Các sản phẩm của Nikon luôn được người dùng đam mê nhiếp ảnh quan tâm khi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy ảnh có chất lượng cực kì tốt. Nikon D5500 là dòng máy được quan tâm ưa chuộng nhờ những tính năng cho ra những hình ảnh tuyệt vời. Xem thêm!

Khám phá Nikon D5500 lấy nét nhanh chụp ảnh đẹp tại Việt Nam

Các sản phẩm của Nikon luôn được người dùng đam mê nhiếp ảnh quan tâm khi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy ảnh có chất lượng cực kì tốt. Nikon D5500 là dòng máy được quan tâm ưa chuộng nhờ những tính năng cho ra những hình ảnh tuyệt vời.

Khả năng chụp ảnh ấn tượng

Được trang bị bộ vi xử lý EXPEED 4 tiên tiến của Nikon, máy ảnh Nikon D5500 sẽ giúp bạn chụp được các hình ảnh vô cùng chi tiết và các dảy màu được tái hiện một cách mượt mà. Cho ra những bức ảnh hoàn hảo ngay cả trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau từ thấp đến cao nhất với các bộ cảm biến cross-type. Đồng thời, Nikon D5500 có khả năng lấy nét tự động lên đến 39 điểm, các đối tượng qua ống kính NIKKOR của Nikon D5500 luôn nằm trong vùng tiêu cự giúp lấy hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, Nikon D5500 còn hỗ trợ hệ thống đo sáng mới và hiệu suất AF, cùng lớp micro lens và ống kính với độ mở rộng tối đa f/3.5 – 5.6. Cho phép lấy được khung hình rộng hơn, cũng như mang lại hình ảnh mềm mại hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Cùng các mạch giảm nhiễu được gắn trên cảm biến của máy còn giúp đảm bảo hình ảnh cho ra luôn sạch và rõ nét.

Lấy nét một cách nhanh chóng

Sở hữu màn hình có kích thước lớn và màn hình có khả năng xoay 180 độ, Nikon D5500 giúp người dùng có thể điều chỉnh thao tác phù hợp với từng cá nhân sử dụng và hoàn cảnh dễ dàng hơn. Đồng thời, ống kính của máy ảnh còn được tích hợp vòng điều chỉnh tiêu cự giúp thiết lập nhanh chóng các chức năng căn bản phù hợp với sở thích như tốc độ chụp ảnh, cự li khẩu độ và chỉnh sáng.

Hơn nữa, Nikon D5500 cũng tự động nhận diện thông minh với công nghệ 3D Color Matrix Metering II kết hợp bộ cảm biến hình ảnh RGB 2.016, cho phép đánh giá cảnh quan từ độ tương phản. Xác định từ màu sắc đến chủ đề và điều chỉnh sáng một cách phù hợp nhất.

Quay phim Full HD và dễ dàng chia sẻ

Khả năng quay phim Full HD 1920 x 1080p tích hợp trên Nikon D5500, kèm theo đó là micro thu âm chuyên nghiệp cho âm thanh trong trẻo. Hơn nữa, Nikon D5500 còn được tích hợp sẵn một đèn flash hỗ trợ tối đa cho người dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết nối Wifi giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của mình đến bạn bè và người thân nhanh chóng bằng ứng dụng.

Giá Nikon D5500 là 14.340.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như Nikon COOLPIX, Nikon COOLSHOT,...

NEW