Nike Roshe hiện có ít nhất 30 bản phối được bán online. Các chi tiết trên giày sneaker Nike Roshe One được tối giản, tập trung cho các điểm nhấn cũng như chất liệu vải lưới trên thân giày. Vì thế, nó cũng là mẫu giày sneaker cho cả nam và nữ và dễ phối đồ nhất, bạn có thể không cần mang tất vớ mà vẫn cảm thấy bàn chân khô thoáng cả ngày. Hơn nữa, đế giày Nike Roshe sử dụng chất liệu TPU, Python và phần upper vải Air Mesh thoáng khí giúp Nike Roshe luôn là đôi giày thể thao phổ biến tại các phòng tập gym.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nike Roshe

Dòng giày Nike Roshe được Nike tạo ra để chinh phục thị trường người mang giày thể thao kết hợp giày sneaker. Nike Roshe có mức giá tầm 1 triệu đồng, cạnh tranh với các đối thủ lớn lẫn các thương hiệu giày thể thao nội địa, như Biti's Hunter tại Việt Nam chẳng hạn. Nike Roshe sở hữu lợi thế công nghệ giày thể thao Nike có sẵn, chất liệu cao cấp và làm chủ được mức giá giày.

Nike Roshe nam nữ

  • Giày sneaker Nike Roshe One hiện có ít nhất 30 bản phối được bán online. Các chi tiết trên giày sneaker Nike Roshe One được tối giản, tập trung cho các điểm nhấn cũng như chất liệu vải lưới trên thân giày. Vì thế, nó cũng là mẫu giày sneaker cho cả nam và nữ và dễ phối đồ nhất, bạn có thể không cần mang tất vớ mà vẫn cảm thấy bàn chân khô thoáng cả ngày.
  • Giày chạy bộ Nike Roshe Run đều nhận được các đánh giá tích cực về độ nhẹ, thoải mái cho người mang trong mức giá giày sneaker tầm 1 triệu đồng. Trọng lượng giày chạy bộ Nike Roshe thường từ 300 gram đến 340 gram.
  • Giày tập gym Nike Roshe One luôn là một đôi giày sneaker kết hợp giày sneaker có mức giá tốt nhất. Đế giày cao 7cm ở phần gót giày và thấp dần khoảng 2cm ở mũi giày giúp nó trở thành mẫu giày tập gym kết hợp giày sneaker hoàn hảo cho bất cứ dáng bàn chân rộng hay dài.
NEW