Danh mục sản phẩm
đầu trang

Để mua máy ảnh Nikon giá rẻ, lens Nikon giá rẻ và các dòng máy ảnh Nikon cho đến phụ kiện Nikon nói trên, bạn chỉ cần sử dụng chức năng so sánh giá máy ảnh Nikon và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý Nikon tại iprice. Mua máy chụp ảnh chuyên nghiệp DSLR Nikon chính hãng tại iprice.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Máy chụp ảnh DSLR Nikon

Mua máy chụp ảnh chuyên nghiệp DSLR Nikon chính hãng tại iprice

Cộng động chụp ảnh Nikon Việt Nam đông đảo, nên dễ dàng tìm hiểu thông tin các đời máy Nikon, các chỉnh khẩu độ Nikon cho đến giá ống kính Nikon và hướng dẫn sử dụng Nikon D90, máy ảnh full frame Nikon. Các dòng máy ảnh Nikon bán chạy tại các cửa hàng đại lý Nikon Việt Nam như máy ảnh Nikon D3300, máy ảnh Nikon D5200 , máy ảnh Nikon D5300, máy ảnh Nikon D600, máy ảnh Nikon D700. Nikon Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam với trung tâm bảo hành Nikon chính hãng cho đến phụ kiện máy ảnh Nikon, pin máy ảnh Nikon, dây đeo máy ảnh Nikon, thẻ nhớ máy ảnh Nikon, chân máy ảnh Nikon.

Để mua máy ảnh Nikon giá rẻ, lens Nikon giá rẻ và các dòng máy ảnh Nikon cho đến phụ kiện Nikon nói trên, bạn chỉ cần sử dụng chức năng so sánh giá máy ảnh Nikon và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý Nikon tại iprice. Máy ảnh Nikon D3200 hướng dẫn chụp ảnh bằng Nikon D3200 không cần chỉnh hậu kỳ, photoshop. Đa số các đánh giá Nikon 3200 cực ổn dành cho người mới tập sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp Nikon DSLR có giá máy ảnh dưới 10 triệu đồng.

Thế mạnh của ống kính Nikon chinh phục thị trường máy ảnh Nikon Việt Nam. Đa số người chụp ảnh chuyên nghiệp thường chọn các dòng máy ảnh DSLR Nikon bởi ống lens Nikon hay còn được gọi là lens Nikkor kết hợp thân máy DSLR. Khi mua máy ảnh Nikon sẽ được tặng kèm ống kính kit Nikon. Sử dụng chức năng so sánh giá ống kính Nikon tại ipriceiprice và xem thông tin hướng dẫn cách chọn ống kính máy ảnh Nikon là cách tốt nhất để sở hữu một chiếc lens Nikon giá rẻ.

  • Dùng các ống lens Nikon 35mm chân dung tới thắt lưng, 55m cho chân dung ngang vai, 85mm cho chân dung cận mặt.
  • Ống kính lens Tele của Nikon được các bạn trẻ lẫn photogrpager chuyên nghiệp ưa chuộng khi sử dụng chụp chân dung và cả ngoại cảnh.
  • Chụp hình tự sướng với dòng lens Fisheye, lens mắt cá Nikkor cho gốc chụp rộng, hiệu ứng độc đáo bẻ những đường rộng thành đường cong nên việc săn ảnh phong cảnh nghệ thuật.
  • Ống kính Nikon 35mm F1.8 chụp đa dụng phù hợp cho tất cả các dòng máy ảnh chuyên nghiệp Nikon chụp dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nikon Việt Nam hiểu tâm lý người chụp ảnh cần nhiều ống kính khác nhau nên việc giá ống kính Nikon rẻ hơn các đối thủ và có nhiều lựa chọn luôn là thế mạnh giúp Nikon Việt Nam chinh phục thị trường từ nhiều năm qua.

Các dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR của Nikon Việt Nam

Cách sử dụng máy ảnh Nikon đầu tiên khi bạn bật máy lên là chọn các chế độ chụp, nên sử dụng 4 chế độ chụp phổ biến của máy ảnh cơ Nikon:

  • Chế độ chụp P, máy sẽ tự tính toán tốc độ và khẩu độ khá giống với chế độ chụp ảnh tự động.
  • Chế độ chụp S sử dụng trong chụp ảnh thể thao, người chụp cài đặt tốc độ chụp của màn trập, máy sẽ tính ra khẩu độ tương ứng. Để tránh hình chụp bị rung bạn nên sử dụng chế độ chụp S và chụp ở tốc độ cao hơn, 1/60s trở lên.
  • Chế độ A thường sử dụng chụp chân dung ở tốc độ F2.8 hoặc F1.2, chụp ảnh phong cảnh F4, f5.6, chế độ A thường được khuyên sử dụng.
  • Chế độ M, có thể tự cài đặt khẩu độ và tốc độ, máy sẽ tự động lấy ánh sáng, chế độ chụp này thường dành cho người chụp ảnh chuyên nghiệp.

Điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản và kích thước, dung lượng hình ảnh trong Menu của máy Nikon D3200 sẽ giúp người chụp rút ngắn thời gian chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Cách chụp phơi sáng Nikon ở máy ảnh chuyên nghiệp Nikon thường cho chất lượng ảnh tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại các kênh youtube của các blogger chụp ảnh Nikon Việt Nam. Một số dòng máy ảnh chuyên nghiệp ống kính rời phổ biến của Nikon Việt Nam: Máy ảnh Nikon D5, máy ảnh Nikon D4S, máy ảnh Nikon D3100, máy ảnh Nikon D7000, D7100, D7200, máy ảnh Nikon D600 và D610.

Điểm yếu của các dòng máy ảnh chuyên nghiệp Nikon là các vòng bảo vệ cao su dễ bị bong tróc đã được Nikon thay thế bằng các phụ kiện Nikon như túi đựng máy ảnh Nikon chuyên nghiệp và chất lượng. Tìm xem trong danh mục máy ảnh Nikon tại iprcie Việt Nam để không bỏ xót các món phụ kiện và máy ảnh Nikon giá rẻ được cung cấp bởi đại lý Nikon Việt Nam nhé. iprcie liên tục cập nhật thông tin các dòng máy ảnh chuyên nghiệp từ nhà cung cấp uy tín Nikon Việt Nam cũng như nhiều cơ hội phiếu giảm giá voucher Nikon cực kỳ hấp dẫn. Theo dõi chuyên mục blog hoặc trang coupon lẫn Nikon Việt Nam biết đâu săn được một món Nikon giá hời đấy.