Ghế lười - Bean bag, là loại ghế nội thất khá đặc biệt bởi đặc tính mềm, xốp của mình giúp đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người ngồi trong từng giây phút giải trí hay làm việc của mình, xua tan mọi căng thẳng cũng như mệt mỏi. Hãy cùng lạc vào thế giới ghế lười tại iPrice và sở hữu ngay chiếc ghế yêu thích của mình tại đây!

.

1. Ghế lười là gì?

2. Các loại ghế lười giá rẻ hiện có tại Việt Nam

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Ghế lười 2020

Các loại ghế lười giá rẻ tại Việt Nam

Ghế lười là sản phẩm mang đến sự thoáng mát trong quá trình sử dụng nhờ vào đặc điểm khoảng cách giữa các hạt xốp lớn, thay đổi liên tục, do vậy hạn chế khả năng giữ nhiệt tối đa. Nếu bạn đang tìm sản phẩm ghế lười giá rẻ tại Việt Nam, dưới đây là những thông tin bạn cần biết

Ghế lười là gì?

Ghế lười là sản phẩm được phát minh vào năm 1968 bởi 3 nhà thiết kế nội thất đến từ Ý, sau đó được đón nhận nhiệt tình bởi các giới trẻ tại Hoa Kỳ vào năm 1970. Ghế lười trở nên phổ biến từ đó nhờ vào sự linh hoạt, thoải mái và êm ái mà nó có thể đem lại cho người ngồi cho bất kỳ mục đích nào. Ngoài ra, còn có nghiên cứu cho rằng, đây là loại ghế có thể dành riêng cho những trẻ gặp khó khăn trong vấn đề cảm giác, bệnh nhân xương khớp,... đặc biệt khi sử dụng ghế lười văn phòng.

Mẫu ghế lười đầu tiên mang dáng hình trái lê từ chất liệu da, dành cho thương hiệu nội thất Zanotta, Ý. Tuy nhiên, trải qua một quá trình trở thành hiện tượng trên thị trường, ghế lười được biến hóa trên nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, đổi mới liên tục cho đến tận ngày nay.

Các loại ghế lười giá rẻ hiện có tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có hai loại xốp chính dành cho sản phẩm bao gồm hạt xốp và mút xốp. Sự khác biệt giữa hai loại này là như thế nào?

  • Ghế lười hạt xốp đem lại cảm giác chắc chắn, vững và là loại xốp phổ biến nhất trong việc sản xuất ghế lười. Những hạt xốp này có thể di chuyển ‘’uyển chuyển’’ theo từng chuyển động của bạn khiến mọi tư thế ngồi đều được hỗ trợ tuyệt đối. Hạt xốp này được làm từ Polystyrene nguyên sinh hoặc tái chế, dễ bị xẹp sau một thời gian dài sử dụng.
  • Các mẫu ghế lười được làm từ mút xốp sẽ ôm khít cơ thể và đem lại cảm giác êm ái hơn cho người ngồi. Tuy nhiên, do không sở hữu tính chất chuyển động uyển chuyển theo từng động thái như hạt xốp, cảm giác thú vị khi ngồi trên mút xốp sẽ không thích bằng khi ngồi trên hạt xốp. Và cũng hoàn toàn trái ngược với hạt xốp, các loại ghế lười mút xốp sẽ giữ vững dáng ghế của mình, không bị xẹp sau thời gian sử dụng do vậy bạn cũng không cần phải nhồi lại ghế.

Bạn đã quyết định được cho mình chiếc ghế lười yêu thích? Sở hữu ngay tại iPrice Việt Nam bởi mức giá ưu đãi luôn được cập nhật mới nhất đảm bảo trải nghiệm mua sắm tiết kiệm tại Việt Nam cho bạn xem tại đây. Hoặc khám phá thêm nhiều mặt hàng ghế lười từ các thương hiệu nổi tiếng như ghế lười Intex, ghế lười Phú Mỹ.

NEW