi Nike Air Max 90 Suit And Tie cực kỳ phong cách
  • Đôi Nike KD 8 Elite với phần thân của Nike Flyknit, đế của Nike Zoom

Giày chạy bộ Nike Free phá vỡ hạn chế của một chiếc giày chạy bộ truyền thống. từ Nike Free 3.0 cho đến Nike Free 7.0 hay Nike Free 4.0 và Nike Free 5.0 đều mang những chi tiết năng động, chất liệu siêu nhẹ cực bền có thể mang chạy bộ hay phối với trang phục hàng ngày.

Mua giày Nike Air Max 2016 giá rẻ bằng mã ưu đãi Nike Việt Nam

Nike là một trong những thương hiệu giày thể thao liên tục phát triển và cải tiến chất liệu cũng như công nghệ giày. Giúp người mang thoải mái và tham gia các môn thể thao an toàn. Đối với các dòng giày thể thao, đặc biệt dòng giày Nike Air Max có đế giày cao su đàn hồi và ma sát cao, để chân người mang giảm các trường hợp chấn thương khi chơi bóng rổ. Dòng giày Nike Flynit 2016 được may bằng vải đặc biệt siêu nhẹ, bền bỉ và hút thoáng dành cho các bạn yêu chạy bộ. Tìm mua giày Nike Air Max Tailwind thời trang và Nike Zoom dành cho các anh chàng cá tính mê bóng rổ.

Nếu bạn đang phân vân chọn mua giày thể thao Nike giá rẻ để chơi bóng đá nhưng lo ngại chất lượng thì có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website Nike Việt Nam. Các thông tin như chức năng của các dòng giày Nike Mercurial lừng danh cũng như cửa hàng Nike chính hãng sau đó dùng mã ưu đãi Nike Việt Nam liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Dùng chức năng so sánh giá giày thể thao Nike tại iprice để tìm ra mẫu giày như ý từ màu sắc, size giày cho đến giá giày thể thao Nike tốt nhất. Cũng như thông tin các dòng giày Nike lừng danh như Nike Free, Nike Revolution mà bất cứ anh chàng, cô nàng nào cũng sẽ mê mệt. Không quên sắm thêm túi đựng giày Nike, vớ thể thao hay đồ lót thể thao Nike giá rẻ cập nhật từ nhà cung cấp uy tín tại iprice Việt Nam.