Giày chạy bộ Nike có đủ các tính năng bảo vệ đôi chân, chất liệu an toàn và giúp bạn chạy bền bỉ hơn. Thích hơn, giày chạy bộ Nike có kiểu dáng của một đôi sneaker thời trang. Vậy tại sao bạn không săn mã giảm giá Nike Việt Nam hoặc tranh thủ các đợt giảm giá giày Nike.

_

Giày chạy bộ Nike

Giày chạy bộ Nike giúp bạn không còn cảm giác uể oải, liên tục tăng cân một cách không kiểm soát và "stress" liên tục. Và khi nghĩ đến việc chạy bộ, chắc chắn 80% các bạn sẽ nghĩ đến việc mua một đôi giày chạy bộ Nike. Dù giá giày chạy bộ Nike có đắt như thế nào, dù Nike là thương hiệu sinh sau để muộn, dù bạn có rất nhiều lựa chọn khác... như thế nào đi chăng nữa, giày chạy bộ Nike vẫn đang ăn nên làm ra và miệt mài sáng tạo những mẫu giày chạy bộ lừng danh thế giới.

Các dòng giày chạy bộ Nike

  • Nike Air Max chính là công nghệ đế giày thể thao được Nike áp dụng vào dòng giày chạy bộ kết hợp giày tập gym và giày sneaker Nike thành công nhất. Phần đế giày Air Max gồm các túi khí giúp giày nhẹ hơn và cho bạn tiến đến các kỷ lục của bản thân.
  • Nike Free hay Nike Free Run, Free Rn và Nike Free 5.0 luôn là những cái tên gần gũi với các bạn trẻ thường đến phòng gym và yêu thích phong cách thời trang đường phố năng động. Giày chạy bộ Nike Free có mức giá mà ai cũng có thể sở hữu, thiết kế sneaker dễ phối quần áo.
  • Nike Flex được Nike thiết kế và phát triển đặc biệt dành cho những cầu thủ và người dùng đam mê thể thao có thiên hướng chơi tốc độ và nhanh nhẹn. Mang cho mình chất liệu da tổng hợp không chỉ làm cho Nike Flex trở thành những đôi giày nhẹ chân mà vô cùng bền bỉ.
  • Nike Flyknit hiện đang là loại vải bền nhất, nhẹ nhất trong những chiếc giày chạy bộ. Kết hợp với công nghệ đế giày cao su không chỉ đảm bảo tính đàn hồi và ma sát giữ an toàn khi chạy mà còn đi kèm chức năng thoáng khí hút ẩm.

Cách mua giày chạy bộ Nike giá rẻ chính hãng

Các thế hệ giày chạy bộ mới như Nike Air Max 95 được Nike tập trung nghiên cứu phát triển thiết kế giày lẫn chất liệu giày đồng bồ với cử động của đôi bàn chân, vốn không đều nhau hơn giúp cho từng động tác di chuyển trong khi chạy thoải mái và an toàn hơn.

Giày chạy bộ Nike chính hãng cho đến những đôi giày chạy bộ Nike Air nam cực đẹp, đặc biệt mẫu giày Nike Air 90, Nike Air Max làm quà tặng các chàng. Niềm đam mê bất tận với giày được khơi dậy khi bạn dùng chức năng tìm kiếm các dòng giày thể thao Nike Air Max của iprice và đi đến các trang thương mại điện tử cung cấp giày Nike uy tín. Cũng như xem các bình luận và đánh giá của các tín đồ Nike trên website Nike chính hãng, trang tin giày thời trang. Để tìm cho mình một chiếc giày thể thao cá tính và giá tốt nhất không khó.

NEW