Nintendo là một trong những thương hiệu sản xuất máy chơi game đầu tiên trên thế giới. Bề dày lịch sử và khả năng sáng tạo đã đưa tên tuổi Nintendo ngày càng phổ biến. Theo huyền thoại thiết kế game Nintendo Shigeru Miyamoto, một trò chơi thành công không chỉ có một giao diện người dùng thân thiện thích hợp mà còn phải làm cho người dùng thật sự hạnh phúc khi chơi game đó. Chính triết lý này đã đưa Nintendo luôn có những sản phẩm được thiết kế và sản xuất thành công nhất mọi thời đại... xem thêm

Máy chơi game Nintendo
Đồ chơi cho bé Nintendo
Quần áo Nintendo
Sở thích Nintendo
Thiết bị âm thanh Nintendo
Đồng hồ Nintendo
Di động thông minh Nintendo
Giày dép Nintendo
Phụ kiện xe máy Nintendo
Quần áo em bé Nintendo
Tân trang nhà cửa Nintendo
Tin học Nintendo
_

Bảng giá Top Nintendo 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nintendo Switch 8.490.000 đ Shopee
Nintendo 3DS 3.500.000 đ Shopee
Nintendo Wii U 7.470.237 đ Fado
Nintendo New 3DS XL 7.313.061 đ Fado
Nintendo Switch Xanh dương/Đỏ 8.490.000 đ Lazada
Nintendo Switch Xám 8.650.000 đ Lazada
Nintendo NES Classic Edition 5.561.815 đ Fado
Nintendo Super Smash Bros Brawl 612.655 đ Fado
Nintendo Switch V2 5.500.000 đ Shopee
Nintendo DS 2.346.466 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Nintendo Switch

Giá rẻ nhất tại Shopee 8.490.000 đ 13.990.000 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu thương hiệu Nintendo Việt Nam nguồn cảm hứng game huyền thoại

Nintendo là một trong những thương hiệu sản xuất máy chơi game đầu tiên trên thế giới. Bề dày lịch sử và khả năng sáng tạo đã đưa tên tuổi Nintendo ngày càng phổ biến. Theo huyền thoại thiết kế game Nintendo Shigeru Miyamoto, một trò chơi thành công không chỉ có một giao diện người dùng thân thiện thích hợp mà còn phải làm cho người dùng thật sự hạnh phúc khi chơi game đó. Chính triết lý này đã đưa Nintendo luôn có những sản phẩm được thiết kế và sản xuất thành công nhất mọi thời đại.

Năm 1889, Nintendo thành lập tại Kyoto, Nhật Bản. Sản phẩm đầu tiên của Nintendo là những bộ bài. Năm 1981 Nintendo kiếm được lợi nhuận khổng lồ khi giới thiệu game Donkey Kong, game đã biến đổi vận mệnh Nintendo mãi mãi. Sau đó, hãng sản xuất game huyền thoại tiếp tục sinh sản ra các huyền thoại Famicon, Game Boy, Super Famicon, Virtual Boy, Nintendo 64, GameCube và Nintendo DS. Mặc dù doanh số bán hàng ít ỏi từ GameCube, Nintendo DS nhưng đã thực sự truyền cảm hứng cho Nintendo Wii. Nintendo sản xuất dòng máy Nintendo DS. Xây dựng trên sức mạnh của Wii đã tạo dựng trước đó. Nintendo cũng lấy cảm hứng này vào Nintendo Wii U. Bắt đầu 2016, Nintendo giới thiệu NX, với hy vọng thay đổi khái niệm nền tảng chơi game chuyên dụng.

Máy chơi game Wii U với CPU siêu máy tính

Nintendo Wii U sở hữu thiết kế giống Wii cũ nhưng dài hơn và các góc được bo tròn, không thể đặt đứng trừ khi dùng đế. Wii U có 2 phiên bản màu đen và trắng, thiết kế theo dạng hộp truyền thống hơi đơn điệu, không nổi bật mấy. Dưới sự cạnh tranh của các sản phẩm đồ họa khủng từ các thương hiệu khác Nintendo đã cố gắng thay đổi và biến Wii U thành một sản phẩm mạnh mẽ hơn bằng cách bổ sung CPU dùng trong siêu máy tính Watsin của IBM đồng thời chuyển sang dùng chip đồ họa của AMD, với RAM 2GB nhưng Wii U đem lại hiệu ứng đồ họa khá ấn tượng.

