Bên cạnh rất nhiều các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng như Promate, USAM, Nillkin, Coteetci,… trong đó có thể thấy Nillkin là một cái tên khá nổi bật. Đến từ Trung Quốc, Nillkin là một thương hiệu chuyên về những mặt hàng phụ kiện điện thoại, máy tính bảng với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Xem thêm

Bảng giá Top Phụ kiện điện thoại & máy tính bảng Nillkin 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Nillkin Ốp lưng cho Samsung Galaxy J7 65.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy J5 69.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Sony Xperia Z5 60.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy S7 76.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy E7 55.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy A9 Pro 85.000 đ Lazada
Nillkin Ốp lưng cho Samsung Galaxy J7 Đen 65.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy A5 2016 76.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Samsung Galaxy Note 5 79.000 đ Lazada
Nillkin Color Case For Asus Zenfone 3 76.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Nillkin Ốp lưng cho Samsung Galaxy J7

Giá rẻ nhất tại Lazada 120.000 đ 65.000 đ Đến Nơi Bán

3 lý do để chọn mua phụ kiện Nillkin cho di động và máy tính bảng chính hãng tại Việt Nam

Bên cạnh rất nhiều các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng như Promate, USAM, Nillkin, Coteetci,… trong đó có thể thấy Nillkin là một cái tên khá nổi bật. Đến từ Trung Quốc, Nillkin là một thương hiệu chuyên về những mặt hàng phụ kiện điện thoại, máy tính bảng với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Những mẫu phụ kiện Nillkin thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Tại Việt Nam Nillkin được biết đến là một thương hiệu phụ kiện điện thoại, máy tính bảng cao cấp với các dòng sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Với thiết kế đơn giản tinh tế, chất lượng cao cấp, đặc biệt là mức độ bền bỉ về các dòng sản phẩm đã làm nên Nillkin với một chất riêng tại Việt Nam.

Đặc biệt ở Nillkin là mỗi sản phẩm đều có sự sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ trong từng thiết kế Nillkin, mỗi sản phẩm đều đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thật sự khi đã dùng sản phẩm của Nillkin rồi bạn chắc chắn sẽ bị cuốn vào nó mà khó có thể thay đổi sang thương hiệu khác.

Phụ kiện Nillkin đa dạng và đa tính năng

Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những phụ kiện Nillkin chất lượng, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đa tính năng có thể dễ dàng thay thế và sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu của mình.

Nillkin thương hiệu phụ kiện di động cao cấp dành cho tất cả mọi người

Phụ kiện Nillkin cao cấp và tinh tế là thế nhưng mức giá thì hoàn toàn phổ thông, điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao mà mức giá thì rất vừa túi tiền. Trước vấn nạn phụ kiện giá rẻ đang tràn lan trên thị trường được các nhà bán lẻ cung cấp một cách vô tội vạ, "vàng thau lẫn lộn" như hiện nay thì thương hiệu Nillkin như là một sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Giá cho các phụ kiện Nillkin như Color Case For Samsung Galaxy J7, Color Case For Samsung Galaxy J5 hoặc Color Case For Samsung Galaxy Note 5 chỉ từ 23.000đ.

Danh mục sản phẩm