Trong làng thể thao Nike như lời tuyên thề, tôi là số một về chất lượng, về uy tín, và niềm tin cùng các vận động viên đi đến đích vinh quang. Ở Nike bạn có thể tìm kiếm mọi thứ phù hợp cho yêu cầu, nhiều môn thể thao bạn theo đuổi, giày chạy và giày tập luyện với công nghệ tiên tiến được lòng tin của nhiều vận động viên và người tiêu dùng trải nghiệm. Nắm bắt ngay cơ hội thừa hưởng này với gợi ý bài viết sau nhé.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Những mẫu giày thể thao nữ Nike tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Chẳng phải tự nhiên mà giày thể thao nữ Nike được nhiều bạn yêu thích đến vậy. Bởi vì phái đẹp rất chu toàn muốn mọi thứ, muốn tốt cho đôi chân khi chạy thể dục thể thao lại muốn đôi giày cần phải thể hiện được cá tính của mình qua màu sắc và kiểu dáng tinh tế. Giày Nike rất hài hòa về các yếu tố đó và cho ra rất nhiều mẫu giày nữ, từ cầu kì đến tối giản, dễ dàng chiều lòng các quý cô từ khó tính nhất. Sau đây là một số mẫu giày Nike ấn tượng để tập luyện thể dục thể thao và làm điều mình thích nhé.

Nike Free RN Flyknit 2017

Ấn tượng đầu tiên giày chạy bộ Nike Free RN Flyknit tạo ra cho người nhìn một sự phù kiểu dáng đẹp và hỗ trợ đáng kinh ngạc. Chất liệu nhìn cũng đủ cảm thấy sự khác biệt, co giãn thoải mái, đó là vải dệt kim thiết kế ra có cấu trúc đặc biệt về độ bền với hình dáng liền mạch cả thân giày, điều đó đi đôi với việc chân sẽ thoải mái hơn cảm giác di chuyển tự nhiên. Công nghệ Flyknit mang lại cho người đeo một cảm giác hỗ trợ đặc biệt với lớp đệm bọt tăng cao gấp đôi cả phần đế ngoài giày có trọng lượng rất nhẹ, tập trung hơn vào các điểm hạ gót khi chạy giúp đôi chân bạn có bàn đỡ tuyệt vời. Một mẫu giày được đánh giá cao của nhiều vận động viên đến người dùng, đôi giày Nike Free của sự linh hoạt từ trong ra ngoài.

LunarGlide 7

Nhờ vào phần lưới được thiết kế mới mẻ và cấu trúc Flyknit, dòng giày chạy bộ Nike LunarGlide cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho đôi chân khi chạy với một vẻ ngoài mang kiểu dáng đẹp mắt. Ngoài ra với đặc trưng là các cáp Flywire và midsole xốp, đôi giày có độ vừa vặn thoải mái và vững chắc. Đây còn là mẫu giày chạy bộ phù hợp với các hoạt động luyện tập hàng ngày, được phát hành trong nhiều phối màu khác nhau.

Nike Air Zoom Pegasus 32

Là một trong những đôi giày được tin cậy nhất trong dòng giày chạy bộ Nike, Pegasus 32 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chạy trên các dặm dài, và nó còn có thể giúp bạn xoay xở trước sự khắc nghiệt của việc luyện tập hàng ngày ở cường độ cao, tốc độ nhanh. Pegasus 32 với bộ đệm gót tuyệt vời (zoom air) là một phần quan trọng trong chất lượng của một đôi giày chạy. Giống như hầu hết những đôi giày mới đây của Nike, nó có cấu trúc Flywire đảm bảo độ vừa chân mà chắc chắn.

Air Zoom Odyssey

Giày Nike Air Zoom Odyssey là mẫu giày chạy bộ Nike cung cấp độ bền bỉ và ổn định cho việc chạy bộ hàng ngày trên các địa hình khác nhau. Nó đặc trưng bởi cấu trúc Flymesh và Flywire vì vậy phần upper mang đến một sự vừa vặn chắc chắn trong khi vẫn cực kì thoải mái. Độ thoải mái của giày còn xuất phát từ việc độn Ortholite cho sockliner. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng giày chạy bộ Nike Air Zoom Odyssey với kiểu dáng thông minh, là một đôi giày đáng tìm kiếm cho việc chạy bộ.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu Nike Danh mục Thể thao
Giới tính Nam