Tuy vậy Wii U lại có một số điểm yếu và CPU không hoạt động như mong đợi, điều này thể hiện rõ khi trở về màn hình chính.

Nintendo Switch với tính linh hoạt, cơ động hiếm có ở các dòng máy console

Rút kết khinh nghiệm từ Wii U và đáp trả sự cạnh tranh từ Xbox cũng như PlayStation thì Nintendo cho ra mắt sản phẩm Nintendo Switch vào 13/1/2017 với nhiều tính năng đặc biệt khiến các game thủ phải “thèm thuồng”.

Phần cứng không phải là điểm mạnh của Nintendo. Có thể lấy ví dụ như chiếc máy Wii U hay 3DS của hãng đều có rất nhiều hạn chế về chất lượng đồ họa. Tuy nhiên ở Nintendo Switch, giờ đây phần cứng đã có rất nhiều cải thiện đáng kể. Người chơi có thể trải nghiệm chất lượng đồ họa đẹp mắt trên độ phân giải 1080p - điều mà trước đây Wii U rất "khó khăn" để đạt được. Ngoài ra khi ở chế độ tháo rời, chất lượng đồ họa sẽ ở độ phân giải 720p - điều khiến Nintendo Switch thọt hơn so với PS4 và Xbox One. Thay vào đó, với sự cơ động mà Nintendo Switch đem lại, thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Bên cạnh độ cơ động cao Nintendo Switch còn có thể chia sẽ cảm xúc 1 cách dễ dàng với việc sử dụng tay cầm Joy-Con gắn cùng máy cho hỗ trợ tối đa tới 4 người chơi trải nghiệm cùng một lúc. Đây là một điểm mạnh khiến cho Nintendo Switch trở nên sáng giá hơn so với đối thủ cạnh tranh khác như PS4Xbox One.

Pokkén Tournament và trailer bất ngờ tại Việt Nam

Pokkén Tournament thuộc dòng game Pokémon của Nintendo và phiên bản này dành riêng cho Nintendo Switch với trailer quay hoàn toàn ở Việt Nam và chưa đầy 20 giờ trailer đã nhanh chống đạt đến 1,4 triệu lượt xem trên Youtube chính thức của Pokkémon. Đây là trò chơi trên Wii U và được làm lại để chơi trên Nintendo Switch sau Mario Kart 8 Deluxe ra mắt hồi tháng 4 vừa qua. Vì game được remake nên nó sẽ có tên là Pokkén Tournament Deluxe và sẽ chính thức lên kệ ngày 22/9.

Gameplay vẫn xoay quanh các chú pokemon, nhưng lần này là một đấu trường để chúng chiến đấu, với các hiệu ứng 3D sắt nét và tinh tế. Trong trailer mới của Pokkén Tournament Deluxe thì nội dung được lột tả cho thấy có khá nhiều sự thay đổi trong cách chơi của tựa game gốc. Sự thay đổi lớn nhất là việc người chơi có thể sử dụng bộ điều khiển Joy-Con để solo với nhau trên Nintendo Switch. Đây là tính năng hoàn toàn mới, đúng phong cách của Nintendo Switch là hướng đến việc chia sẻ những cảm xúc cùng bạn bè.

Ngoài ra, Pokkén Tournament Deluxe còn cho phép người chơi lựa chọn nhiều chế độ chơi mới như thi đấu cùng với một nhóm bạn trong một giải đấu theo thể thức tranh tài thực sự. Pokkén Tournament Deluxe cũng được đưa vào một số "chiến binh" Pokemon độc quyền như Scizor, Croagunk, Darkrai, Decidueye.

NEW