Sở hữu Giày bóng rổ Nike chính hãng giá dưới 2 triệu đồng không phải là điều quá khó, tham khảo các mã khuyến mãi Nike ưu đãi hiện có trên iPrice Việt Nam. Giày bóng rổ Nike luôn được tin dùng vì vô cùng chất lượng với độ ổn định và đàn hồi cao, hỗ trợ độ bật nhảy tốt, độ bám sàn, các thiết kế nổi bật, thông mình cùng kỹ thuật cao.

_

Nike Việt Nam – Giày bóng rổ Nike được phân loại thế nào?

Phân loại có nhiều cách, nhưng thông thường được chia làm 3 loại chính để dễ lựa chọn nếu bạn còn phân vân:

  • Giày bóng rổ chia theo phong cách chơi: Bạn có thể chọn giày thiên về sức mạnh hoặc độ linh hoạt để tăng tốc độ di chuyển.
  • Giày bóng rổ theo giới tính: Đơn giản vì kích thước và loại bàn chân, thông thường lựa chọn giầy thể thao sẽ dựa vào đặc điểm của cổ chân (lệch trong hay lệch ngoài) và lòng bàn chân (độ lõm sẽ ảnh hưởng đến hướng xoay cổ chân).
  • Giày bóng rổ chơi trong nhà hay ngoài trời, ở đây cần chú ý đến độ bền lớp đế khi chọn giày.

Tại sao nên chọn giày bóng rổ Nike chính hãng?

Có đến 63% (Theo thống kê của trang Baller Shoes DB, năm 2019) các cầu thủ NBA chọn giày bóng rổ thương hiệu Nike để thi đấu, phổ biến nhất là hai đôi Nike Hyperdunk X và Nike Kobe AD Exodus. Vậy tại sao nhiều cầu thủ bóng rổ và mọi người chọn mua giày bóng rổ Nike chính hãng?

Thương hiệu Nike được biết đến như là một “ông lớn” thời trang thể thao ra đời năm 1964 với tên gọi Blue Ribbon Sports và chính thức đổi tên thành Nike Inc năm 1971. Tên gọi “Nike” được đặt theo tên riêng của Nữ Thần Chiến Thắng (Winged Goddess of Victory) theo Thần thoại Hy Lạp, tượng trưng cho sức mạnh và tốc độ của sự vận động. Nike có 5 dòng sản phẩm là: Nike Golf, Nike Pro, Nike+, Air Jordan, Nike Skateboarding và 2 thương hiệu nhỏ: Hurley International và Converse.

Năm 1972 là cột mốc ra đời của sản phầm giày bóng rổ đầu tiên được mang tên Bruin và Blazer, đánh dấu sự ra đời của một “đế chế”. Năm 1988, Chiến dịch "Just do it" ra mắt với gương mặt đại diện là cựu vận động viên điền kinh Walt Stack. Sau đó, huyền thoại bóng rổ Michael Jordan trở thành gương mặt đại diện của Nike. Không chỉ được bảo đảm bởi những tên tuổi hàng đầu, giày bóng rổ Nike luôn được tin dùng vì vô cùng chất lượng với độ ổn định và đàn hồi cao, hỗ trợ độ bật nhảy tốt, độ bám sàn, các thiết kế nổi bật, thông mình cùng kỹ thuật cao.

Mua giày bóng rổ Nike chính hãng ở đâu? Giá giày bóng rổ Nike chính hãng?

Hiện nay tại Việt Nam đã có các cửa hàng Nike chính hãng, có hẳn các chương trình sale off Nike Việt Nam nên bạn không phải lo sợ việc hàng fake hay kém chất lượng. Sở hữu Giày bóng rổ Nike chính hãng giá dưới 2 triệu đồng không phải là điều quá khó, tham khảo các mã khuyến mãi Nike ưu đãi hiện có trên iPrice Việt Nam ngay hôm nay.

NEW