Giày đá bóng Nike Mercurial thuộc dòng giày đinh cho tiền vệ và hậu vệ tấn công. Các công nghệ Nike Mercurial nhằm giúp nó trở thành dòng giày trợ tốc nổi tiếng của Nike. Sự gắn liền với cầu thủ bóng đá Ronaldo đã nói lên được sự nghiệp của Nike với dòng sản phẩm giày thể thao này. Hơn nữa, Nike Mercurial có rất nhiều các phân khúc khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

_

Giày đá bóng Nike Mercurial

Giày đá bóng Nike Mercurial được thiết kế theo từng loại sân bóng, đang dần trở thành một cái tên gần gũi với giới hâm mộ bóng đá lẫn các tín đồ giày sneaker. Nhưng có đến 5 dòng giày đá bóng Nike Mercurial khác nhau về thiết kế lẫn giá tiền. Đừng lo, bạn có thể dễ dàng phân biệt và nhớ mức giá cũng như thiết kế giày đá bóng Nike Mercurial để mua một đôi giày thể thao nam nữ ưng ý với mức giá tốt nhất.

Nike Mercurial MG cho các loại sân Nike Mercurial FG cho sân cỏ tự nhiên Nike Mercurial IC cho sân trong nhà Nike Mercurial TF dành cho sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial AG dành cho sân cỏ tổng hợp

Đối với các buổi tập luyện hoặc chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo giày đinh Nike Mercurial MG chính là phương án tốt nhất là cho người chơi chuyên nghiệp luyện tập và người chơi bán chuyên nghiệp. Điểm thú vị là giá giày đá bóng Nike Mercurial Superfly VI này đều bằng nhau, nhưng mẫu Nike Mercurial Superfly MG được chăm chút kỹ lưỡng hơn hẳn, với phần đế giày đinh sân cỏ tự nhiên lẫn sân nhân tạo.

Đế giày đinh Nike Mercurial FG có khả năng chặt cỏ, bám đất và kết hợp với thân giày chống nước cho cầu thủ. Nike áp dụng hầu hết các công nghệ giày đá bóng mới nhất cho dòng giày đinh Nike Mercurial FG này. để vừa giúp bạn tăng tốc gần như tuyệt đối vừa chống sân bóng ẩm ướt khi chơi vị trí tiền đạo chẳng hạn. Nike Mercurial IC có thiết kế nhẹ bởi lơp vải Flyknit hoặc Vapor và đế giày bám đất cực êm. Thiết kế phần upper giày bao gồm cả mắt cá chân được làm bằng chất liệu vải Flyknit cực nhẹ, ôm sát chân và đàn hồi. Các chi tiết hai bên hông giày và phần cổ chân được dệt dày hơn nhằm đảm bảo thoải mái và bền bỉ cho người mang. Nike Mercurial IC thường được Nike phối cùng Flyknit để trở thành mẫu giày thể thao lý tưởng dành cho các chàng công sở hiện đại thường chơi bóng đá hoặc đến phòng tập gym sau giờ làm việc.

Đặc thù của phần đế giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo của Nike là phần giữa đế giày được làm cao lên để ôm sát gang bàn chân. Việc này không những giúp bạn di chuyển tốt hơn, ít ma sát nhưng chống trơn trượt mà còn giữ năng lượng người chơi trong suốt 90 phút.

Nếu bạn là người chơi bóng chuyên nghiệp hoặc thường xuyên chơi bóng chắc hẳn không lạ lẫm với dòng giày đá bóng Nike Mercurial AG. Nó chính là một trong những dòng giày đá bóng đa năng thích hợp cho cả mặt sân cỏ tự nhiên và cả sân cỏ nhân tạo.
Giá Nike Mercurial MG từ 1,100,000đ. Giá Nike Mercurial FG từ 3,000,000đ. Giá Nike Mercurial IC từ 1,500,000đ. Giá Nike Mercurial TF từ 2,000,000đ. Giá Nike Mercurial AG từ 4,500,000đ.

Các dòng giày đinh đá bóng Nike Mercurial

  • Nike Mercurial Victory cho các cầu thủ đá vị trí tiền vệ, hậu vệ tấn công cần tốc độ. Chất liệu da tổng hợp không chỉ làm cho Nike Mercurial Victory trở thành một trong những đôi giày nhẹ nhất thế giới (Chỉ khoảng 250gram), giúp tăng tốc tối đa cho cầu thủ mà còn giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng. Với đôi Nike Mercurial Victory trong chân, bạn hoàn toàn có thể tự tin xử lý bóng kỹ thuật với các động tác vuốt, chồng người xoay bóng…. Ngay cả khi thời tiết sân trơn bóng ướt. Giá Nike Mercurial Victory từ 1.600.000 đến 2.500.000 đồng
  • tạo nên cơn sốt giày đinh đá bóng sân cỏ 2018, được trang bị công nghệ Nike Flyknit, được coi là một cuộc cách mạng của hãng giày bóng đá danh tiếng Nike, cùng với đó là cuộc cách mạng “giày bóng đá cao cổ” được gọi là Dynamic fit collar. Tất cả các công nghệ đình đám nhất của hãng giày đá bóng Nike đều được hiện diện trên siêu phẩm Nike Mercurial Superfly này. Đó là Nike Skin trên upper, cáp flywire chạy dọc thân giày, và công nghệ ACC giúp chơi bóng tốt hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết. Phần cổ cao của thế hệ giày đá bóng Nike Mercurial Superfly cũng được cải tiến làm chắc chắn và ổn định hơn, giúp cho cổ giày luôn ôm sát vào chân và cũng không bị hiện tượng co giãn khi mang. Giá Nike Mercurial Superfly khoảng 3.850.000 đồng.
  • Nike Mercurial Vapor thường hiện diện trong các mẫu giày đinh đá bóng sân cỏ tự nhiên. Phần đế upper giày chính là nơi chủ chốt của Nike Vapor "triển" hết các thế mạnh chống nước, ôm vừa khít chân và thoáng. Ngoài ra, Nike Vapor cũng bao gồm các các công nghệ như 360 độ Fit, vải Nike Flyknit chống nước tuyệt vời, để vừa giúp bạn tăng tốc gần như tuyệt đối vừa chống sân bóng ẩm ướt khi chơi vị trí tiền đạo chẳng hạn.
  • Nike Mercurial Veloce với chất liệu Teijin cao cấp, cũng là dòng giày nhẹ và chắc chắn, bó sát chân, nhưng vẫn rất thoải mái. Sự bó sát đó được tạo ra trải dài từ giữa bàn chân đến mũi bàn chân và ngón cái. Khi bạn xỏ giày vào, bạn sẽ cảm thấy bề ngoài bó sát toàn bộ phần chân, chỉ chừa lại một khoảng rất nhỏ phía trong giày. Form giày hẹp ngang làm nó trở nên lý tưởng với những người có bề ngang bàn chân nhỏ. Giá Nike Mercurial Veloce từ 1.700.000 đến 2.980.000 đồng.

Size giày đá bóng Nike Mercurial

Size giày Nike nam US Size giày Nike nam UK
23.7cm 6 5.5
24.1cm 6.5 6
24.5cm 7 6.5
25.0cm 7.5 7
25.4cm 8 7.5
25.8cm 8.5 8
26.2cm 9 8.5
26.7cm 9.5 9
27.1cm 10 9.5
27.5cm 10.5 10
27.9.cm 11 10.5
28.3cm 11.5 11
28.8cm 12 11.5
29.2cm 12.5 12
29.6cm 13 13
30.0cm 13.5 14
30.5cm 14 15
31.3cm 15 16
NEW